Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Báo giá hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp mới nhất

Báo giá hệ thống âm thanh hội trường sẽ tùy vào điều kiện đầu tư và mục đích sử dụng, giúp bạn lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp nhất. Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, là một hệ thống bao gồm đầy đủ các thiết bị từ loa, mic, cho đến cục đẩy công suất, bàn mixer đều có chất lượng tốt nhất. Và mức giá của hệ thống này khá là cạnh tranh trên thị trường. Hệ thống này được thiết lập và lắp đặt cho các hội trường với quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

Báo giá hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp gồm các thiết bị gì?

Một hệ thống âm thanh hội trường thì không thể thiếu các thiết bị tạo thành nên nó. Vậy các thiết bị âm thanh hội trường sẽ gồm những thiết bị nào?

Thiết bị nguồn

Đây là nguồn phát tín hiệu âm thanh, nó khá là thân thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Những nguồn âm như micro không dây, có dây, hay các loại đầu DVD,máy tính,… Tín hiệu nguồn phát có vai trò phát tín hiệu cho cả dàn thiết bị âm thanh của bạn tiếp theo là truyền đến loa và di chuyển chúng thành sóng âm để và tới tai người nghe.

Mixer(bàn trộn âm thanh)​

Bàn mixer còn được gọi là bàn trộn âm thanh, thiết bị này luôn cần thiết đối với bất kỳ dàn âm thanh nào. Những tín hiệu âm thanh khi được truyền tới mixer, các nhân viên kĩ thuật âm thanh sẽ sử dụng cần gạt hoặc các nút vặn trên bàn mixer và điều chỉnh cho âm thanh đầu ra được hay nhất.
Bàn mixer có hai loại chính là: Mixer truyền thống được điều chỉnh bằng cách vặn nút và mixer điện tử được hỗ trợ bằng công nghệ.

Bộ xử lí tín hiệu​

Thiết bị này hiện vẫn chưa được sử dụng phổ biến. Vì những dàn âm thanh đơn giản thì ít khi sử dụng đến bộ xử lí tín hiệu này. Nhưng đối với các dàn âm thanh chuyên nghiệp thì thực sự không thể thiếu thiết bị này.

Compresser

Đây là bộ nén âm trong dàn âm thanh với tác dụng kìm chế tần số tần số âm thanh được phát ra. Cũng đồng thời có vai trò lớn đến vấn đề bảo vệ hệ thống loa. Nhằm tránh tình trạng tần số quá cao sẽ vượt công suất loa. Âm thanh từ bộ nén phát ra loa sẽ có tác dụng giúp âm thanh người nghe ấm ấp và không bị chói tai.

Amply xử lí tín hiệu​

Trước khi được chuyển tới loa thì tần số âm thanh sẽ được xử lí tại amply. Bộ kích hoạt tần âm nhằm kích thích tần số âm thanh để chúng phát được âm thanh ra loa. Khi mua amply thì nên chọn những loại tương thích với bộ loa về tần số phát và tần số nhận. Khoảng cách đặt amply không nên quá xa nhau vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh đầu ra.

Bộ loa hội trường

Loa đảm nhận vai trò rất quan trọng của hệ thống âm thanh. Loa chuyển từ tần số âm thanh thành sóng âm thanh để truyền đến tai của người nghe, bạn nên chú ý tới công suất cũng như tần số của loa để nó tương thích với những thiết bị âm thanh khác, để lựa chọn được loại loa chất lượng nhất.

Phụ kiện âm thanh

Một số phụ kiện hỗ trợ âm thanh đa dạng và phong phú như: jack cắm, dây tín hiệu, chân micro, chân loa,…

Báo giá hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Báo giá hệ thống âm thanh hội trường của Next proaudio

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Next proaudio rất được ưu chuộng tại Châu Âu. Đặc biệt hơn là tại Bồ Đào Nha. Các sản phẩm phát triển vẫn đang được tiếp tục sản xuất và xuất khẩu sang Việt Nam. Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được cải thiện hằng ngày với các chức năng tốt hơn. Đồng thời có thiết kế đẹp mắt và gọn nhẹ hơn. Nhưng giá cả vẫn rất rất cạnh tranh, với mức giá hấp dẫn, thêm vào nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hãy tham khảo báo giá hệ thống âm thanh hội trường chi tiết Next proaudio tại đây.

báo giá hệ thống âm thanh hội trường

Báo giá hệ thống âm thanh hội trường dàn âm thanh hội trường sân khấu nhỏ cho khoảng 300 – 500 khách

+ 2 cặp loa full Next PFA15p có công suất từ 1200W đến 1500W. Phiên bản loa tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
+ 1 cặp loa Sub PFA18spHP, có cường độ loa đảm bảo. Loa với Sub ổn định, chất lượng âm thanh tiêu chuẩn cao.
+ 1 mixer Dynacord. Mixer 10line với 6 đường mono cùng 4 đường Stereo. Mixer tích hợp chỉnh hiệu ứng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng nhất.
+ 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, có khả năng khuếch đại âm thanh tối đa.
+ Micro để sử dụng đồng thời micro có dây là không dây theo nhu cầu sử dụng.

Báo giá hệ thống âm thanh hội trường dàn âm thanh cho hội trường sân khấu lớn cho khoảng 600 – 1000 khách

+ 2 loa full Array Next LA212X với thiết kế công suất tốt. Khoảng phát âm thanh rộng. Có độ lan tỏa chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.
+ 1 loa Sub Next LAs418G sở hữu khả năng đánh Sub tiêu chuẩn, chất lượng đường tiếng rất mạnh mẽ.
+ 1 mixer có thể trộn âm thanh đầu vào đa dạng nhất. Xử lý việc trộn âm thanh nhanh. Tích hợp điều chỉnh hiệu ứng và chất lượng âm thanh như yêu cầu.
+ 1 cục đẩy công suất lớn có 4 kênh. Điều chỉnh công suất tối đa và đảm bảo âm thanh tỏa đều. Cũng như rõ đến toàn bộ không gian.

Xem thêm: Mua dàn âm thanh hội trường Next thương hiệu châu Âu nhập khẩu

Next Proaudio – Lắp đặt dự án âm thanh nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp

Hotline: 0922745555

Website: https://nextproaudio.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.