Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Âm thanh lớp học chuyên nghiệp | Nhập khẩu châu Âu 100%

Chắc hẳn khi bạn tìm đến bài viết này, bạn đang mong muốn có một giải pháp hệ thống âm thanh lớp học hiệu quả. Next proaudio chúng tôi có rất nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào kiểu loại của hệ thống, và điều kiện mà nhà trường muốn đầu tư.

Từ thấp đến cao, từ trung bình đến cao cấp, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về một số giải pháp. Cũng như những thắc mắc liên quan đến hệ thống âm thanh phòng học, lớp học. Giúp bạn có cái nhìn khách quan quan hơn trong quá trình lựa chọn thương hiệu và sản phẩm để lắp đặt. 

Âm thanh lớp học Next proaudio cao cấp

>>> Thảm khảo: hệ thống âm thanh trường học chất lượng nhất 2021

Mục lục

1. Định nghĩa về âm thanh lớp học

2. Tại sao âm thanh lớp học lại quan trọng?

3. Ưu điểm hệ thống âm thanh lớp học ngày nay

4. Các thiết bị âm thanh cho một lớp học cơ bản

5. Hệ thống âm thanh lớp học đạt tiêu chuẩn

6. Lưu ý khi lắp đặt âm thanh lớp học

7. Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng học chuyên nghiệp ở đâu?

===================================================

1. Định nghĩa về âm thanh lớp học

Lớp học là một căn phòng nhỏ thuộc nhà trường. Cũng là không gian cách biệt và tương đối yên tĩnh. Là nơi yên tĩnh để diễn ra việc học có sự hướng dẫn và quản lý của các thầy, cô giáo viên. Một lớp thường có khoảng năm sáu người cho một nhóm nhỏ đến hàng trăm học sinh, sinh viên trong một lớp. 

Âm thanh lớp học ở Việt Nam hiện nay đang khá phổ biến ở Việt Nam. Những thiết bị trong hệ thống âm thanh này đều rất quen thuộc với chúng ta như micro đeo tai, cầm tay không dây và có dây, loa treo tường, Máy chiếu và một số thiết bị khác. Hệ thống này có rất nhiều chức năng trong lớp học. Và được ưu tiên trong việc giảng dạy và giáo dục của nhà trường. Cho chất lượng của bài giảng được chất lượng và hiệu quả nhất. 

2. Tại sao âm thanh lớp học lại quan trọng?

2.1 Đáp ứng nhu cầu nhiều học sinh một lớp 

Số lượng học sinh, sinh viên ở Việt Nam đang ngày càng tăng. Vì thế mà quy mô của các cơ sở trường học ngày càng được mở rộng và phát triển lớn hơn. Việc xây dựng này với âm thanh lớp học, đáp ứng được nhu cầu đi học cho tất cả học sinh trên toàn đất nước. Trước đây, với quy mô các lớp học nhỏ. Mỗi lớp chỉ có thể chứa được 15 đến 20 học sinh.

Thì với quy mô của các lớp học hiện nay số học sinh có thể học trong một lớp là từ 35 đến 50 học sinh, cho các lớp học THPT. Và số lượng lên đến vài trăm người cho một lớp học ở các trường đại học là điều bình thường. Âm thanh lớp học được ra đời và cải tiến phù hợp với các lớp học. Để tất cả các học sinh đều có thể lên lớp hiệu quả nhất. 

Hệ thống âm thanh lớp học cho giảng đường đại học

2.2 Thiết kế lớp học ảnh hưởng đến âm thanh lớp học

Với kiểu thiết kế ở các trường học như bạn cũng biết là. Sẽ thường có nhiều cửa sổ giúp cho lớp học thông thoáng. 2 cửa ra vào lớn, cho việc đi lại thuận tiện. Lớp muốn chứa được nhiều học sinh hơn thì sẽ được thiết kế dài ra. Vì thế mà bục giảng sẽ rất xa với cuối lớp. Tổng hợp những lý do trên, chắc bạn cũng có thể hiểu được âm thanh lớp học quan trọng đến thế nào. Giáo viên sẽ không thể nói đủ to và rõ ràng đến tai những học sinh ở các khu vực đấy. Hiệu quả học tập cũng theo đó mà giảm xuống.

