Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá âm thanh hội trường Châu Âu các phân khúc từ thấp đến cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống dàn âm thanh hội trường. Mỗi dàn là một cấu hình với chất lượng sử dụng khác nhau. Một dàn âm thanh hội trường Châu Âu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, âm thanh. Vậy giá âm thanh hội trường Châu Âu là bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời ngay nhé!

Thế nào là hệ thống âm thanh hội trường Châu Âu?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về hệ thống âm thanh hội trường Châu Âu và các tiêu chuẩn của nó. Với đặc trưng là các thiết bị được sản xuất theo dây chuyền ứng dụng công nghệ Châu Âu.

Các sản phẩm của hệ thống âm thanh này được đánh giá nổi bật bởi các thiết bị cao cấp. Kết hợp với tính năng và công suất vượt trội. Mang đến cho người dùng âm thanh trong trẻo, sắc nét đến từng chi tiết.

Thông thường một hệ thống âm thanh Châu Âu sẽ có cấu tạo bao gồm thiết bị đầu vào, bộ xử lý trung tâm, thiết bị đầu ra. Cùng với các thiết bị liên quan khác tùy theo mục đích sử dụng. Các thiết bị đồng thời sẽ được phối ghép trong hệ thống. Mỗi thiết bị hoạt động với một chức năng riêng từ xử lý, phối trộn, tăng âm đầu vào,…Sau đó cho ra âm thanh tốt nhất đến tai người nghe.

Giá âm thanh hội trường Châu Âu

Tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh đối với dàn âm thanh Châu Âu

Trong một hệ thống âm thanh, điều quan trọng nhất của một hệ thống âm thanh đó là chất lượng âm thanh của nó. Điều này cũng quyết định vô cùng lớn tới giá âm thanh hội trường Châu Âu. Vậy các tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh đó là gì?

Đầu tiên là mức công suất âm thanh cần đáp ứng đủ diện tích hay số lượng khán giả nghe. Nghĩa là dù người nghe ở vị trí nào trong hội trường. Thì họ vẫn có thể nghe rõ ràng được âm thanh từ loa phát ra.

Tiêu chuẩn thứ hai về chất lượng đó là âm thanh hay, tốt ở các dải tân khác nhau. Chất âm ở dải cao không bị chói, dải trầm không bị rối. Đặc biệt là với những dàn âm thanh hội trường phục vụ cho hội họp thì không cần thiết sử dụng các hiệu ứng âm thanh. Hệ hống micro cần phải đáp ứng yêu cầu hút âm tốt, không bị hú rít.

Nếu bạn sử dụng nhiều loa thì các loa phải đồng pha với nhau. Như vậy sẽ tránh được hiện tượng phát trước phát sau gây khó chịu cho người nghe. Ngoài ra còn cần chú ý tiêu chuẩn âm thanh cần đạt là yêu cầu ngồi gần loa không bị quá to, còn ngồi xa thì vẫn nghe được rõ.

Các tiêu chuẩn thiết bị âm thanh hội trường Châu Âu

Đối với việc lựa chọn này ảnh hưởng rất lớn tới việc mua âm thanh hội trường Châu Âu. Một hệ thống tốt cần có sự kết hợp hài hòa và ăn ý của các mảnh ghép bên trong đó. Đây cũng là lý do tại sao mà bạn nên nhờ chuyên gia lên cấu hình thiết bị chứ không tự chọn theo ý của mình. Các tiêu chuẩn âm thanh hội trường về thiết bị cần đạt như sau:

Thiết bị âm thanh hội trường có công nghệ phù hợp với nhu cầu sử dụng đối với âm thanh hội trường. Điều này có khả năng nâng cấp trong tương lai dễ dàng. Các thiết bị trong dàn cần phối hợp tốt với nhau, giúp phát huy được tối đa ưu điểm của từng thiết bị.

Các bộ dàn âm thanh hội trường cũng vì thế mà có hiệu suất hoạt động cao, bền bỉ. đồng thời các thiết bị âm thanh hội trường đảm bảo dễ sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng.

Giá âm thanh hội trường Châu Âu

Giá âm thanh hội trường Châu âu là bao nhiêu?

Đối với các phân khúc giá âm thanh hội trường Châu Âu được chia làm nhiều loại. Mỗi bộ dàn sẽ phù hợp với từng diện tích. Dưới đây là một số mức giá dành cho mọi người tham khảo:

Giá âm thanh hội trường Châu Âu với diện tích từ 250-350m2: 150 – 250 triệu đồng.

Giá bộ âm thanh hội trường Châu Âu 350-450m2: 250 – 300 triệu đồng.

Giá dàn âm thanh hội trường Châu Âu từ 450-600m2: 300-450 triệu đồng.

Giá bộ âm thanh hội trường Châu Âu cho diện tích trên 600m2: Có giá trên 450 triệu đồng.

Xem thêm: Báo giá dàn âm thanh hội trường từ trung bình đến cao cấp

Cấu hình với từng mức giá âm thanh hội trường Châu Âu

Cấu hình các sản phẩm dàn âm thanh hội trường Châu Âu đối với không gian khoảng 300 – 500 khách:

✅ 2 cặp loa full Next PFA15p có công suất từ 1200W đến 1500W.
✅ 1 cặp loa Sub PFA18spHP, có cường độ loa đảm bảo.
✅ 1 mixer Dynacord. Mixer 10line với 6 đường mono cùng 4 đường Stereo. Mixer tích hợp chỉnh hiệu ứng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng nhất.
✅ 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, có khả năng khuếch đại âm thanh tối đa.
✅ Micro để sử dụng đồng thời micro có dây là không dây theo nhu cầu sử dụng.

Cấu hình các sản phẩm dàn âm thanh hội trường Châu Âu đối với không gian khoảng 600 – 1000 khách:

✅ 2 loa full Array Next LA212X với thiết kế công suất tốt.
✅ 1 loa Sub Next LAs418G sở hữu khả năng đánh Sub tiêu chuẩn, chất lượng đường tiếng rất mạnh mẽ.
✅ 1 mixer có thể trộn âm thanh đầu vào đa dạng nhất. Có khả năng tích hợp điều chỉnh hiệu ứng và chất lượng âm thanh như yêu cầu.
✅ 1 cục đẩy công suất lớn có 4 kênh. Điều chỉnh công suất tối đa và đảm bảo âm thanh tỏa đều. Cũng như rõ đến toàn bộ không gian.

Next Proaudio – Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giá âm thanh hội trường châu Âu tốt nhất thị trường.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.