Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn lựa chọn âm thanh cao cấp cho hội trường

Hôm nay, Next sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn âm thanh hội trường chuyên nghiệp và cao cấp nhất gồm những thiết bị gì và có những yếu tố nào để đảm bảo thành công cho sự kiện của bạn.

Với các chương trình và sự kiện có quy mô lớn, ban tổ chức thường yêu cầu rất cao về chất lượng của âm thanh. Họ thường sẽ có xu hướng lựa chọn dàn âm thanh cao cấp và chuyên nghiệp, thì mới có thể đủ đáp ứng cho các sự kiện âm nhạc, hội trường hội họp với ban ngành quan chức khác nhau.

Tư vấn lựa chọn âm thanh cao cấp

Tư vấn âm thanh cao cấp cho hội trường tại Next
Tư vấn âm thanh cao cấp cho hội trường tại Next

Thiết bị nguồn

Nghe thì hơi khó hiểu, nhưng đây là những thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong hệ thống âm thanh. Chính là những thiết bị micro, đầu DVD, CD, máy tính hay những loại nhạc cụ âm nhạc thường sử dụng cho hội trường sân khấu nhưu guitar, đàn keyboard, đàn organ, đàn piano điện,…

Nguồn phát với vai trò là nguồn phát, là thiết bị cung cấp tín hiệu âm thanh từ ngoài vào bộ dàn âm thanh của bạn tiếp theo được các thiết bị khác xử lý và phát âm thanh ra loa. Một số các dịch vụ cao cấp hiện nay, khi cho thuê sân khấu thì sẽ kèm theo những thiết bị nguồn này, nên bạn không cần phải chuẩn bị.

Thiết bị trộn tín hiệu mixer 

Mixer hay còn được gọi là thiết bị trộn tín hiệu âm thanh hay bàn điều chỉnh âm thanh. Với hội trường có quy mô và chuyên nghiệp thì đây là thiết bị không thể thiếu. Với tác dụng điều chỉnh âm thanh cao thấp, tùy ý như mong muốn.

Đối với các dân chơi nhạc thì họ coi mixer như là linh hồn của hệ thống âm thanh. Bàn mixer được thiết kế các nút vặn và các cần gạt giúp người dùng thao tác điều chnhr dễ dàng nhất.

Tư vấn lựa chọn âm thanh và thiết bị mixer cao cấp

Tư vấn lựa chọn âm thanh hội trường cho bàn mixer hiện nay có 2 loại chính là: mixer analog là loại mixer truyền thống loại này phải sử dụng cách điều chỉnh bằng tay. Còn với mixer điện tử thì được điều chỉnh bởi công nghệ tự động.

Bộ xử lý tín hiệu

Thiết bị này hiện chưa thực sự được nhiều người biết đến. Với những dàn âm thanh hội trường đơn giản thì bộ xử lý tín hiệu sẽ không quá cần thiết. Nhưng đối với dàn âm thanh chuyên nghiệp thì đây cũng là một thiết bị khá quan trọng. Thiết bị có Echo giúp tạo tiếng vang tốt cho giọng hát của ca sĩ.

Còn với dàn âm thanh hội trường nghe nhạc thì Equalizer trong thiết bị sẽ có tác dụng thể hiện những dải tần số mà bạn mong muốn, cho người nghe cảm nhận được âm thanh hay nhất. Ngoài ra, tư vấn lựa chọn âm thanh hội trường cao cấp còn sử dụng Compressor, limiter và các thiết bị số sẽ giúp cho bạn nâng cao được trình xử lý tín hiệu âm thanh hơn.

Bộ nén âm Compresser

Thiết bị này sẽ giúp bạn kìm chế tần số âm thanh phát ra. Ngoài ra còn đóng vai trò bảo vệ cho loa hạn chế gặp phải tình trạng tần số âm thanh quá cao vượt khỏi công suất loa. Chúng tôi tư vấn lựa chọn âm thanh hội trường cao cấp khuyên bạn nên sử dụng thiết bị. Vì khi âm nén được loa phát ra đến tai người nghe âm sẽ trầm và ấm hơn.

Bộ kích hoạt âm tần ampli

Khi âm thanh đi qua thiết bị này là giai đoạn cuối cùng để xử lý âm thanh trước khi được truyền đến loa. Bộ kích hoạt âm tần sẽ giúp bạn kích thích tần số âm thanh làm sao cho chúng có đủ các điều kiện cơ bản mà loa có thể phát ra.

