Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

 Âm thành phòng học| Nhập khẩu Bồ Đào Nha trên dây chuyền tiên tiến

Chúng ta chắc không còn lạ lẫm gì với âm thanh phòng học. Với những thiết bị như loa, mic, máy chiếu,… Sự phát triển của hệ thống âm thanh hiện nay chính là bước ngoặt lớn nhất cho sự hỗ trợ và phát triển không nhỏ trong mô hình giáo dục mới.  Điều khiến cho các em học sinh sinh viên có thể học tập trong một môi trường và điều kiện tốt nhất.

khái niệm âm thanh phòng học

Next Proaudio với nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt hàng trăm bộ dàn âm thanh trường học, âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo cho các trường học trên toàn quốc. Với những thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Đảm bảo cho việc giảng dạy được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Mục lục 

1. Âm thanh phòng học là gì?
2. Ưu điểm của dàn âm thanh phòng học
3. Một số lưu ý khi lựa chọn âm thanh phòng học
4. Ý nghĩa của dàn âm thanh phòng học 
5. Hệ thống âm thanh phòng học có những thiết bị nào?
6. Địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống âm thanh phòng học

==========================================

1. Âm thanh phòng học là gì?

Mặc dù đối với một số người những thiết bị của âm thanh phòng học rất quen thuộc. Nhưng vẫn còn sót lại một số người chưa biết đến khái niệm cũng như ý nghĩa mà nó mang lại. Hãy cùng Next proaudio theo dõi và tìm hiểu về những thiết bị này một cách chi tiết nhất nhé. Phòng học là nơi dành cho các học sinh, sinh viên từ mầm non lên đại học. Những người còn trong độ tuổi và đang trong quá trình giáo dục của một tổ chức nào đó. Họ đến trường và vào phòng học. Nơi có đầy đủ các thiết bị như bàn ghế, bảng, một số thiết bị khác nhằm phục vụ cho mục đích học tập. Mỗi phòng học đều có khoảng vài chục đến vài trăm học sinh.

Chính vì lý do này mà hệ thống âm thanh phòng học là một trong những danh mục đang rất được các nhà trường quan tâm và muốn tìm hiểu. Âm thanh phòng học sẽ giúp cho chất lượng của buổi học đi lên. Chúng có khả năng làm cho âm thanh của thầy, cô giáo hay những người thuyết trình rõ ràng hơn. Hoặc để giải trí và học ngoại ngữ một cách thích thú và trọn vẹn hơn. 

2. Ưu điểm của dàn âm thanh phòng học

2.1 Có nhiều kiểu dạng thiết bị khác nhau

Trong các thiết bị của âm thanh phòng học thì có nhiều loại với thiết kế bên ngoài gọn nhẹ, tiện lợi khi mang theo và dễ dàng trong việc di chuyển, loại này sẽ phù hợp với phòng học có diện tích vừa hoặc nhỏ. Loại này còn gọi là loa đài mini. Ngược lại, cũng có những hệ thống với dàn âm thanh lớn. Gồm có loa tầm trung, micro hội trường và ampli tích hợp với mixer. Loại này sẽ phù hợp với các giảng đường đại học, hoặc một số phòng học có diện tích lớn.

Ưu điểm của dàn âm thanh phòng học

2.2 Ưu điểm của âm thanh phòng học

Có nhiều dạng thiết bị khác nhau: Có những loại gọn nhẹ, dễ dàng mang theo hoặc di chuyển. Phù hợp với những phòng học vừa và nhỏ, chúng ta thường gọi là loa đài mini.

Có những loại hệ thống âm thanh lớn bao gồm loa tầm trung. Micro hội trường và ampli tích hợp mixer. Loại này phù hợp với các giảng đường hoặc các phòng học lớn.

Những thiết bị chuyên dụng cho phòng học thì hầu hết là các thiết bị micro không dây, hoặc cầm tay, hay micro cài áo, micro headphone. Các thiết bị này đều có thể kết nối usb, máy tính hay máy ghi âm. 

Hệ thống âm thanh phòng học thường có giá thành không cao. Nhưng lại rất chất lượng, độ bền cao, và đáp ứng được các nhu cầu âm thanh mà người cần cho một phòng học cao cấp. 

3. Một số lưu ý khi lựa chọn âm thanh phòng học

Với các phòng học lớn chứa hàng trăm sinh viên trở lên. Thì chúng ta không thể sử dụng loa đài mini được. Vì công suất của những dòng loa này sẽ khá thấp nên không thể nào phủ sóng được toàn bộ và truyền đến tai học sinh một cách rõ ràng được.

3.1 Ưu tiên hệ thống cố định

Bạn phải lắp đặt và chọn mua một hệ thống cố định. Điều này không có nghĩa là nó không có ưu điểm. Hệ thống cố định giúp cho việc hoạt động của loa đài hiệu quả năng suất tốt trong thời gian dài. Không bị va đập và bị tác động bởi những ảnh từ bên ngoài. 

Tuỳ thuộc vào độ lớn của căn phòng, từ đó chúng ta lên kế hoạch lắp đặt loa, ampli, mixer, micro không dây có công suất phù hợp. Bạn có thể dựa vào những yếu tố dưới đây để biết hệ thống cơ bản của âm thanh phòng học:

3.2 Âm thanh chuẩn

Âm thanh khi phát ra tiếng không bị nhại lại quá nhiều. Luôn đảm bảo được âm thanh khi phát ra được rõ ràng, tròn âm, và truyền tải được âm thanh một cách chính xác nhất. Âm thanh khi loa phát ra không được quá sôi động. Ảnh hưởng nhiều tới không gian phòng học, đến sự tập trung của học sinh và giáo viên trong quá trình học tập. Vị trí sắp loa trong phòng phải phù hợp với không gian phòng học. Đảm bảo được mọi vị trí trong phòng đều có thể nghe được âm thanh với âm lượng như nhau và chất lượng âm thanh tốt nhất. Các thiết bị của một hệ thống phải được kết hợp một cách dễ dàng với máy tính, máy chiếu, và những thiết bị được hỗ trợ khác.

