Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hàng tại Sài Gòn

Hệ thống âm thanh nhà hàng luôn là điều được rất nhiều người kinh doanh quan tâm. Next proaudio đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hàng tại Sài Gòn gần đây. Từ đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ cua chúng tôi. Nhà hàng đã có sự chuyển biến trong doanh thi. Thu hút rất nhiều khách hàng từ lạ thành quen. Không chỉ thế, âm thanh mang lại còn rất linh hoạt, có thể phù hợp với những thể loại nhạc mạnh mẽ và nhẹ nhàng, tùy theo khách hàng và các ngày lễ liên quan. Dưới đây là cấu hình âm thanh chúng tôi đã lắp đtặ, hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

Giới thiệu chung về nhà hàng 

Đây là một nhà hàng theo phong cách Châu Âu, với tone nền màu cam trắng và nội thất màu đen. Không gian của nhà hàng rộng rãi, với diện tích lớn. Không gian sang trọng tỉ mỉ, đặt sự riêng tư cho khách hàng làm đầu. Nên nhà hàng không nhồi nhét quá nhiều bàn, thay vào đó là cách nhau một khoảng cách nhất định. Nội thất cũng rất phù hợp với hông gian và đối tượng những khách hàng sẽ vào ăn. Cả không gian mang lại sự uyển chuyển và nhẹ nhàng, việc lựa chọn âm thanh cho nhà hàng sẽ không quá khó. Nếu bạn được tư vấn bởi các chuyên viên tại Next proaudio. Chi tiết về cấu hình âm thanh được lắp đặt dưới đây.

Dự án của Next lắp đặt dàn âm thanh tại nhà hàng tại Sài Gòn

Cấu hình âm thanh dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hàng tại Sài Gòn

1. Lên kế hoạch cho dự án

Đầu tiên khi đã nhận được yêu cầu từ nhà hàng, chúng tôi đã liên hệ đến chủ quán kinh doanh. Và trao đổi những thông tin cần thiết cho việc lắp đặt hệ thống. Sau khi đã biết địa chỉ, chúng tôi đã đến trực tiếp và tiến hành khảo sát để đo đạc diện tích, và xem xét các chất liệu cấu tạo nên nhà hàng, đây là những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh của hệ thống. Sau đó chúng tôi đưa ra các giải pháp âm thanh phù hợp với không gian, diện tích, yêu cầu của chủ quán và chi phí có thể đầu tư. Cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, các chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn để đưa ra quyết định tốt nhất.

2. Cấu hình áp dụng vào dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hàng tại Sài Gòn

Cấu hình áp dụng vào dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hàng tại Sài Gòn

Hệ thống loa PFA12.18-System gồm : 2 loa bộ PFA12p + PFA18s

Bàn mixer Yamaha MGP 12X

Micro không dây cầm tay Lynz F6000

Auto nguồn 10 cổng cho bộ dàn âm thanh

Tủ đựng thiết bị 10U phục vụ bộ dàn âm thanh

3. Một số những hình ảnh thực tế của dự án

Dự án lắp đặt hệ thống âm chất lượng thanh tại nhà hàng tại Sài Gòn

Nhà hàng phong cách châu âu được lắp đặt âm thanh cao cấp của Next

Dự án lắp đặt âm thanh cao cấp tại nhà hàng tại Sài Gòn

Mời quý khách hàng đên trang web chính https://nextproaudio.vn của chúng tôi. Để tham khảo thêm nhiều giải pháp cho bộ dàn của bạn hơn. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hãy liên hệ đến với chúng tôi. Để được các nhân viên tư vấn tại Next proaudi tư vấn các giải pháp sao cho phù hợp nhất với hệ thống bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.