Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh hội trường giá rẻ đầy đủ thiết bị chất lượng cao

Âm thanh hội trường giá rẻ hiện nay có rất nhiều loại. Việc lựa chọn hệ thống âm thanh giá rẻ mà vẫn đảm bảo được âm thanh hoàn hảo, thực sự rất khó. Hiện nay trên thị trường có đa dạng cả về mặt hình thức và các loại hình giá. Chúng tôi hiện tại đang có các mẫu bộ âm thanh hội trường giá rẻ và chất lượng, chính hãng 100%. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những ưu đãi cùng chế độ bảo hành tại Next proaudio.

Am thanh hoi truong gia re chất lượng cao
Am thanh hoi truong gia re chất lượng cao

Các thiết bị âm thanh hội trường cần có

Một hệ thống âm thanh hội trường thì không thể bỏ qua các thiết bị hỗ trợ và cấu thành nên nó. Vậy thì các thiết bị âm thanh hội trường gồm có các thiết bị nào?

Loa hội trường cho dàn âm thanh hội trường giá rẻ

Loa hội trường là thiết bị đầu cuối rất quan trọng đảm nhiệm vai trò phát âm thanh tới người nghe. Loa hội trường được sử dụng cho hệ thống âm thanh hội trường, thường là các dòng dàn loa array công suất lớn. Tuy nhiên bạn cũng phải dựa vào các yếu tố xung quanh như diện tích và chất liệu xây dựng hội trường. Dựa vào đó để các đơn vị thiết kế âm thanh hội trường lựa chọn dòng loa cho phù hợp.

Hệ thống loa LA212x v2
Đáp ứng tần số (-6dB): 60Hz – 19.000Hz
Mở rộng tần số thấp (-10dB): 52HZ
Calculated Max. SPL (Cont/Peak): 138dB/144dB (Full-Space)
Góc phủ âm -6dB (HxV): 90° (Down to 280Hz) x 8°
LF: 2 x 12″ (300mm)/3″ (76mm) VC, Neodymium, B&C custom speaker
Công suất Program/Peak LF: 1600W/3200W (10ms)
Trở kháng danh nghĩa LF: 2 x 8 Ω
Tần số chéo/ loại (LF to MF): 350Hz Linkwitz-Riley 24dB/oct
Kích thước: 1020 x 380 x 501mm (40.16 x 14.96 x 19.72in)
Trọng lượng : 65 kg

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất là một phần thiết bị âm thanh hội trường rất quan trọng trong hệ thống. Nó có chức năng khuếch đại công suất cho cả hệ thống, nhằm giúp cho khán giả có thể nghe rõ được âm thanh hơn.

Thông thường đối với các hệ thống chuyên nghiệp như hội trường, ít người sử dụng amply vào dàn âm thanh (ngoại trừ một số thiết kế âm thanh hội trường nhỏ). Vì vậy, cục đẩy là một sự lựa chọn hàng đầu. Khi lựa chọn thiết bị này cho hệ thống thì bạn quan tâm đến công suất của loa. Công suất đẩy lớn hơn gấp khoảng 1.5 lần công suất loa thì dàn loa mới hoạt động tốt.

Bàn mixer

Mixer là thiết bị âm thanh hội trường cũng rất quan trọng và cần thiết. Chúng có thể phối trộn các đường tín hiệu âm thanh với nhau. Ngoài ra thì người dùng còn có thể tùy chỉnh âm sắc. Một số hiệu ứng nhất định theo mong muốn. Hiện nay, Khi thiết kế và lắp đặt âm thanh hội trường người ta thường tích hợp cả mixer vào hệ thống. Lưu ý khi chọn bàn mixer đối với hội trường có diện tích lớn bạn phải chọn loại có nhiều đường tín hiệu để phục vụ được cho các nhu cầu.