4. Ý nghĩa của dàn âm thanh phòng học 

4.1 Hỗ trợ học tập

Trong giảng đường của các trường đại học, hay ở các phòng học ở các trường thpt. Hay các trường tiểu học và mẫu giáo. Đều được bố trí và trang bị hệ thống âm thanh phòng học. Nhằm phục vụ cho công việc giảng dạy cũng như học tập. 

Ý nghĩa của dàn âm thanh phòng học 

4.2 Tiết kiệm được thời gian

Quá trình truyền tải âm thanh có vai trò quyết định cho vấn đề hiệu quả của buổi học. Hệ thống âm thanh giúp cho các giảng viên, giáo viên tiết kiệm được sức lực cho giáo viên. Hơn nữa, học sinh vẫn có thể nắm rõ được nội dung bài học một cách hiệu quả nhất. 

4.3 Phục vụ được số lượng lớn học sinh

Hiện nay, số lượng trường học và phòng học của nước ta được nhà nước nâng cấp và tu sửa để giúp đỡ cho học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Số lượng học sinh cũng ngày càng nhiều, việc hỗ trợ của dàn âm thanh phòng học giúp tiết kiệm được không gian phòng học. Một giảng viên có thể dạy được một lượng lớn học sinh cùng một lúc. Hay với những thông tin thông báo, khẩn cấp. Dàn loa được sắp đặt sẽ giúp cho việc thông báo trở nên nhanh chóng hơn. 

4.4 Hỗ trợ hoàn hảo cho môn Ngoại ngữ

Ngoại ngữ là một môn học rất quan trọng, đối với tất cả mọi người. Tất cả học sinh và sinh viên đều phải hoàn thành chương này với mọi cấp độ. Nếu lớp học không có hệ thống âm thanh như mic hoặc loa. Thì rất khó để có thể phát âm chính xác đến các học sinh ngồi ở xa. Ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tiếp thu của học sinh. 

4.5 Giúp cho việc giao lưu tốt hơn

Trong thời gian học tập sẽ có các giờ sinh hoạt, ngoại khóa. Thể dục ngoài trời thì dàn âm thanh sẽ là một cánh tay đắc lực. Hỗ trợ rất nhiều, Khiến không gian của giờ học trở nên sôi nổi hơn nhiều. 

5. Hệ thống âm thanh phòng học có những thiết bị nào?

Hệ thống âm thanh phòng học khác với hệ thống âm thanh dành cho các hoạt động tổ chức ngoài trời như văn nghệ hội trường hay chào cờ. Công suất của những thiết bị âm thanh vừa phải, âm tròn trịa, âm treble không quá cao. Khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Các thiết bị được sử dụng phổ biến chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dưới đây:

5.1 Loa

Bạn có thể lựa chọn loa âm trần, loa cột, loa dạng treo trường,… Để có thể tối ưu được mọi nhu cầu âm thanh. 

tối ưu được mọi nhu cầu âm thanh phòng học

5.2 Amply

Amply sẽ được dùng cho các phòng học hiện đại hơn. Và còn đi kèm với mixer là thiết bị tăng công suất rất lý tưởng dành cho không gian lớp học. Bạn phải lưu ý khi lựa chọn ampli. Và tránh những sản phẩm dành cho các dàn karaoke. Vì chúng sẽ không phát huy được hiệu quả cho phòng học. Tránh những sản phẩm cho các dàn hát. Hội trường cũng như dịch vụ. Như thế sẽ làm giảm chất lượng giảng dạy của các thầy cô.

5.3 Micro 

Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong âm thanh lớp học. Giúp cho các giáo viên có thể giảng dạy có hàng trăm học sinh mà không mất quá nhiều công sức. Học sinh ở những vị trí xa có thể nghe thấy bài giảng một cách rõ ràng và hiệu quả nhất. 

Hiện tại có nhiều thiết với công suất khác nhau hoàn toàn. Và loại phổ biến và được ưa chuộng nhất là 20W. Có rất nhiều người hiểu lầm loại này có thể áp dụng trong giảng dạy. Nhưng thực chất nó chỉ được sử dụng để rao bán ở những nơi đông người như hội chợ. Loại này không phù hợp và sẽ không có hiệu quả nếu sử dụng trong lớp học.

6. Địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống âm thanh phòng học

Bạn nên chọn một hệ thống âm thanh dành riêng cho phòng học. Gồm các thiết bị hiện đại với khả năng linh hoạt cao, không mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng. Nên chú trọng vào những sản phẩm cơ động linh hoạt, tiện lợi, có  tác dụng kết nối nhanh cùng quy trình lắp đặt không quá phức tạp. Next proaudio là một trong những công ty nổi tiếng, và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm âm thanh cao cấp. Đối với những thiết bị âm thanh phòng học, chúng tôi luôn có một hệ thống sản xuất trên dây chuyền cao cấp nhất tại Châu Âu. Với những thiết bị phong phú được sản từ một công ty và một thương hiệu được biết đến rộng rãi. 

Sản phẩm mà Next proaudio chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ Châu Âu. Chất lượng tốt, được bảo hành và các giấy tờ đầy đủ. Vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm vì những sản phẩm của chúng tôi đều lấy từ nguồn từ xưởng của công ty. Hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất. 

âm thanh phòng học của next

Liên hệ cho Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0922 74 5555

Đ/c: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!