Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Quy trình tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cho hội trường một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, chính hãng thì hãy tham khảo bài viết ” quy trình tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trườngcủa Next Proaudio. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanhhội trường, sân khấu chuyên nghiệp.

Quy trình tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường
Quy trình tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Quy trình tư vấn dàn âm thanh hội trường

Âm thanh hội trường là thứ thiết yếu trong sân khấu, hội trường. Nơi tổ chức các sự kiện trọng đại và biểu diễn ca nhạc, múa hát. Nhưng không hẳn có nhiều người am hiểu về chúng.

Nếu quý khách muốn tham khảo và hiểu rõ hơn về các bộ dàn âm thanh hội trường chất lượng nhất hiện nay thì hãy liên hệ với Next Proaudio. Với hệ thống nhân sự kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những bộ dàn tốt nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng

Để nhận được những lời tư vấn miễn phí và chất lượng, quý khách vui lòng gọi trực tiếp quá hotline công ty : 0922 74 5555. Hoặc quý khách có thể gửi thư qua mail: nextprosound@gmail.com.

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin và nhu cầu của khách hàng. Công ty sẽ cho đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi công trình để khảo sát và đánh giá. Với số lượng nhân sự đông đảo và hệ thống cơ sở trên toàn quốc, chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi có thể đến bất kỳ tỉnh – thành phố nào khảo sát miễn phí. Sự hài lòng của quý khách hàng là nguồn động lực phấn đấu của công ty.

Bước 3: Lên plan và tư vấn lựa chọn thương hiệu sản phẩm

Sau khi thảo luận với đội ngũ kỹ thuật đi khảo sát thực tế dự án, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết phương thức triển khai. Công ty sẽ lựa chọn cấu hình bộ dàn âm thanh hội trườn hợp lý cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn thương hiệu sản phẩm nào chất lượng nhất.

Hiện nay, sản phẩm Next Proaudio đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh Việt. Với chất lượng âm thanh cao và giá phải chăng, đây sẽ là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

sản phẩm Next Proaudio đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh Việt
sản phẩm Next Proaudio đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh Việt

Quy trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Trước khi lắp đặt, đầu tiên chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị âm thanh cần thiết. Dựa vào quy mô và mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ cho bạn biết hội trường của bạn cần những thiết bị nào. Nhưng dù một bộ dàn âm thanh hội trường cao cấp hay bình dân, lớn hay nhỏ thì đều không thể thiếu những thiết bị cơ bản sau:

  • Loa hội trường
  • Mixer chuyên dụng
  • Amply/cục đẩy công suất
  • Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh
  • Micro
Các thiết bị âm thanh cần thiết cho dàn âm thanh hội trường
Các thiết bị âm thanh cần thiết cho dàn âm thanh hội trường

Sau đây là quy trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường:

Bước 1: Lắp đặt các thiết bị âm thanh vào đúng vị trí đã bố trí từ trước

Trong bước lên plan thực hiện chi tiết ở phần 1 chúng tôi đã bố trí vị trí đặt các thiết bị sao cho phù hợp nhất. Loa hội trường đặt ở đâu, treo tường hay để dưới đất và xoay hướng như thế nào? Các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh, amply/cục đẩy để đâu? Tất cả đã nằm trong bản kế hoạch đã được tính toàn cẩn thận. Trong quá trình lắp đặt phải đảm bảo loa được thiết kế chắc chắn, hạn chế rung lắc để không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Bước 2: Nối các dây tín hiệu, dây loa

Để các thiết bị có thể tương tác với nhau và hoạt động được thì chúng cần được kết nối với nhau bằng những sợi dây tín hiệu. Bước này yêu cầu phải đấu dây, rắc thật chuẩn để đảm bảo các thiết bị đều hoạt động. Nếu đấu dây không chuẩn có thể ảnh hưởng tới việc chập, cháy loa. Vì vậy đòi hỏi người đấu dây phải có kỹ thuật cao, những như âm hiểu sau về âm thanh.

Bước 3: Hướng dẫn điều chỉnh âm thanh hội trường

Sâu khi hoàn thành 2 bước trên thì có lẽ đây là bước quan trọng nhất. Nó quyết định xem dàn âm thanh hội trường của bạn có hoạt động hiệu quả nhất không. Nhiều người cứ nghĩ chỉ cần lắp đặt và đấu dây rắc các thiết bị là xong.

Bạn phải biết cách điểu chỉnh amply/ cục đẩy, mixer, bộ xử lý tín hiệu để sao cho âm thanh nghe được trong trẻo nhất, các tiếng bass- mid- treble phù hợp nhất. Ngoài ra bạn còn phải biết điều chỉnh loa sao cho loa hoạt động với công suất tối ưu nhất.

Next Proaudio sẽ giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề trên hiệu quả nhất.

Xem thêm:

1. Mua bàn âm thanh hội trường đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng

2. Tư vấn lắp đặt loa hội trường chuyên nghiệp và chất lượng nhất

3. Lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết quy trình tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường trên! Mọi thắc mắc và góp ý quý khách có thể để dưới comment, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.