Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn từ a-z âm thanh hội trường và những thông tin cần biết

Bài viết này của Next proaudio chúng tôi sẽ tư vấn từ a-z âm thanh hội trường. Hỗ trợ và cho bạn biết về những công việc cần làm khi muốn lắp đặt hệ thống. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống âm thanh cho sự kiện và chương trình được tổ chức. Thì không thể bỏ qua bài viết sau:

Âm thanh hội trường 

Âm thanh hội trường chính là hệ thống được kết nối giữa các thiết bị âm thanh lại với nhau. Hệ thống này được các chuyên gia trong ngành kết nối với một quy trình tiêu chuẩn chuyên nghiệp ổn định nhất. Âm thanh hội trường có vai trò như là một yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần trong sự thành công của sự kiện.

Dàn âm thanh chất lượng, được kết nối và lắp đặt chính xác và được các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp điều chỉnh sẽ mang lại âm thanh cực chuẩn đối với mục đích của hội trường. Truyền đến tai người nghe một cách truyền cảm, và hay nhất.

Tư vấn từ a-z âm thanh hội trường tại Next proaudio

Những thiết bị bao gồm trong âm thanh hội trường

Thiết bị trộn Mixer

Mixer đối với một hệ thống âm thanh hội trường thực sự không thể thiếu. Với chức năng có thể xử lỹ và khuếch đại âm thanh và tạo reverb, echo cho music và micro. Ngoài ra, tính năng chính được đánh giá cao là thiết bị này có thể điều chỉnh từng nhạc cụ, thiết bị khi được kết nối với mixer sao cho âm thanh thanh đi ra đúng như quý khách hàng mong đợi.

Hệ thống micro

Chắn hản loại thiết bị này không còn quá xa lạ đối với mọi người. Với chức năng thu âm giọng nói từ ngoài vào trong mic, đi qua các thiết bị xử lý âm thanh. Và cuối cùng là được phát ra loa. Bạn cũng cần lưu ý là có rất nhiều loại mic phù hợp với mỗi mục đích của hội trường.

Tư vấn từ a-z âm thanh HT vơi những thiết bị tại Next proaudio

Thiết bị vang số

Là thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu và cũng có thể trộn âm thanh. Tất cả tín hiệu hay âm thanh khi đi qua vang số đều được đưa lên màn hình máy tính vfa tinh chỉnh nhờ phần mềm được thiết kế riêng biệt. Với dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp vang số còn hỗ trợ cho mixer, mic, và đầu karaoke xử lý những giải âm trầm, treble,…

Cục đẩy công suất

Tư vấn từ a-z âm thanh HT sẽ không thể thiếu cục đẩy công suất trong một hệ thống âm thanh hội trường. Với công dụng khuếch đại âm thanh ra loa, đóng vai trò chính trong cả một hệ thống. Cục đẩy ông suất trên thị trường hiện nay phổ biến có hai loại là cục đẩy 2 kênh và 4 kênh. Tùy vào những yếu tố ảnh hưởng như nhu cầu của người dùng và địa hình thực tế để lựa chọn.

Hệ thống loa hội trường

Là thiết bị với đảm nhận chức năng cuối cùng là phát âm thanh đã thu được từ nguồn âm. Đối với hội trường thì hầu như đều phải sử dụng loại loa có công suất lớn. Hệ thống loa tùy thuộc vào sự tương thích của các dòng sản phẩm.

Thương hiệu, và diện tích không gian trong nhà hay ngoài trời. Tư vấn từ a-z âm thanh HT tại Next sẽ giúp bạn chọn lựa được chính xác hệ thống loa khi bạn liên hệ trực tiếp đến hotline 0922 74 5555.

Hệ thống loa cao cấp tại Next proaudio

Tham khảo : https://nextproaudio.vn/nhung-thiet-bi-can-thiet-cho-dan-am-thanh-hoi-truong-hoan-chinh.html

Tư vấn từ a-z âm thanh hội trường khi lắp đặt

Những lưu ý tư vấn từ a-z âm thanh hội trường khi lắp đặt

✅Chất âm chính sử dụng trong hội trường, dựa vào mục đích sử dụng. Bạn cũng sẽ được tư vấn từ a-z âm thanh HT để lựa chọn được hệ thống âm thanh. Đáp ứng được nhu cầu

✅Diện tích lớn/nhỏ, không gian trong nhà/ngoài trời sẽ quyết định việc lựa chọn loa phù hợp để tránh những trường hợp âm thanh bị hú, vang hoặ cđộ phủ không tốt.

✅Vật tư xây dựng nên hội trường cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến âm thanh.

✅Chi phí đầu tư chắc chắn không thể thiếu, nếu bạn lựa chọn được hệ thống âm thanh cao cấp và đáp ứng được những nhu cầu cho hội trường. Nhưng lại không đủ khả năng chi trả thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự kiện sắp tổ chức.

✅Kỹ thuật lắp đặt thẩm mỹ cho hội trường, sẽ là yếu tố đem lại cho quý khách hàng một cái nhìn với sự chỉnh chu nhất định.

Những lưu ý tư vấn từ a-z âm thanh HT khi lắp đặt

Quy trình tư vấn từ a-z âm thanh hội trường tại Next proaudio

Bước 1: Khách hàng liên hệ và trao đổi những thông tin liên quan đến hàng hóa. Và xuất xứ của sản phẩm tại công ty. Trao đổi về mục đích sử dụng âm thanh hội trường cho sự kiện sắp tới.

Bước 2: Cử nhân viên đi khảo sát thực tế để có diện tích sử dụng tốt nhất . Các nhân viên tại Next Proaudio sẽ được cử đi và khảo sát hội trường thực tế. Để có giải pháp tốt nhất với âm thanh hội trường.

Bước 3: Next Proaudio sẽ tiến hành vẽ pháp thảo 3D. Để đưa ra cấu hình chi tiết nhất. Xem khách hàng có hài lòng với những giải pháp đó hay không.

Bước 4: Đưa ra những hệ thống âm thanh phù hợp. Khách hàng sẽ lựa chọn và chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng.

Bước 5: Đồng ý thỏa thuận với mức giá và sản phẩm giữa hai bên

Bước 6: Làm hợp đồng và các thủ tục pháp lý để chứng mình thỏa thuận. Giữa bên A là công ty cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Và bên B là chủ đầu tư

Bước 7: Lắp đặt như thiết kế đã đưa ra và vận hành hệ thống

Bước 8: Hướng dẫn các kỹ thuật điều khiển cũng như cách sử dụng cho người tiếp nhận

Bước 9: Bàn giao lại tất cả những giấy tờ liên quan theo nguyên tắc của hợp đồng

Bước 10: Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp. Cho hệ thống cửa hàng đã lắp đặt để yêu cầu sửa chữa và bảo hành trên toàn quốc.

Hy vọng bạn có thể hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua bài viết tư vấn từ a-z âm thanh hội trường này. Thank you !

0/5 (0 Reviews)

0 thoughts on “Tư vấn từ a-z âm thanh hội trường và những thông tin cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.