Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho học viện thanh thiếu niên Việt Nam

Chúng tôi đã tiến hành dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho học viện thanh thiếu niên Việt Nam, một trong những dự án được coi là thành công nhất! Âm thanh cho các hội trường của trường đại học là yếu tố góp phần qua trọng tạo nên môi trường năng động cho các học sinh, sinh viên. Trong những ngày tháng còn được đi học, học sinh luôn mong muốn có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất với nhà trường, thầy cô cùng bạn bè. Ngoài những giờ học, còn là những buổi sinh hoạt giao lưu với nhau. Dàn âm thanh chất lượng mang lại hiệu quả giao lưu tốt hơn.

Giới thiệu chung về dự án 

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là nơi đào tạo và bồi dưỡng tư cách đạo đức, lý luận chính trị cho thanh niên Việt Nam. Hiện tại, trường có 2 cơ sở tại miền Bắc và miền Nam. Học viện này trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung nhiều học sinh sinh viên, học viện với rất nhiều buổi giao lưu tập thể và họp hành của nhiều ban cán bộ trong trường.

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho học viện thanh thiếu niên Việt Nam

Việc lắp đặt được thực hiện sau khi chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ người có trách nhiệm. Liên lạc và trao đổi kỹ càng về địa chỉ, yêu cầu về bộ dàn phải đáp ứng, những bộ dàn phù hợp và giá cả, và một số thông tin quan trọng khác. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành khảo sát và lắp đặt hệ thống theo một quy trình tiêu chuẩn.

Chi tiết thông tin về dự án 

1. Không gian hội trường học viện thanh thiếu niên Việt Nam

Không gian của hội trường rộng lớn, có sức chứa lên tới 800 người. Thiết kế của hội trường đẹp mắt và có vẻ ngoài cao cấp, chất lượng. Thiết kế tường bằng gỗ là chủ yếu, tông nền hội trường màu vàng. Không gian rất rộng rãi có thiết kế cửa sổ và rèm che phù hợp, dễ dàng thiết kế được rất nhiều hệ thống dàn loa khác nhau. Hệ thống âm thanh theo phong cách hiện đại, truyền thống đều rất phù hợp với không gian của hội trường.

✅Vị trí: Học viện thanh thiếu niên Việt Nam

✅Yêu cầu chi tiết về dự án: thiết bị với chất lượng cao cấp đáp ứng đủ với nhu cầu nhà trường đề ra. Số lượng cũng như công suất hệ thống đáp ứng được đầy đủ cho quy mô của hội trường. Bố trí cho thiết bị hệ thống phù hợp nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ và sang trọng nhất.

✅Thương hiệu của hệ thống: Next proaudio – Nhập khẩu chính hãng Bồ Đào Nha

2. Cấu hình cho dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho học viện thanh thiếu niên Việt Nam

Cấu hình cho dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho học viện thanh thiếu niên Việt Nam

 • Loa line array Next LA122A
 • Loa full- ranger Next PFA15P
 • Cục đẩy công suất Lynz 4.12
 • Loa sub array LAs118
 • Cục đẩy công suất Lynz S22000
 • Loa kiểm tra sân khấu Monitor LAm114xA
 • Micro không dây cầm tay Shure BXL288A/PG58
 • Bàn Mixer Midas M32r
 • Stagebox Midas DL16
 • Thiết bị quản lý loa DP260
 • Giá treo loa array
 • Tủ rack đựng thiết bị 12U
 • Auto nguồn

3. Một số hình ảnh thực tế dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho học viện thanh thiếu niên Việt Nam

Lắp đặt âm thanh của Next cho học viện thanh thiếu niên Việt Nam

Hội trường có không gian rộng và phù hợp với các hệ thống khác nhau

Những buổi giao lưu sinh hoạt với hệ thống âm thanh cao cấp

Nếu qúy khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường. Vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0922745555 để được tư vấn và lắp đặt toàn bộ hệ thống. Hoặc truy cập website: https://nextproaudio.vn. Từ việc tư vấn, vận chuyển, lắp đặt cho đến bảo hành, bảo trì chúng tôi đều có thể đảm bảo và cam kết mang lại cho bạn hệ thống chất lượng, ổn định, dịch vụ nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.