2.3 Giải tỏa sự căng thẳng trong giờ giải lao

Âm thanh lớp học là thứ khiến chúng ta luôn cảm thấy được sự thoải mái và thư giãn. Đối với những tiết học căng thẳng, thì việc được bổ sung âm thanh với tiết tấu nhẹ nhàng của âm thanh lớp học. Mang lại cho học sinh những suy nghĩ tích cực và năng lượng sẽ được nạp vào ở những tiết học sau. Học sinh, sinh viên như được tiếp thêm năng lượng ở những tiết cuối. Mang lại chất lượng cho việc học tập tốt nhất cho học sinh.

2.4 Thông báo những thông tin cấp bách cần thiết 

Một số trường học được cung cấp những thiết bị chuyên nghiệp và cao cấp hơn. Giúp cho việc quản lý của nhà trường được chi tiết rõ ràng mà không mất quá nhiều công sức và thời gian. Ví dụ như, thông báo thi cử, thời gian, phòng thi, thông báo đến học sinh hay giáo viên. Những người cần thiết trong tình huống khẩn cấp. 

3. Ưu điểm hệ thống âm thanh lớp học ngày nay

Hệ thống dàn âm thanh lớp học đã được sản xuất và đưa vào sử dụng từ rất lâu. Nhưng cho đến ngày nay, các thiết bị trong một hệ thống đều được cải tiến một cách tối tân, với những ưu điểm vượt trội. Dựa vào những nhược điểm của các sản phẩm đã ra mắt trước đây. Next proaudio chúng tôi đã sản xuất hệ thống âm thanh lớp học hoàn hoàn hảo hơn. Đáp ứng được mọi mong muốn và nhu cầu của mọi khách hàng mua sản phẩm. Đem lại lợi ích tốt nhất, cho cả khách hàng và phù hợp nhất với lớp học. Một số ưu điểm dưới nổi bật được chúng tôi liệt kê dưới đây:

✅Thiết kế của Next proaudio chúng tôi rất nhỏ gọn. Dễ dàng trong việc vận chuyển tránh được các va đập mạnh và hỏng hóc. 

✅Các thiết bị trong hệ thống âm thanh lớp học đều được thiết kế cổng ra, vào. Có thể kết nối dễ dàng với USB, máy tính, máy ghi âm,….

✅Giá thành của cả hệ thống không quá đắt đỏ. Ở mức vừa phải đối với quy mô của nhà trường. 

✅Dàn âm thanh lớp học hiện nay có rất nhiều kiểu dạng khác nhau. Và hầu hết được các công ty sản xuất với thiết kế đẹp mắt, phong cách và cá tính.

✅Chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh lớp học luôn được đánh giá tích cực, âm thanh rõ ràng và mượt mà. Không giống như âm thanh kara hay hội trường khác.

ưu điểm của hệ thống âm thanh lớp học next proaudio

4. Các thiết bị âm thanh cho một lớp học cơ bản

4.1 Loa âm thanh lớp học

Loa hai đường tiếng với kích thước nhỏ sử dụng hai loa riêng biệt và phát ra hai loại âm thanh khác nhau là âm trầm và âm cao, loa treo tường hoặc trần nhà, hay có thể sử dụng loa âm trần để tiết kiệm diện tích và loa cột, lựa chọn tần số từ 65Hz – 20kHz là phù hợp nhất. 

4.2 Amply

Amply thiết bị dùng để khuếch đại âm thanh. Đối với phòng học, bạn không nên lựa chọn amply với công suất quá nhỏ hoặc quá lớn. Hiệu suất trong khoảng 45-60% cũng tức là khi amply sử dụng 100W điện thì công suất khi đưa ra sẽ là 80W. 

4.3 Micro

Micro sẽ là một thiết bị được sử dụng liên tục đối với các giảng viên. Để thuận tiện nhất, bạn nên lựa chọn micro không dây, có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình, dễ dàng di chuyển

4.4 Dây loa

Dây loa và các jack kết nối đi kèm là những phụ kiện hỗ trợ cho việc kết nối, và lắp đặt. Thường sẽ được đi kèm trong các sản phẩm bạn mua. 

