Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá trang thiết bị hội trường ở đâu giá tốt, uy tín nhất?

Hệ thống âm thanh càng trở nên phổ biến thì yêu cầu về tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi ngày một cao hơn. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin về vấn đề báo giá trang thiết bị hội trường ngày càng nhiều.

Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn hệ thống âm thanh nào phù hợp. Đáp ứng được về không gian cũng như chi phí nên đầu tư. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Next Proaudio để đưa ra được một lựa chọn phù hợp.

Các trang thiết bị hội trường bao gồm những gì?

Thiết bị khuếch đại tín hiệu trong dàn âm thanh

Có lẽ đây là một thiết bị khá quen thuộc đối với khách hàng hiện nay. Và chắc hẳn thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh quen thuộc nhất với mọi người có thể kể đến amply. Tuy nhiên, đối với không gian hội trường có diện tích rộng, quy mô khán giả lớn. Thì chúng tôi khuyên dùng power amplifier hayy còn gọi là cục đẩy công suất.

Với khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, có các mạch bảo vệ tiên tiến. Những thiết bị này đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của dàn âm thanh hội trường. Khi tham khảo giá trang thiết bị hội trường, thì đây cũng là một thiết bị cần đặc biệt lưu ý.

Thiết bị cân chỉnh hiệu ứng âm thanh – Mixer

Đối với các thiết bị cân chỉnh âm thanh thường được sử dụng và đóng vai trò quan trọng trong các dàn âm thanh hội trường. Khi các tín hiệu âm thanh đi qua mixer, thiết bị này sẽ giúp người dùng thực hiện các thao tác điều chỉnh và kiểm soát tín hiệu.

Thông thường các mixer kỹ thuật số cao cấp được tích hợp bộ xử lý tín hiệu. Nhằm phục vụ cắt các tần số âm thanh không cần thiết, hạn chế và triệt bỏ tiếng hú. Mang đến cho khách hàng những chất âm hoàn hảo, chân thực nhất.

Bên cạnh đó, nhiều mixer còn có khả năng tích hợp bộ xử lý ngõ ra hiệu quả. Mỗi ngõ ra đều được điều chỉnh độc lập, phân chia tần số phù hợp cho từng loại loa. Bên cạnh đó những ngõ vào âm thanh như tiếng micro.

Đều sẽ được trang bị các cần điều chỉnh tần số, xử lý âm thanh chuyên sâu. Đặc biệt các mixer này còn có bộ lọc Equalizer cho phép cân chỉnh Echo, Reverb. Mang đến hiệu ứng đa dạng, cho ra những tiếng vang dày và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, các loại mixer cũng dễ dàng kết hợp với những Power công suất lớn. Mang lại chất lượng âm thanh tối ưu, phù hợp với những dàn âm thanh hội trường.

giá trang thiết bị hội trường
Giá trang thiết bị hội trường Nextproaudio

Thiết bị nguồn âm

Thuật ngữ nguồn âm nghe có vẻ lạ nhưng nó lại rất quen thuộc với đời sống thường ngày. Đó là thiết bị đóng vai trò làm nguồn phát âm thanh trong một bộ dàn âm thanh. Thực tế những nguồn phát hay gặp nhất chính là micro, các loại đầu DVD, CD, các loại nhạc cụ như guitar, piano…

Đối với những hội trường có sân khấu thì đầu karaoke vô cùng quan trọng. Bạn có thể lựa chọn đầu đĩa MIDI karaoke với những bài hát phong phú đa dạng. Giúp cho việc mang tới những trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn hơn.

Khi tham khảo giá trang thiết bị hội trường, người dùng thường lựa chọn dùng micro không dây để tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt là nên chọn những dòng micro có khả năng thu phát sóng ổn định. Cho phép phạm vi nhận sóng xa để tiện lợi cho việc sử dụng.

