Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Mua Loa hát Karaoke của hãng nào hát hay

Bạn đang muốn mua 1 dàn loa để hát karaoke gia đình nhưng chưa biết chọn hãng thương hiệu nào? Và mua ở đâu? Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Next proaudio để có thể chọn cho mình 1 dàn loa thích hợp.

Loa hát karaoke là gì?

Loa hát karaoke là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong một dàn âm thanh cơ bản. Đây là bộ phận phát ra âm thanh và truyền tải thanh âm đó tới người nghe. Loa karaoke thường sẽ tập trung vào phần âm Mid để tái tạo trung âm và cho ra âm thanh chất lượng tuyệt vời, chân thực và sống động..

Loa Karaoke Next PFA12p
Loa Karaoke Next PFA12p

Cách chọn loa hát Karaoke phù hợp

Tùy vào quy mô, diện tích của phòng hát và mức độ tiêu cách âm cộng thêm kinh phí đầu tư của gia chủ cho bộ dàn karaoke là bao nhiêu. khi đó mới lên được kế hoạch dự toán và tư vấn cụ thể cho khách hàng về: mẫu, dòng loa truyền thống, chuyên nghiệp, công suất….

Tùy vào diện tích của phòng và mức tiêu âm mà bạn có thể chọn mức công suất phù hợp. Thông thường các loa gia đình có công suất từ 200w – 300w . Nếu phòng có diện tích rộng hơn ta có thể tăng số loa lên . Có 3 loại đường kính bass loa phổ biến cho phân khúc gia đình đó là: Bass 10” ( bass 20) , bass 12” ( bass 35) , bass 15” ( bass 30) . Đường kính bass 40 sẽ phù hợp với lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp hoặc kinh doanh.

Tùy vào không gian diện tích để chọn loa karaoke
Tùy vào không gian diện tích để chọn loa karaoke

Chọn loa hát karaoke của hãng nào?

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều các sản phẩm loa hát karaoke đắt cũng có rẻ cũng có, hàng Châu Âu cũng có mà hàng Trung Quốc cũng có,… Các hãng điều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng hầu hết tất cả đều được sản xuất ở Trung Quốc, đất nước hơn 1 tỷ dân. Với tâm lý của người Việt ta từ xưa tới nay, cứ mỗi khi mua hàng mà nói: “made in china” thì đều mang lại nỗi lo chung về chất lượng, độ bền và độ an toàn. Vì vậy hôm nay. chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm thương hiệu Châu Âu và sản xuất cũng tại Châu Âu. Đó là: Next Proaudio– Thương hiệu Next sản xuất tại Bồ Đào Nha

Giới thiệu về Next Proaudio – chuyên sản xuất loa hát karaoke

+ NEXT Proaudio là hãng thương hiệu Châu Âu, có trụ và nhà máy tại Bồ Đào Nha . Hoạt động trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho các ứng dụng âm thanh.
+ NEXT proaudio là một chi nhánh của CVA Electronica Group, một công ty lớn của Châu Âu, đặt tại Porto, phía bắc Bồ Đào Nha. Công ty có lịch sử lâu đời về thiết kế và sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. CVA Electronica được thành lập vào năm 1986, đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.

Các mẫu loa hát Karaoke phổ biến

  • Dòng PFA: PFA8, PFA8p, PFA12, PFA12p, PFA15, PFA15p,..
NEXT-proaudio_PFA15p
NEXT-proaudio_PFA15p
Frequency Response (-6dB): 54Hz – 18.000Hz
Sensitivity (1W@1m) : 99dB (toàn không gian)
Calculated Max. SPL (Cont/Peak): 125dB/133dB (Full-Space)
Low Frequency: 1 x 15″ (380mm)/3″ (76mm) voice coil, custom speaker
High Frequency: 1 x 1″ (25mm) exit/1.75″ (44mm) voice coil, custom compression driver
Rated Power : 600W
Nominal Impedance: 8Ω
Dimensions (WxHxD) 431 x 654 x 440mm (16.97 x 25.75 x 17.32in)
Net Weight : 24.5kg (54lb)
Shipping Weight: 27.1kg (59.7lb)

  • Dòng HFA: HFA115, HFA112, HFA206, HFA108,…
NEXT-proaudio_HFA115
NEXT-proaudio_HFA115

Các tin liên quan

One thought on “Mua Loa hát Karaoke của hãng nào hát hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.