Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng The Rooftop Bar

Các nhà hàng hiện nay đều đang mong muốn thu hút khách hàng nhiều hơn, tăng doanh thu và được nhiều người biết đến. Giải pháp chính là nâng cấp nhà hàng từ thực đơn đến cơ sở vật chất của nhà hàng. Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng The Rooftop Bar-Hà Nội được thực hiện với dàn âm thanh cao cấp nhất của thương hiệu Next proaudio.

Sau khi quán mở và được hỗ trợ thêm các thiết bị âm thanh chất lượng nhất thì việc kinh doanh cũng trở nên nổi tiếng và thi hút số lượng khách hàng đông hơn. Dưới đây là cấu hình âm thanh bar và những thông tin mà chúng tôi đã lưu lại sau khi thiết kế và lắp đặt cho nhà hàng, giúp bạn tham khảo nhiều hơn về hệ thống âm thanh nên lắp đặt.

Thông tin giới thiệu về nhà hàng lắp đặt âm thanh

The Rooftop Bar tại 83B Lý Thường Kiệt được xây dựng tại Hà Nội. Đây là một không gian cực kỳ thú vị với phong cách sang trọng và lãng mạn. Rooftop Bar là một mô hình quán Bar kết hợp nhà hàng nằm trên đỉnh của một tòa nhà cao tầng. Đây là mô hình được đã phát triển từ lâu ở các nước trên thế giới và phong cách nổi tiếng ở Mỹ.Không gian phố thị đông đúc, náo nhiệt với nhiều ô hiễm bụi và tiếng ồn. Khách hàng mong muốn một nơi sạch, yên tĩnh và tách biệt ra khỏi thế giới để được thoải mái thưởng thức những ly cocktail, các món đồ uống tinh tế.

Rooftop Bar là một mô hình quán Bar kết hợp nhà hàng

Chi tiết về dự án 

Về không gian tại nhà hàng 

Không gian sang trọng, với tông màu của ánh đèn kết hợp với những nội thất. Được thiết kế tạo ra một tone màu ấm. Lãng mạn và sang trọng, tinh tế hơn những nhà hàng khác. Không gian mang tính riêng tư vì tế, nhà hàng không quá nhồi nhét các thiết bị, bàn ghế. Và những vật dụng quá nhiều. Thay vào đó, việc sử dụng ít thiết bị giúp cho không gian của nhà hàng. Được thông thoáng và có nhiều sự riêng tư.

Về cấu hình cho dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng The Rooftop Bar

Về cấu hình cho dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng The Rooftop Bar

6 chiếc loa array Next LA212X v2

2 chiếc loa toàn dải Next PFA12p

2 chiếc loa Front next PFA15p

2 chiếc loa Sub Next LAs418G

3 chiếc cục đẩy công suất Lynz RSX 4.12

Cục đẩy công suất Lynz S22000

Driverack PA260

Bàn Mixer Midas M32

2 bộ Micro không dây shure BLX288A/PG58

Tủ đựng thiết bị 16U

Auto nguồn 10 cổng

Một số hình ảnh thực tế dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng The Rooftop Bar

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng The Rooftop Bar-Hà Nội

nhà hàng được xây dựng trên tầng thượng của một tầng thượng tòa nhà

Mời quý khách hàng đến với trang web chính của chúng tôi https://nextproaudio.vn. Cùng tham khảo thêm nhiều giải pháp cho bộ dàn của bạn hơn. Nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt hệ thống âm thanh hãy liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi. Để được nhân viên tư vấn của Next proaudio tư vấn các giải pháp cho phù hợp nhất với hệ thống bạn mong muốn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.