Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa hội trường treo tường, những thông tin chi tiết bạn nên biết

Loa hội trường treo tường là dòng sản phẩm cao cấp tại công ty Next proaudio với thiết kế và chất lượng đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Từ thiết kế đẹp gọn gàng đến tính ứng dụng của loa hội trường cao cấp, và chất lượng nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chung về dòng loa này nhé.

Loa hội trường treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay

Đặc điểm chi tiết của loa hội trường treo tường

1. Loa hội trường treo tường có mấy loại 

Dòng loa treo tường hội trường có rất nhiều loại, được chia thành các loại như dưới đây:

✅Dựa vào chất liệu có hai loại là loa làm bằng gỗ và loa làm bằng nhựa

✅Dựa vào hình dáng có hai loại loa là loa hộp và loa cột

✅Dựa vào chức năng thì có hai loại chính là loa hội họp vệ tinh và loa treo tường biểu diễn trên sân khấu

✅Dựa vào bước sóng âm thanh gồm hai loại là loa toàn dải và loa line array

✅Dựa mạch công suất có loa liền công suất và loa không liền công suất.

2. Đặc tính của dòng loa này

Với loa treo tường thì hầu như có công suất nhỏ. Mục đích là để bố trí nhiều loa nhỏ trong một hội trường. Loa hội trường treo tường thường có trở kháng cao sử dụng trong hội họp. Âm thanh khi phát ra chân thực và rõ ràng. Trong khi sử dụng, chúng ta cũng thường sử dụng nhiều loa cùng một lúc những vẫn chỉ cần hỗ trợ bởi một amply. Với những hội trường cho hội họp bạn cũng có thể dung với giải pháp loa âm trần.

Mục đích là để bố trí nhiều loa nhỏ trong một hội trường

Nếu bạn muốn sử dụng loa treo tường cho hội trường biểu diễn, thì nên dùng loại có trở kháng thấp, và là loa full đơn là dòng loa toàn dải sở hữu một loa trầm. Đây là loại loa nhẹ hơn và cũng dễ dàng trong việc thiết kế hơn. Nếu bạn muốn đầu tư vào loại treo tường cho hội trường thì bạn nên sử dụng loại chưa không liền công suất. Vì mỗi loa liền công suất thì cần nguồn. Một số các loa tại nhiều hãng cũng cho ra loại dây với thiết kế nhiều lõi. Điều này thực sự bất tiện, việc sử dụng loa liền công suất thực sự tốn nhiều chi phí trong việc đầu tư và sửa chữa. 

xem thêm: Lợi ích sử dụng loa treo tường hội trường – Hướng dẫn lắp đặt

Ưu điểm của dòng loa hội trường treo tường

1. Giá thành loa hội trường treo tường 

Giá thành của dòng loa này không quá cao. Với chất lượng âm thanh rất tốt, phù hợp trong việc lắp đặt cho không gian của hội trường, giúp tiết kiệm chi phí, diện tích cho không gian. Nhưng chất lượng âm thanh không hề kém cạnh so với những hệ thống loa hội trường cao cấp khác.

2. Độ bền loa hội trường treo tường

Dòng loa này có độ bền cực cao. Vì hầu như sau khi được lắp đặt ngoài việc tháo dỡ để sửa chữa, thì hầu như đều được treo cố định như lúc đầu. Ngoài ra, vỏ loa được thiết kế với chất liệu bền và chắc chắn. Bảo vệ cho các linh kiện được tốt nhất.

Dễ dàng lựa chọn được loại loa có công suất và thông số kỹ thuật phù hợp. Vì có rất nhiều loại loa, kiểu dáng khác nhau, cùng công suất loa phù hợp với dàn âm thanh của bạn. Với nhiều mẫu mã cùng kích thước được sản xuất. Bạn cũng có thể dựa vào không gian để lựa chọn loại loa phù hợp cho việc lắp đặt và thiết kế. 

Ứng dụng của loa treo tường hội trường trong cuộc sống

1. Sử dụng cho dàn âm thanh của hội trường

Các không gian trong phòng lớn thường được sử dụng dòng loa treo tường là chủ yếu. Hội trường với không gian càng lớn. Thì sự đáp ứng của dòng loa hội trường sân khấu này càng cao. Thiết bị này có thể đem lại cho hội trường tổ chức hội họp một chất âm mạnh mẽ và mức độ bao phủ cao. Âm thanh có thể lan tỏa đều và bao phủ toàn bộ không gian. Ngoài ra, với những hệ thống âm thanh được setup đúng cách và chuyên nghiệp thì âm thanh mang lại cũng chất lượng không kém. 

Sử dụng cho hệ thống âm thanh hội trường

2. Loa treo tường dùng cho phòng hội họp

Đối với những không gian với diện tích không quá rộng thì việc sử dụng loa treo tường là một trong những giải pháp hiệu quả nhất. Vì tính thẩm mỹ mà dòng loa mang lại cho căn phòng. Chất âm lại rất tuyệt vời, việc truyền tải thông tin của các cuộc họp cũng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hệ thống loa treo tường còn tiết kiệm được diện tích đối với những phòng họp không lớn.

3. Loa treo tường được sử dụng trong quán cafe

Đây chắc là dàn loa được lựa chọn nhiều trong các thiết kế của quán cafe. Vì đáp ứng nhu cầu cho vấn đề giải trí của khách hàng. Dàn loa phát nhạc trong quán cafe mang lại sự thành công trong việc thu hút khách hàng. So với việc đầu tư loa thùng, dàn loa karaoke cho quán cafe thì những chức năng cũng không cần dùng đến. Dẫn đến việc lãng phí tài nguyên, việc sửa chữa cũng tốn rất nhiều tiền. Thu nhập của quán cũng không nhiều để chi trả và thu lời trong thời gian đó.

Loa treo tường được sử dụng trong quán cafe

Loa Hội trường treo tường tại Next proaudio

Loa Hội trường treo tường tại Next proaudio

Chúng tôi Next proaudio là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong việc cung cấp loa hội trường cao cấp. Với nhiều mẫu mã đẹp cùng các kiểu dáng đa dạng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp showroom tại các cơ sở ở Sài Gòn và Hà Nội.

Việc trải nghiệm âm thanh trực tiếp của loa hội trường treo tường. Kết hợp cùng sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng từ công tư của nước ngoài, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, về thiết kế, về tính năng vượt trội. Đều giúp bạn dễ dàng trải nghiệm âm thanh một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.