Hành trình 10 năm
theo đuổi sự BỀN VỮNG

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng châu Âu Next hoạt động trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường- hội thảo- sự kiện- karaoke lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị âm thanh của hãng Next Proaudio. Đây là thương hiệu nổi tiếng Châu Âu có nhà máy tại Bồ Đào Nha.

Xem Video
Group 204 1 1

Mục tiêu tầm nhìn của Next Proaudio

Tiên phong khai phá lối đi riêng với niềm tin 3 WIN

Với đội ngũ nhân viên hơn 100 người, chắc chắc tự tin sẽ cung cấp những thiết bị âm thanh tốt nhất cho quý khách. Công ty Chúng tôi đã thi công hàng ngàn Dự án lớn nhỏ toàn quốc. Được khách hàng tin cậy, đánh giá rất cao về chất lượng và đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước. Hoạt động của Công ty đa chức năng: Đầu tư – Tư vấn – Chuyển giao công nghệ – Cung cấp – Thiết kế – Lắp đặt.

Công ty Next Proaudio luôn chú trọng việc đào tạo cán bộ nhân viên cả về chuyên môn và đạo đức. Hầu hết nhân viên đều trải qua các lớp đào tạo và kiểm tra, sàn lọc. Để trở thành đối tác với sự tin cậy của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng làm việc không ngừng nghỉ, để nghiêm cứu và tìm ra các Giải pháp về thiết bị âm thanh tốt nhất. Giá thành hợp lý nhất cho Khách hàng với tiêu chí “Thỏa mãn yêu cầu Khách hàng” lên hàng đầu.

Sản phẩm
CHẤT LƯỢNG

Giá thành
CẠNH TRANH

Uy tín
Tận tâm

Next Proaudio trở thành địa chỉ tin cậy phục phụ khách hàng hiệu quả nhất

Arrow right long yellow light Next Proaudio đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

Arrow right long yellow light Next Proaudio mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác giữa chúng ta sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Group 211

Hành trình 10 năm

Ghi dấu trên thị trường

Thiết bị Âm thanh, hệ thống Camera giám sát, Điện tử, Công nghệ thông tin.

banner next2 1 2048x864 1

Sứ mệnh,
Giá trị cốt lõi

01. Niềm tin

Chúng tôi tin rằng, sẽ thật hạnh phúc khi bản thân phát triển mỗi ngày, có được sự công nhận từ mọi người. Sự phát triển không nên chỉ vì mình mà còn nên vì người khác, đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng và khách hàng. Chỉ như vậy chúng ta mới sống một cuộc sống giá trị.

02. Sứ mệnh

Vì vậy, Next Proaudio nỗ lực kiến tạo một môi trường để mỗi người tự hào về bản thân và Next Proaudio , thông qua việc mang lại giá trị bền vững cho đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng.

03. Triết lý kinh doanh

Điều thúc đẩy Next Proaudio phát triển là niềm tin của khách hàng & đối tác. Chỉ cần người khác tin ở con người của Next Proaudio , Next Proaudio sẽ làm việc như thể đó là vì chính bản thân.Niềm tin từ khách hàng giúp Next Proaudio không ngừng thay đổi để tiến lên phía trước, học hỏi mỗi ngày những điều hữu ích để đem lại giá trị cao hơn nữa cho khách hàng.

04. Giá trị cốt lõi

  • Nghiêm túc với nghề
  • Tư duy bền vững, mũ trắng
  • Làm việc có tâm
  • Sẵn sàng chia sẻ