Loa hai đường tiếng với kích thước nhỏ âm thanh lớp học

5. Hệ thống âm thanh lớp học đạt tiêu chuẩn

✅Dàn âm thanh dành cho lớp học phải được tối ưu nhất, dễ dàng sử dụng kể cả với những người không am hiểu nhiều trong lĩnh vực âm thanh. 

✅Hệ thống loa cần mang lại chất lượng âm thanh chuẩn, rõ ràng, không xuất hiện tình trạng hú, rít phải chân thật.

✅Việc lắp đặt hệ thống âm thanh cần được phân chia vùng loa chính xác để mọi góc trong phòng đều có thể nghe được âm thanh một cách tốt nhất. 

✅Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ và chương trình bảo hành sản phẩm lâu dài và đảm bảo.

✅Độ bền của hệ thống dàn loa cao, và chất lượng tốt đi với thời gian.

6. Lưu ý khi lắp đặt âm thanh lớp học

Trước tiên bạn nên phân tích và lên kế hoạch cho quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh. Để có thể lựa chọn được hệ thống phù hợp nhất là khi bạn xác định được sở thích và nhu cầu chính của mình khi sử dụng âm thanh. 

Bạn phải đo đạc xem căn phòng của mình bao nhiêu m2. Diện tích là yếu tố sẽ quyết định việc bạn lựa chọn thiết bị có công suất bao nhiêu cho vừa đủ. Và cần sử dụng đến bao nhiêu loa cho căn phòng mới đủ. Việc tính toán trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, trong khoản chi. 

Có rất nhiều model, kiểu mẫu, và hình dáng khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế và phong cách của bạn và thêm vào đó là nguyên lý âm thanh có sẵn: tổng công suất của các loa vượt quá công suất được định mức của amply, bên cạnh đó việc sắp xếp hợp lý giữa khoảng cách của các loa cũng ảnh hưởng trực tiếp tới người nghe. Nên bạn phải phân bổ theo tỉ lệ đồng đều.

✅Bạn phải khảo sát để tìm hiểu kỹ lưỡng cho không gian cần lắp đặt

✅Nên chọn các thiết bị âm thanh lớp học phù hợp, thương hiệu chính hãng có công suất phù hợp

✅Cần chú ý tính toán đến số lượng thiết bị để có thể phù hợp với không gian.

✅Có sơ đồ lắp đặt để có thể đảm bảo được an toàn cũng như thuận tiện trong công việc bảo trì về sau.

ưu điểm vượt trội của jeek thống âm thanh lớp học

7. Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng học chuyên nghiệp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều công ty và đại lý chuyên cung cấp các hệ thống âm thanh với nhiều thiết bị, nhiều dòng từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, đều được bày bán ở các đại lý đó. Và bạn hoàn toàn không yên tâm. Giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu hoàn toàn tại Châu Âu.

Công ty Next proaudio đã ra đời hơn 25 năm tại Bồ Đào Nha và nổi tiếng trên khắp thế giới, với những ai am hiểu và thực sự yêu thích đam mê âm nhạc, thì chắc hẳn không ai không biết đến hệ thương hiệu này. Công ty đã được mở rộng và kinh doanh tại Việt Nam gần đây. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền cao cấp nhất. Mang lại cho chúng ta những sản phẩm luôn làm chúng ta hài lòng. 

Vì để đảm bảo cho dàn âm thanh mà bạn lựa chọn chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn sản phẩm, tư vấn lắp đặt miễn phí, hệ thống giải đáp thắc mắc về các sản phẩm cũng như những vấn đề liên quan. Ngoài ra chế độ bảo hành sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đặc biệt yêu thích, vì công việc sửa chữa được tiến hành nhanh gọn và rất nhanh chóng. Showroom của chúng tôi hiện nay đã có mặt ở cả Hà Nội và Sài Gòn, nhằm phục vụ tận tình và chu đáo đến từng sản phẩm mà khách hàng mong muốn được kiểm chứng kỹ càng chất lượng của sản phẩm. 

âm thanh lớp học hệ thống cao cấp tại Next proaudio

Liên hệ cho Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0922 74 5555

Đ/c: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!