Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro đại biểu hội trường cho dàn âm thanh chất lượng

Trong sự kiện hội trường chúng ta không thể không nhắc tới thiết bị vô cùng quan trọng. Đó là micro đại biểu hội trường. Thiết bị âm thanh hội trường này trực tiếp phục vụ những đại biểu tham gia cuộc họp. Trực tiếp thu âm thanh để tạo ra tín hiệu cho hội trường. Micro đại biểu cho hội trường với các ứng dụng của thiết bị này sử dụng như thế nào?

Micro đại biểu hội trường

Micro đại biểu hội trường là gì?

Micro đại biểu hội trường là thiết bị micro chuyên dùng cho các đại biểu dự sự kiện. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các dàn âm thanh hội trường, âm thanh hội nghị, hội thảo. Nó có nhiệm vụ thu âm thanh trực tiếp từ người phát biểu. Sau đó xử lý âm thanh đưa đến các thiết bị khác trong dàn. Lọc âm và xử lý âm thanh hiệu quả rồi mới phát ra loa.

Có rất nhiều loại micro dùng cho loại sự kiện này. Đó là micro cổ ngỗng, micro có dây, không dây,… Sở dụng phổ biến nhất có lẽ là dòng micro để bàn. Bởi các đại biểu thường sẽ có vị trí tọa cho riêng mình. Micro để bàn là thiết bị tiện lợi và nhiều tính năng nhất.

Đặc điểm của Micro đại biểu hội trường

Micro đại biểu có thiết kế công nghệ ấn tượng

Các dòng micro sử dụng cho loại sự kiện này thường là có bộ điều khiển mang. Làm cho hệ thống âm thanh sử dụng “thông minh” luôn chọn lọc được vùng âm thanh cần phát tín hiệu. Với tính năng này Micro đại biểu Bosch sở hữu tính năng này cho riêng mình.

Tính năng của bộ điều khiển mang giúp nhận diện được dấu hiệu “phát sáng” từ các micro trong hệ thống. Từ đó các micro phát sóng hoạt động cùng một lúc. Phục vụ cho các đại biểu trong cuộc họp luận bàn cùng một lúc.

Ngoài ra, chức năng trong bộ điều khiển mang giúp người dùng điều khiển được thiết bị từ xa. Tất cả đều tạo nên tính năng phục vụ người sử dụng của micro đại biểu hội trường.

Micro đại biểu hội trường

Thiết kế hiện đại tối ưu kiểu dáng và cả chức năng

✅ Sản phẩm micro sử dụng cho hội trường thường đa dạng mẫu mã cho người dùng thoải mái lựa chọn.

✅ Sở hữu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Linh hoạt sử dụng trong nhiều không gian, sự kiện. Đặc biệt phù hợp với các hội trường mang tính chất cấp cao. Hoặc cho các sự kiện hội thảo chuyên nghiệp của các công ty.

✅ Phải được tích hợp nhiều tính năng hiện đại cho người dùng sử dụng.

✅ Chất lượng âm thanh trung thực, rõ ràng, âm thanh dễ nghe, bắt tai.

Micro đại biểu hội trường phải cho âm thanh ra không được xuất hiện tiếng hú, rè. Nó gây khó chịu khi dùng.

✅ Sản phẩm mang độ nhạy cao, hút âm tốt.

Tính linh hoạt trong sử dụng và lắp đặt của Micro đại biểu hội trường

Micro sử dụng luôn là sản phẩm đạt chuẩn, dễ cài đặt, sử dụng và lắp đặt.

✅ Thiết bị micro dại biểu có khả năng tương thích tốt, kết hợp chuẩn với các thiết bị âm thanh hội trường khác.

✅ Nếu lựa chọn thiết bị micro cổ ngỗng giúp điều chỉnh hướng thu dễ dàng. Bởi thiết bị này có thiết kế cổ ngỗng dẻo dai. Thuận tiện, dễ dàng và tiện ích khi phát biểu.

Có độ bền sản phẩm ấn tượng

Micro đại biểu hội trường khi được lựa chọn sử dụng phải là thiết bị có độ bền cao. Sản phẩm có độ bền tốt, tuổi thọ lâu giúp ổn định khi sử dụng. Trong quá trình diễn ra sự kiện cũng an tâm khi dùng.

Lại tối ưu hiệu quả kinh tế, tối ưu hiệu quả sử dụng. Ngoài ra độ bền sản phẩm tốt cũng đóng góp 1 phần quan trọng việc tạo âm thanh chất lượng. Đảm bảo tạo ra âm thanh chuẩn tính chất hội trường.

Lưu ý khi chọn mua micro hội trường

Thiết bị điện tử âm thanh khi ta chọn mua không dễ dàng. Bởi chúng có các linh kiện điện tử, tính năng hoạt động, phối ghép thiết bị khác nhau. Để chọn được sản phẩm micro đại biểu hội trường phù hợp, chất lượng? Chúng ta nên “bỏ túi” một số lưu ý nho nhỏ sau:

✅ Mục đích sử dụng của chúng ta là gì? Micro cho hội trường cũng có nhiều vị trí, tính chất sự kiện khác nhau. Vị trí đại biểu như thế nào? Thiết kế hội trường thế nào? Từ những yêu cầu sẽ có nhiều dòng khác nhau cho bạn lựa chọn. Nên chon Micro cho hội trường truyền thống? Hay chọn micro cổ ngỗng loại không dây, tích hợp phiên dịch,… Tất cả đều yêu cầu bạn  xác định được mục đích chính sử dụng là gì để chọn được sản phẩm phù hợp.

✅ Micro không được gây ra tiếng hú rít: Khi chọn micro cho đại biểu hội trường bạn nên kiểm tra độ nhạy của sản phẩm. Đặc biệt lưu tâm xem khi kết hợp với loa chúng có hú rít không. Tránh ảnh hưởng chất lượng bài thuyết trình của đại biểu.

✅ Ưu tiên micro có Khả năng tương thích, mở rộng: Những loại micro đời cũ sẽ có khả năng tương thích không cao. Gây khó khăn trong kết hợp với hệ thống thiết bị âm thanh hiện đại ngày nay.

Giá micro đại biểu hội trường: Nên lựa chọn loại Micro sử dụng phù hợp với túi tiền bạn đầu tư. Phù hợp dàn âm thanh thiết kế. Phù hợp tính chất sự kiện,…

✅ Thương hiệu sản phẩm và nhà cung cấp: Hãy lựa chọn những thương hiệu micro nổi tiếng để bạn an tâm chất lượng sử dụng. Và cũng lưu tâm tới đơn vị bạn sắm thiết bị. Hãy tìm đến địa chỉ  mua hàng thực sự uy tín đáng tin cậy.

Mua micro đại biểu giá tốt ở đâu

Để mua được những sản phẩm micro đại biểu hội trường chính hãng thì bạn hãy đến với Next Proaudio. Chúng tôi chuyên phân phối với lắp đặt hệ thống âm thanh nhập khẩu cao cấp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.