Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa hội trường HK Cosmo C6

Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn

Giá: Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

  • Tặng 10m dây loa cao cấp trị giá 200.000đ 
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km
  • Miễn phí set up ,lắp đặt tại nhà
  • Giao hàng toàn quốc,thanh toán COD
  • Đổi Trả 15 ngày nếu sản phẩm lỗi

CHAT ZALO
Giải đáp hỗ trợ tức thì

TRẢ GÓP QUA THẺ
(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977 38 9999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn Next- Proaudio Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & HCM

Đánh giá những điểm nổi bật

Loa Cosmo C6 thuộc dòng hệ thống loa Array. Hệ thống array là một trong những giải pháp dành cho âm thanh chuyên nghiệp khi cần tính linh hoạt và cấu hình dễ dàng, đơn giản. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có những tính năng hiện đại với khả năng xử lý đơn giản, khéo léo của dàn âm thanh.

Thiết kế của Cosmo C6 tăng hiệu suất âm thanh lên một cấp độ mới. Tích hợp khả năng linh hoạt và mức áp suất âm thanh giúp cho loa sử dụng được trong phạm vi, khoảng cách cao hơn. Phạm vi mà các đặc tính phân tán được là 100 °, đảm bảo tính linh hoạt tối đa trong nhiều tình huống khác nhau.

Ngoài ra, bằng cách kết hợp ba đơn vị trung-cao của Cosmo. Dễ dàng tạo ra một mảng với sự phân tán không đối xứng theo chiều ngang. Và giúp tránh những nhược điểm được mô tả ở trên. Giải quyết được các vấn đề âm thanh điển hình theo cách tốt nhất có thể.

Đánh giá về Loa Cosmo C6:

Về thiết kế

Loa Cosmo C6 có đặc điểm về kiểu dáng giống với Cosmo C10 và C8 đều rất là linh hoạt. Loa chủ yếu vẫn là thiết kế để sử dụng cho việc lắp ráp hiệu quả trong thời gian ngắn. Đặc biệt là sản phẩm còn có những khuôn mẫu chung. Vậy nên, việc kết nối và vận chuyển sẽ được thực hiện một cách thuận tiện, mà không tốn nhiều công sức.

Loa hội trường HK Cosmo C6
Loa hội trường HK Cosmo C6(1)

Hơn nữa, Loa thuộc dòng dễ xử lý, dẫn đến tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như giảm yêu cầu đào tạo.

Cosmo C6 yêu cầu rất ít không gian. Khái niệm chế độ nén có nghĩa là tất cả các đơn vị trung / cao được treo trên một đường thẳng bên dưới nhau. Không có đường cong cho đến khi toàn bộ mảng được nén.

Vì phần cứng điều chỉnh góc của loa chỉ dùng để hạn chế việc di chuyển. Bên cạnh, không mang theo bất kỳ trọng lượng nào nên việc điều chỉnh độ cong của hệ thống sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Ngay cả khi nó đã được lắp đặt sẵn. Chỉ cần nới lỏng dây đeo căng, định vị lại các chốt tháo nhanh để đặt góc mong muốn và nén mảng lại.

Đồng thời, loa dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Đây những tiêu chí quan trọng khi đánh giá hiệu quả chi phí của hệ thống âm thanh.

Ngoài ra, theo sự phân tán theo chiều ngang rộng 100 ° và chiều cao tổng thể thấp. Làm cho mảng C6 nhỏ gọn trở thành giải pháp lý tưởng của các khu vực có không gian rộng.

Loa hội trường HK Cosmo C6
Mặt bên của loa

Về cấu tạo bên trong

Loa Cosmo C6 là được cấu tạo bởi linh kiện gồm 2 củ loa với đường kính 6,5 inch. Một củ loa treble với đường kính 1,4 inch, kết hợp với cuộn dây giọng nói 3 inch và có độ phân tán ngang 100 °.

Loa hội trường HK Cosmo C6
Loa hội trường HK Cosmo C6(2)

Khi kết hợp những âm thanh của củ loa này với nhau C6. Điều này, giúp loa thể hiện thế mạnh của mình với các thiết bị âm thanh đồng biểu diễn nhạc rock và pop. Nó không yêu cầu cần bộ điều hợp, hay sẽ để lại khoảng trống khi kết hợp với các đơn vị C10 và C8. Việc này làm cho C6 lý tưởng làm phần dưới cùng của một mảng dòng đang hỗn hợp.

Tóm lại, cần ít thành phần hơn rất nhiều so với trước đây để bao quát toàn bộ hội trường. Những gì người dùng, cần và mong đợi từ một hệ thống FoH. Đều sẽ được Cosmo C6 đáp ứng một cách đầy đủ. Điều này kéo dài được thời gian hoạt động âm thanh của mỗi thành phần so với các hệ thống khác.

Nhờ trọng lượng thấp, C6 có thể đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu âm thanh cao. Ngay cả với khả năng chịu khả năng tải hạn chế. Dải tần số rất rộng khiến nó trở nên hoàn hảo để sử dụng trong các ứng dụng giọng nói thuần túy. Không cần thêm loa siêu trầm. Hai đầu dò được tải vào bộ ghép âm, giúp làm tăng mức áp suất âm thanh tối đa lên của loa.

Thông số kỹ thuật của Loa Cosmo C6:

Model: Cosmo C6

Loa thấp / trung: 2x 6,5 inch

Trình điều khiển HF: 1.4 inch, B&C với cuộn dây giọng nói 3 inch

Hướng ngang: 100 °

Kết nối: 2x Speakon NL4

Xử lý: 4x tay cầm công thái học

Lớp vỏ thùng: bạch dương đa hợp

Lưới tản nhiệt: phía trước bằng thép có lớp phủ chống ăn mòn, bọt cách âm

Hoàn thiện sơn PU

0/5 (0 Reviews)
Model

Cosmo C6

Loa thấp / trung

2x 6,5 inch

Trình điều khiển HF

1.4 inch, B&C với cuộn dây giọng nói 3 inch

Hướng ngang

100 °

Kết nối

2x Speakon NL4

Xử lý

4x tay cầm công thái học

Lớp vỏ thùng

bạch dương đa hợp

Lưới tản nhiệt

phía trước bằng thép có lớp phủ chống ăn mòn, bọt cách âm

Hoàn thiện

sơn PU

Xuất xứ

Đức

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

-8%
Được xếp hạng 0 5 sao
22.000.000

-9%
Được xếp hạng 0 5 sao
14.600.000

-5%
Được xếp hạng 0 5 sao
23.700.000

-9%
Được xếp hạng 0 5 sao
17.300.000

-13%
Được xếp hạng 0 5 sao
4.810.000