Khi mua ampli bạn nên chú ý. Lựa chọn loại tương thích với loa về tần số phát và tần số nhận. Khi lắp đặt khoảng cách giữa ampli và loa nên rút ngắn nhất có thể. Vì nếu quá xa có thể gây bất lợi khi âm thanh phát ra không còn chất lượng nữa.

Loa 

Loa là thiết bị chúng tôi thường tư vấn lựa chọn âm thanh cao cấp nhất cho hội trường. Vì đây là một trong những thiết bị có vai trò quan trọng. Phát âm thanh đi vào thiết bị nguồn. Được xử lý và cuối cùng là đưa âm thanh ra ngoài với âm thanh lớn có độ bao phủ tốt nhất tùy vào hội trường.

Công suất loa và tần số của loa là hai yếu tố quyết định những yếu tố. Xem loa có đủ khả năng phục vụ cho hội trường cao cấp hay không. Tại Next bạn sẽ được tư vấn lựa chọn âm thanh hội trường với những dòng loa cao cấp và chuyên nghiệp nhất. Và được hướng dẫn bố trí thập chí lắp đặt hệ thống loa miễn phí.

Tư vấn lựa chọn âm thanh loa hội trường Next chuyên nghiệp
Tư vấn lựa chọn âm thanh loa hội trường Next chuyên nghiệp

Tư vấn lựa chọn phụ kiện âm thanh

Thiết bị cuối cùng chính là những phụ kiện đi kèm với dàn hệ thống. Phụ kiện âm thanh nhiều loại và rất phong phú. Chúng tôi tư vấn cho bạn một số phụ kiện âm thanh cơ bản nhất như: jack cắm, hộp cáp line, chân micro, dây dẫn tín hiệu, tủ máy… Tại Next những phụ kiện này được tặng kèm miễn phí khi liên quan đến thiết bị.

Âm thanh hội trường cao cấp tại Next Proaudio

Tư vấn lựa chọn âm thanh cao cấp của Next Proaudio

Dưới đây là một số hệ thống âm thanh hội trường cao cấp nhất tại Next Proaudio. Bạn có thể tham khảo dàn âm thanh hội trường 1500m2 với hệ thống các thiết bị đầy đủ như dưới đây:

dàn âm thanh hội trường 1500m2 của Next proaudio
dàn âm thanh hội trường 1500m2 của Next proaudio

Loa Array Next LA122 v2 : 8 chiếc

Loa Sub array Next LAs118 v2: 4 chiếc

Cục đẩy Powersoft X4: 1 chiếc

Cục đẩy Powersoft X8: 1 chiếc

Giá treo loa Array Flying frame for LA122 Series Light Version: 2 Chiếc

Bàn mixer Allen & Heath QU24: 1 Chiếc

Bộ xử lý kỹ thuật số Next LMS242: 1 Chiếc

Micro không dây Shure BLX188A/PG85: 4 Bộ

Tủ đựng thiết bị 10U: 1 Chiếc

Auto nguồn 10 cổng: 1 Chiếc

Dịch vụ tư vấn lựa chọn âm thanh cao cấp tại Next

Đến với Next bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tư vấn lựa chọn âm thanh từ tầm trung đến cao cấp. Bạn chỉ việc nhấc máy và liên hệ đến Next proaudio. Các chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm hàng chục năm trong công ty. Chúng tôi tự tin sẽ đưa ra những giải pháp âm thanh hội trường chất lượng nhất. Giúp bạn đáp ứng được những yêu cầu phức tạp nhất.

Với hệ thống lắp đtặ với chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra tại Next bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi. Mà tất nhiên những hệ thống thương hiệu khác không có. Như chế độ bảo hành dài hơn, tặng kèm các phụ kiện, và dịch vụ lắp đặt miễn phí. Bạn còn nhận được nhiều hơn thế khi mua hàng vào những dịp lê, tết,…

Dịch vụ tư vấn lựa chọn âm thanh tại Next

Hy vọng những tư vấn lựa chọn âm thanh hội trường cao cấp của Next Proaudio. Sẽ giúp bạn được phần nào trong công việc tiến hành lựa chọn lắp đặt. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được sự kiện trong điều kiện tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.