Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất – Uy tín, chính hãng nhất?

Bạn thắc mắc giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất? Bài viết này sẽ mang tới cho bạn một đáp án chính xác nhất. Hệ thống âm thanh hội trường dường như đã không còn xa lạ với khách hàng hiện nay.

Một chương trình, một sự kiện có thành công hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào hiệu ứng âm thanh. Bên cạnh vấn đề về chất lượng, giá cả cũng là một yếu tố đang được quan tâm vô cùng.

Tìm hiểu cơ bản về âm thanh hội trường

Không gian hội trường là một không gian công cộng rộng lớn, bao trùm. Không gian này có khả năng chứa lượng khách mời vô cùng lớn. Mục đích chính việc sử dụng hội trường là tổ chức sự kiện. Hoặc việc hội họp cho một đơn vị cơ quan nào đó. Khi tổ chức các cuộc hội họp, sự kiện có quy mô. Thì ngoài việc yêu cầu không gian đủ rộng lớn ra thì sự thành công phụ thuộc rất nhiều vào 1 dàn âm thanh.

Dàn âm thanh hội trường chính là sự kết nối của một nhóm các thiết bị âm thanh với nhau. Các thiết bị này được cài đặt và kết nối với nhau theo một quy chuẩn nhất định. Khi vận hành hệ thống âm thanh hội trường sẽ yêu cầu người sử dụng có kĩ năng chuẩn.

Để 1 dàn âm thanh hay, không chỉ là thiết bị đạt chuẩn mà còn là yếu tố con người. Người điều chỉnh cần có kỹ thuật và am hiểu sản phẩm. Đặc biệt là am hiểu về sự phối hợp đúng chuẩn của các thiết bị.

Giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất

Các thiết bị có trong hệ thống âm thanh hội trường

Thiết bị thu tín hiệu đầu vào

Bộ thu tín hiệu đầu vào được hiểu là những thiết bị có khả năng phát ra âm thanh. Trên thực tế, thì bộ thu tín hiệu đầu vào cho âm thanh hội trường chủ yếu là micro. Đây thường là nguồn phát chính trong các sự kiện được tổ chức tại hội trường. Ngoài ra, trong các sự kiện mang tính giải trí, quảng bá thuơng hiệu thì còn có các tín hiệu đầu vào như DVC, CD…

Thiết bị loa hội trường

Loa chính là thiết bị cốt lõi quyết định thành công của mọi dàn âm thanh. Đặc biệt là đối với hệ thống dàn âm thanh hội trường. Loa hội trường thông thường sẽ có mức công suất lớn. Chất lượng tiếng chắc và âm thanh truyền đi có tính chuyên nghiệp. Đặc thù khi lắp đặt loa là diện tích không gian hội trường rộng.

Vậy nên chú ý là cần lắp đặt các loa có thiết kế đảm bảo có thể treo hay đặt thông thường sao cho phù hợp. Ngoài ra, chú ý kết hợp sử dụng loa bass và Sub cân đối cho dàn âm thanh phục vụ hội trường. Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự thành công cho dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Thiết bị khuếch đại âm thanh 

Thiết bị này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ dàn âm thanh thanh phục vụ hội trường cao cấp. Các thiết bị loa thông thường sẽ chỉ đóng vai trò tái hiện âm thanh từ nguồn vào.

Do vậy không thể đủ khả năng mang đến âm lượng đảm bảo nhất. Đặc biệt là trong các không gian có phạm vi rộng. Vậy nên khi sử dụng bộ khuếch đại sẽ có tác dụng đưa âm lượng đến mức đảm bảo nhất cho toàn bộ người nghe.

Các phân khúc giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất?

Một dàn âm thanh hội trường là dàn âm thanh đạt chuẩn, và đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn nhất định. Vậy phân khúc giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất, có lẽ là câu hỏi đang được đặt ra. Thông thường mức giá sẽ dao động tùy vào quy mô hội trường lớn hay nhỏ.

Và phụ thuộc vào yếu tố chất lượng, thương hiệu sản phẩm. Mức giá sẽ cao đối với những hệ thống thiết bị có tên tuổi và chất lượng đạt chuẩn.

Giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất Nextproaudio

Thông thường đối với diện tích không gian từ 50m2 đến trên 600m2. Thì có mức giá dao động từ 150 triệu tới hơn 1 tỷ đối với dàn âm thanh từ tầm trung đến cao cấp. Với mức giá này thì các thiết bị lắp đặt đều được đảm bảo về chất lượng uy tín, chính hãng. Cam kết là những sản phẩm nhập khẩu tại dây chuyền sản xuất của các nước phương Tây.

Ngoài ra việc giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố xung quanh. Ví dụ như diện tích và không gian cụ thể chính xác, để lựa chọn được thiết bị với công suất phù hợp. Hay mục đích của hội trường âm nhạc, hội nghị,…Dựa vào đó sẽ lựa chọn được những thiết bị chính xác và cần thiết nhất. Hạn chế việc đầu tư lãng phí và sử dụng dư thừa năng suất của loa.

Địa chỉ có giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất?

Với nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường ngày càng phổ biến rộng rãi. Một địa chỉ có giá âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất là vấn đề khách hàng đang tìm kiếm. Do đó chúng tôi xin giới thiệu tới bạn địa chỉ thương hiệu Next proaudio. Đây sẽ là nơi giúp cho khách hàng chọn được hệ thống âm thanh hội trường một cách ưng ý nhất.

Next Proaudio là một thương hiệu chuyên về lĩnh vực âm thanh của Châu Âu. Sản phẩm có dây chuyền sản xuất tại Bồ Đào Nha. Với hơn 35 năm hoạt động trong ngành sản xuất và phát triển thiết bị âm thanh.

Next Proaudio tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm âm thanh có chất lượng hoàn hảo nhất. Công ty CP âm thanh ánh sáng Châu Âu Next tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Next Proaudio tại Việt Nam hiện nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.