Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những mẫu loa hội trường, sân khấu được ưa chuộng hiện nay

Loa hội trường sân khấu hiện nay đang là những thiết bị được nhiều người quan tâm nhất. Với những dàn âm thanh hội trường, sân khấu có công suất lớn. Sẽ cần đến những thiết bị loa có công suất tương tự. Next proaudio chúng tôi hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về loa cũng như những mẫu loa hội trường sân khấu đang được ưa chuộng hiện nay. 

>>>Xêm thêm:

Báo giá loa hội trường chính hãng, giá tốt nhất hiện nay

Bố trí loa hội trường đơn giản và chuyên nghiệp chi tiết nhất Tại Next proaudio

Loa hội trường là gì?

Loa hội trường là thiết bị trong hệ thống âm thanh có công suất lớn, với nhiệm vụ chính là khếch đại âm thanh trong không gian diện tích rộng có sức chứa lớn. Là thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện với công suất lớn.

loa hội trường sân khấu của Next proaudio

Lưu ý khi chọn mua loa hội trường, sân khấu

Trên thị trường âm thanh hiện nay, có rất nhiều dàn âm thanh cho hội trường được ra mắt. Cùng với đó là những thiết bị như Loa hội trường, sân khấu cũng được sản xuất và ra mắt tương tự để phù hợp và tương thích với những thiết bị trong những hệ thống âm thanh hội trường. Chúng tôi sẽ đi đến nhưng chia sẻ cụ thể hơn về kinh nghiệm để chọn mua loa hội trường sân khấu chuẩn nhất dưới đây nhé!

Xác định mục đích sử dụng loa hội trường

Loa hội trường sân khấu sẽ có công suất lớn hơn những loại loa khác. Hơn thế, những thông số kỹ thuật của dòng loa này, cũng có những đặc tính riêng biệt. Phù hợp với những dàn âm thanh có công suất lớn tương tự. Và loa hội trường cũng được sử dụng trong những sự kiện lớn tổ chức cấc buổi biển diễn ca nhạc, nhạc kịch, đám cưới,…

Những sự kiện với quy mô lớn. Tránh bị nhầm lẫn giữa những thiết bị loa dành cho hội trường, hội họp, nói chuyện,… Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, đã ra mắt được nhiều thiết bị loa, được kết hợp có thể sử dụng cho cả sân khấu và hội nghị, hội họp.

Nắm rõ không gian, diện tích và nội thất hội trường

Đây là những thông tin quan trọng, giúp cho việc lắp đặt loa hội trường, hội họp được hợp lý và nhanh chóng hơn. Khi các nhân viên lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường nắm rõ được những thông tin này. Họ sẽ lựa chọn được cho bạn thiết bị loa hội trường sân khấu phù hợp. Trong quá trình lắp đặt cũng có thể phân tích được vị trí đặt loa hội trường sân khấu mang lại âm thanh hiệu quả nhất.

không gian, diện tích ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của loa hội trường sân khấu

Chất âm của từng loại loa hội trường sân khấu

Mỗi dòng loa, sẽ mang lại những chất âm khấc nhau. Chính vì thế, như lưu ý đâu tiên chúng tôi đã đề cập đến. Bạn cần xác định được mục đích sử dụng loa như thế nào. Dùng để làm gì, sau khi bạn được các nhân viên tư vấn giới thiệu. Bạn sẽ có được thiết bị loa với chức năng phát ra âm thanh phù hợp với ngữ cảnh, không gian nhất định.

Ví dụ, nêu bạn lựa chọn loa cho hội trường sân khấu biểu diễn, thì cần lựa chọn dòng loa với công suất lớn. Có chất treble trong, sub uy lực, kết hợp cùng với sự cân chỉnh. Set up chuyên nghiệp của những nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm.

Kiểu dáng phù hợp với không gian hội trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu cùng mẫu mã loa khác nhau. Có thiết hiện đại, sang trọng và đẹp. Bạn nên lựa chọn dàn loa hội trường phù hợp với thiết kế của căn phòng cũng như của hội trường, sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả của loa. Có nhiều dạng loa cho không gian hội trường như: loa array, loa nằm, Loa treo trường, Loa đứng,…

Chất lượng, độ bền của loa hội trường sân khấu

Điều này sẽ cần phải phụ thuộc vào thương hiệu và hãng mà bạn lựa chọn mua. Chất liệu chết tạo loa, cách set up âm thanh hooijt rường, quá trình bạn sử dụng, và bảo quản thiết bị loa hội trường sân khấu. Sẽ là những yếu tố xung quanh, giúp bạn nhận biêt được chất lượng. Cũng như độ bền của sản phẩm đó.

Thương hiệu nổi tiếng về âm thanh Next proaudio sẽ là một trong những phương án giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó. Với chế độ bảo hành của những thiêt bị loa hội trường chính hãng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Những mẫu loa hội trường, sân khấu được sử dụng phổ biên nhất hiện nay

Loa array

Với một hệ thống âm thanh cho hội trường ca nhạc, múa hát, thì cần đến dòng loa có công suất lớn. Việc sử dụng loa full và rải xung quanh hội trường. Sẽ không đáp ứng đủ được cho những hội trường có không gian rộng lớn. Lựa chọn dòng loa line array treo lên giá. Như vậy, có thể tăng cường được công suất cho loa và mang lại hiệu quả âm thanh cực chất. Bao phủ được toàn bộ không gian hội trường.

Mẫu loa hội trường, sân khấu loa line array

Hệ thống loa rải, loa toàn dải, loa treo tường

Hệ thống, loa full, loa toàn dải, chính là dòng loa thường xuyên được đưa vào sử dụng nhất vơi những hội trường. Gồm nhiều loa rời, được rải đêu fdocj tường. Và việc treo loa full với khoảng cách trên tường của không gian hội trường. Được kết hợp cùng dàn loa array chính là 1 giải pháp âm thanh hoàn hảo.

Loa hội trường, sân khấu

Hệ thống loa âm trần

Đối với những dàn âm thanh hội trường nhỏ, phòng họp nhỏ. Thường diễn ra những cuộc nói chuyện, trao đổi. Thì không cần đén thiết bị loa có công suất lớn. Với số lượng khoảng 20 người, thì đây chính là hệ thống loa âm trần đơn giản. Gọn nhẹ nhất và phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Next proaudio chúng tôi về những dòng loa hội trường hiện nay. Đang được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất trên thị trường. Hy vọng, sau những chia sẻ này. Bạn sẽ có những kinh nghiệm, trong việc lựa chọn dòng loa hội trường, sân khấu chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.