Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bảo hành hệ thống âm thanh đảm bảo chất lượng nhất ở đâu?

Thông thường, khi mua bất kỳ sản phẩm âm thanh gì. Có lẽ điều chúng ta quan tâm không chỉ là giá cả, chất lượng mà còn là các chế độ bảo hành hệ thống âm thanh.

Đối với các thiết bị âm thanh cũng vậy. Chất lượng đạt chuẩn, mẫu mã đẹp mắt, giá cả phải chăng là đủ? Câu trả lời qua một cuộc khảo sát nhỏ của khách hàng là không. Bởi một điều quan trọng không kém chính là chế độ bảo hành. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ về chế độ ngày ngay nhé!

Các chế độ bảo hành hệ thống âm thanh

Yêu cầu về bảo hành hệ thống âm thanh

Đối với việc bảo hành hệ thống âm thanh hiện nay, thời gian thực hiện là : 12-18 tháng (Tùy theo từng sản phẩm cụ thể). Chế độ này áp dụng đối với tất cả các sản phẩm thiết bị âm thanh chính hãng 100%. Được mua tại các cơ sở và showroom của Next proaudio.

Yêu cầu thứ hai chính là khách hàng cần lưu ý là thiết bị phải còn thuộc trong khun thời gian bảo hành đã nêu trên. Mức thời gian này bắt đầu được tính kể từ ngày mua hàng thành công. Chú ý: Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trên phiếu bảo hành và tem bảo hành dán trên thiết bị.

Yêu cầu thứ 3: Khi khách hàng muốn nhận chế độ bảo hành hệ thống âm thanh cần lưu ý. Tem bảo hành trên thiết bị  phải còn nguyên vẹn. Chữ viết rõ ràng, không có dấu hiệu bị di chuyển, bị xé rách hoặc bị xóa chữ.

Do đó, khi khách hàng mua sản phẩm về sử dụng, nên chú ý bảo quản tem bảo hành. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể nhận đầy đủ chế độ ưu đãi và hậu mãi của bên bán hàng.

Bảo hành hệ thống âm thanh của Nextproaudio
Bảo hành hệ thống âm thanh của Nextproaudio

Quy trình bảo hành hệ thống âm thanh

Trước tiên, khi khách hàng đã đáp ứng được các yêu cầu trên, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình bảo hành hệ thống âm thanh cho bạn.

✅ Tiến hành sửa chữa thiết bị tận nơi, miễn phí (Chế độ này áp dụng đối với các thiết bị do Next Proaudio thi công lắp đặt).

✅ Trong trường hợp không nằm trong quy định được bảo hành tận nơi. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ báo lỗi và tư vấn phương án khắc phục. Đồng thời hỗ trợ khắc phục miễn phí đối với những trường hợp nhẹ.

✅ Đối với những trường hợp những thiết bị có lỗi khó khắc phục. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi thiết bị về trung tâm bảo hành chính hãng để xử lý

✅ Đối với trường hợp thiết bị lỗi kỹ thuật quá nặng do sai sót từ phía nhà sản xuất. Quý khách sẽ được nhận đầy đủ chế độ hảo hành hệ thống âm thanh là đổi thiết bị mới hoàn toàn miễn phí.

Next proaudio luôn mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng nhất. Ngay cả trước khi mua, khi sử dụng và sau khi sử dụng. Vì vậy dịch vụ bảo hành hệ thống âm thanh tận nơi của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Tùy vào từng khoảng cách xa hoặc gần của quý khách hàng. Sau khi nhận được điện thoại yêu cầu bảo hành của quý khách, trung tâm sẽ lập tức kiểm tra. Khi đáp ứng đủ yêu cầu sẽ xác nhận yêu cầu và cử kỹ thuật viên đến tận nơi chỉ trong 24h.

Những trường hợp không được hưởng chế độ bảo hành hệ thống âm thanh

✅ Khi tem bảo hành trên thiết bị âm thanh bị rách, không còn tem bảo hành. Hoặc tem bảo hành có dấu hiệu bị di chuyển, bị sửa đổi thông tin trên tem, phiếu bảo hành.

✅ Thiết bị đó có dấu hiệu bị mở ra, sửa chữa mà không phải bên bán thực hiện.

✅ Trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành theo thời hạn bảo hành đã ghi trên phiếu / tem bảo hành.

✅ Thiết bị bị hỏng có nguyên nhân là tác động từ bên ngoài. Ví dụ như bị vỡ, bị phá hoại, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, bị thấm nước, thiên tai, hoả hoạn…

✅ Trường hợp thiết bị bị cháy nổ do nguồn điện bất thường, sử dụng điện áp sai quy định.

Trên đây là những trường hợp sẽ không nhận được chế độ bảo hành hệ thống âm thanh từ phía chúng tôi. Mong quý khách hàng chú ý để được hưởng ưu đãi ở mức tốt nhất.

Bảo hành hệ thống âm thanh Nextproaudio

Tham khảo:

Hệ thống âm thanh sân khấu hội trường và những điều bạn cần biết

Hệ thống âm thanh hội trường và các yêu cầu khi lắp đặt

Quy định về chế độ bảo dưỡng hệ thống âm thanh

Tại sao cần bảo dưỡng hệ thống âm thanh

Có nhiều người sẽ băn khoăn việc tại sao cần bảo dưỡng thiết bị âm thanh. Câu trả lời chính là bên cạnh việc bảo hành hệ thống âm thanh thì vấn đề bảo dưỡng cũng rất quan trọng. Đây là việc kiểm tra các thiết bị thường xuyên và định kỳ. Sẽ đảm bảo cho các thiết bị âm thanh được hoạt động một cách bình thường và an toàn nhất trong quá trình sử dụng chúng.

Bên cạnh đó, bảo dưỡng hệ thống âm thanh sẽ hạn chế được việc tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa chúng. Bởi khi thiết bị được bảo dưỡng sẽ phát hiện ra những lỗi, sự cố từ sớm, hạn chế được rủi ro.

Ngoài ra các dịch vụ bảo dưỡng hệ thống âm thanh còn có tác dụng tăng cường tuổi thọ và độ bền. Nâng ccao chất lượng của sản phẩm nhờ việc kiểm tra, lau chùi thiết bị thường xuyên.

Bảo dưỡng hệ thống âm thanh bao gồm những gì?

Thông thường, quy trình bảo dưỡng hệ thống âm thanh thường bao gồm những công việc sau đây:

Thứ nhất, tiến hành kiểm tra vệ sinh, lau chùi lại toàn bộ các thiết bị âm thanh. Ví dụ như loa, bộ khuếch đại âm thanh và hệ thống bàn phím điều khiển âm thanh. Chú ý đảm bảo cho chúng luôn được mới và tăng tuổi thọ của chúng lên.

Thứ hai, thực hiện kiểm tra hệ thống kết nối của thiết bị. Nhằm đảm bảo thiết bị luôn được nối đúng cách và không bị sai mối. Tránh ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của chúng.

Thứ ba, kiểm tra việc hoạt động của các thiết bị như loa, bộ khuếch đại và bàn phím điều khiển. Việc này giúp cho phát hiện ra những sự cố và giải quyết chúng một cách sớm nhất.

Để mua được sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín. Hãy đến với Next Proaudio – Đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp, chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.