Micro

Một thiết bị âm thanh cũng không kém phần quan trọng nữa là micro. Đây là thiết bị đầu vào thu tiếng của người phát biểu, âm thanh đi qua các thiết bị xử lý rồi tiếp túc phát âm thanh ra loa. Với hội trường tổ chức nhằm mục đích hội họp thì hầu hết mọi người chỉ cần trang bị micro cổ ngỗng để bục. Còn với thiết kế âm thanh hội trường kết hợp cả họp và văn nghệ thì sẽ kết hợp cả micro cổ ngỗng và các dòng mic không dây hay có dây khác.

Equalizer

Equalizer là thiết bị âm thanh của hội trường với khả năng làm sáng chất âm thanh của toàn bộ hệ thống. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh của thiết bị này. Nhưng với các hệ thống đơn giản khác thì người ta thường không lắp đặt thiết bị này vào vì cách sử dụng chúng không đơn giản và thực sự không cần thiết nếu chi phí đầu tư thấp.

Thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ khác trong hệ thống

Một số sản phẩm âm thanh hội trường khác thường được kết hợp cùng trong các hệ thống chuyên nghiệp như Compressor hay Crossover. Về khái quát thì hai thiết bị này đều thuộc dòng xử lý chuyên sâu. Vậy nên bạn phải thực sự đồng thời có kiến thức và kỹ năng thì mới có thể sử dụng được. Và thường thì người ta chỉ tích hợp ở những sân khấu lớn.

loa hội trường của dan am thanh hoi truong gia re next proaudio
loa hội trường của dan am thanh hoi truong gia re next proaudio

Có dàn âm thanh hội trường giá rẻ không?

Không có một mức giá cố định nào dành cho các dàn hệ thống âm thanh trong hội trường. Vì âm thanh hội trường giá rẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Diện tích của địa điểm tổ chức sự kiện, mục đích sử dụng hệ thống. Số lượng micro và chi phí đầu tư của người sử dụng.

Bạn nên tham khảo trên các trang mạng mua bán. Hoặc tham khảo từ bạn bè và những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì họ có thể khảo sát đồng thời tính toán số lượng các thiết bị tiêu chuẩn cần thiết có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Next proaudio – Địa chỉ uy tín để lắp đặt âm thanh hội trường chất lượng

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng, công ty, cho thuê. Hoặc buôn bán các mặt hàng sản phẩm về thiết bị âm thanh ánh sáng. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ lỡ Next Proaudio – một trong các thương hiệu nổi tiếng.

Đối với lĩnh vực thiết bị âm thanh ánh sáng hội trường. Có mức giá cạnh tranh thị trường, phù hợp với mức chi phí của mỗi khách hàng. Sản phẩm chất lượng và đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

thiết bị âm thanh hệ thống cho hội trường

Hiện tại chúng tôi có dàn âm thanh hội trường giá rẻ với nhiều loại. Tùy thuộc vào không gian mà giá cả cũng như chất lượng khác nhau. Xin giới thiệu đến bạn một sô loại dàn âm thanh hội trường giá rẻ chỉ từ 90 triệu dưới đây:

Dàn âm thanh VAS hội trường 300m2 giá rẻ: 90.000.000 VNĐ

Dàn âm thanh hội trường 400m2 giá rẻ Vas: 135.000.000 VNĐ

Dàn âm thanh hội trường 50m2: 150.000.000 VNĐ

Dàn âm thanh VAS hội trường 1000m2 giá rẻ VNĐ: 153.000.000 VNĐ

Dàn âm thanh hội trường 70m2: 170.000.000

Dàn âm thanh hội trường 80m2: 180.000.000

Một số các sản phẩm khác với diện tích lớn hơn. Và có nhiều chức năng hơn sẽ có giá từ 300.000.000VNĐ đến 1.700.000.000VNĐ. Để dễ dàng lựa chọn hệ thống dàn loa âm thanh tốt nhất. Mời bạn đến với trang web của chúng tôi!

Next Proaudio – âm thanh hội trường giá tốt nhất thị trường

Hotline: 0922745555

Website: https://nextproaudio.vn

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Âm thanh hội trường giá rẻ đầy đủ thiết bị chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.