Thiết bị đầu ra – Loa

Một dàn âm thanh bất kỳ nói chung và âm thanh hội trường nói riêng đều không thể thiếu thiết bị loa. Đây là thiết bị cuối để tuyền tải âm thanh đến tai người nghe. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại loa hội trường, với nhiều lại hình và phân khúc giá khác nhau.

Bạn cần xác định rõ nhu cầu của bạn trước để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nên tham khảo giá trang thiết bị hội trường. Để tránh lãng phí tiền bạc mà lại không đem đến hiệu quả như mong muốn.

Đối với không gian hội trường, bạn nên lựa chọn các dòng loa gọn nhẹ. Dễ dàng thực hiện treo, lắp, có độ bền và hiệu suất làm việc cao. Những sản phẩm có trang bị mạch bảo vệ loa cường độ cao. Hoàn toàn là một sự lựa chọn phù hợp khi mua loa hội trường.

Đặc biệt bạn nên tính toán kỹ về công suất của loa so với power amplifier. Thì sẽ đảm bảo được dàn âm thanh vận hành hoàn hảo nhất. Đối với những không gian có thêm sân khấu ca nhạc hoặc chiếu video, chiếu phim. Bạn nên trang bị thêm loa Sub truyền tải âm siêu trầm cho chất âm sống động và trung thực.

Tham khảo giá trang thiết bị hội trường tại Next Proaudio

Xem thêm: Báo giá dàn âm thanh hội trường từ trung bình đến cao cấp

Giá trang thiết bị hội trường đối với không gian vừa và nhỏ

Đối với không gian hội trường vừa và nhỏ, có sức chứa từ 300-500 khán giả. Thì quý khách hàng có thể tham khảo cấu hình hệ thống âm thanh dưới đây. Về giá trang thiết bị hội trường đối với không gian nay thì không quá cao, hoàn toàn phù hợp với mức đầu tư và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

✅ 2 cặp loa full Next PFA15p có công suất từ 1200W đến 1500W. Tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ có các phiên bản khác nhau.

✅ 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, có khả năng khuếch đại âm thanh tối đa.
✅ 1 cặp loa Sub PFA18spHP, có cường độ loa đảm bảo. Loa với Sub có tính ổn định, chất lượng âm thanh tiêu chuẩn cao.
✅ 1 mixer Dynacord. Mixer 10line với 6 đường mono cùng 4 đường Stereo. Mixer có khả năng tích hợp chỉnh hiệu ứng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng nhất.
✅ 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, có khả năng khuếch đại âm thanh tối đa Micro. Nhằm để sử dụng đồng thời micro có dây là không dây theo nhu cầu sử dụng.

Giá trang thiết bị hội trường Nextproaudio

Giá trang thiết bị hội trường đối với không gian rộng

Đối với dàn âm thanh này được sử dụng cho không gian rộng, chứa lượng khách dao động từ 600 trở lên. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá trang thiết bị hội trường tại đây

Các trang thiết bị âm thanh hội trường bao gồm các thiết bị dưới đây:

✅ 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, mang khả năng khuếch đại âm thanh tối đa 2 loa full Array Next LA212X. Với thiết kế công suất tốt, khoảng phát âm thanh rộng. Mang đến độ lan tỏa chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.
✅ 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, có khả năng khuếch đại âm thanh tối đa 1 loa Sub Next LAs418G. Sở hữu khả năng đánh Sub tiêu chuẩn, chất lượng đường tiếng rất mạnh mẽ.
✅ 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, có khả năng khuếch đại âm thanh tối đa 1 mixer. Có khả năng trộn âm thanh đầu vào đa dạng nhất, xử lý việc trộn âm thanh nhanh. Tích hợp điều chỉnh hiệu ứng và chất lượng âm thanh như yêu cầu đặt ra.
✅ 1 cục đẩy 4 kênh công suất lớn, có khả năng khuếch đại âm thanh tối đa 1 cục đẩy công suất lớn có 4 kênh. Có thể điều chỉnh công suất tối đa và đảm bảo âm thanh tỏa đều. Mang tới tính rõ nét trong toàn bộ không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.