Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng châu Âu Next | Next Proaudio

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng châu Âu Next hoạt động trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường- hội thảo- sự kiện- karaoke lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị âm thanh của hãng Next Proaudio. Đây là thương hiệu nổi tiếng Châu Âu có nhà máy tại Bồ Đào Nha.

Với đội ngũ nhân viên hơn 100 người, chắc chắc tự tin sẽ cung cấp những thiết bị âm thanh tốt nhất cho quý khách. Công ty Chúng tôi đã thi công hàng ngàn Dự án lớn nhỏ toàn quốc. Được khách hàng tin cậy, đánh giá rất cao về chất lượng và đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước. Hoạt động của Công ty đa chức năng: Đầu tư – Tư vấn – Chuyển giao công nghệ – Cung cấp – Thiết kế – Lắp đặt.

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng châu Âu Next
Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng châu Âu Next

Mục tiêu tầm nhìn của Next Proaudio

Công ty Next Proaudio đã tạo ra bước đột phá mới cho ngành âm thanh ở Việt Nam. Khi chúng tôi đã mạnh dạng hợp tác với một đối tác của châu Âu. Để mang đến sản phẩm chất lượng cao cho thị trường âm thanh Việt. Với sự hợp tác thành công này thị phần của công ty Next Proaudio đã phát triển quy mô trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành một công ty đứng đầu trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông lớn mạnh tại Việt Nam.

Công ty Next Proaudio luôn chú trọng việc đào tạo cán bộ nhân viên cả về chuyên môn và đạo đức. Hầu hết nhân viên đều trải qua các lớp đào tạo và kiểm tra, sàn lọc. Để trở thành đối tác với sự tin cậy của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng làm việc không ngừng nghỉ, để nghiêm cứu và tìm ra các Giải pháp về thiết bị âm thanh tốt nhất. Giá thành hợp lý nhất cho Khách hàng với tiêu chí “Thỏa mãn yêu cầu Khách hàng” lên hàng đầu.

Các sản phẩm dịch vụ với bề dày kinh nghiệm

Các dịch vụ của Next Proaudio :hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động: tư vấn và cung cấp những giải pháp tổng thể và chi tiết bao gồm thiết bị Âm thanh, hệ thống Camera giám sát, Điện tử, Công nghệ thông tin.

– Tư vấn, báo giá và lắp đặt hệ thống âm thanh Karaoke

– Tư vấn, báo giá và thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường

– Giải pháp thiết bị âm thanh thông báo : Next Proaudio là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh Toa và thiết bị âm thanh Bosch. Chúng tôi đã lắp đặt thành công rất nhiều dự án âm thanh hội trường, sân khấu, hội thảo. Âm thanh thông báo cho các đơn vị trong cũng như ngoài nước.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ THÀNH TỐT NHẤT, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

Next Proaudio đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

Next Proaudio mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác giữa chúng ta sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Next Proaudio – THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Phân Phối Âm Thanh – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện – Karaoke

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

HÀ NỘI: Số 18 Ngõ 241 Mai Dịch , Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội (0922 74 5555)>>Chỉ đường<<

 

CHI NHÁNH MIỀN NAM

TP.HCM: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P9, Quận 7, Tp.HCM (0922 74 5555)>>Chỉ đường<<
LIÊN HỆ
Hotline: 0922 74 5555 Bảo hành: 02463 291 333 (8H30 – 20h00)

KHIẾU NẠI VỀ DỊCH VỤ: 0977 38 9999

(Địa điểm có chỗ đỗ Ô tô Free)

Cảm ơn quý khách đã ghé qua website của chúng tôi !