Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá amply karaoke rẻ nhất thị trường, chất lượng cao

Giá amply karaoke là vấn đề mà người dùng rất quan tâm khi mua amply. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá của amply karaoke? Lựa chọn amply karaoke với mức giá nào phù hợp? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời những câu hỏi trên ngay nhé!

Tìm hiểu về dòng amply karaoke

Amply (tên đầy đủ là Amplifier), thiết bị này là thiết bị dùng để tăng âm. Thiết bị Amply có chức năng chính đó là dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh. Trước khi âm thanh được phát ra qua thiết bị phát là hoa hay tai nghe,…Bên cạnh đó, thiết bị amply còn có nhiệm vụ là cân chỉnh âm thanh của micro, hiệu ứng echo, tiếng nhạc. Khi không có amply, các thiết bị phát âm thanh sẽ không thể phát ra tiếng được.

Để nói về tầm quan trọng và cần thiết của thiết bị amply. Thì amply là một phần không thể thiếu đối với dàn karaoke gia đình bạn. Bao gồm cả các dàn karaoke bình dân đến các hãng thiết bị cao cấp. Về cơ bản thì chức năng của thiết bị này là giúp phát ra âm thanh khi bạn hát qua đầu thu micro.

Amply karaoke là thiết bị giúp cho khách hàng có thể tinh chỉnh cơ động các chức năng trên đó. Từ đó nhằm mang lại những trải nghiệm và hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Công dụng của amply sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ to lớn trong việc điều chỉnh âm thanh phù hợp. Đặc biệt là với chất giọng, không gian hát karaoke cho gia đình bạn.

Giá amply karaoke giá tốt nhất

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá amply karaoke

Giá amply karaoke dựa theo công nghệ của thiết bị

Yếu tố về mức giá amply karaoke phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ của thiết bị. Do đó, khi bạn lựa chọn một amply karaoke bạn cần để ý đến công nghệ mà amply đó sử dụng là gì. Trên thị trường hiện nay, thiết bị amply thường được sản xuất từ 2 công nghệ là Analog và Digital. 

Hai dòng công nghệ kể trên đều có những ưu điểm nổi bật riêng biệt. Dòng amply Full Digital có những với tính năng xử lý âm thanh nhanh, gọn. Mang đến cho chất âm hoàn hảo, lọc sạch tạp âm, sống động, tiêu thụ điện năng thấp, ít sinh nhiệt, độ bền cao. Bên cạnh đó, dòng amply Analog cho âm thanh tự nhiên, dễ cân chỉnh.

Đối với dòng amply Semi Digital được xem là tổng hòa của hai công nghệ trên. Mang đến cho người dùng trải nghiệm về những âm thanh trung thực, sống động. Và khả năng tiêu thụ điện năng thấp, ít sinh nhiệt, độ bền cao. 

Như vậy, dựa theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân và vị trí lắp đặt. Bạn có thể lựa chọn một trong những amply thuộc các công nghệ trên. Từ đó để cân đối được mức giá amply karaoke phù hợp với dạng công nghệ của các thiết bị.

Mức giá amply karaoke dựa theo công suất 

Yếu tố thứ hai quyết định đến mức giá amply karaoke là về mức công suất. Công suất sẽ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc mang đến chất lượng âm thanh có tốt hay không. Vậy nên tùy theo diện tích không gian để lựa chọn công suất sao cho phù hợp. 

Trường hợp bạn lắp đặt amply karaoke cho một phòng hát từ 15-20m2. Thì bạn sử dụng một amply tầm 300W đã có thể cho âm thanh sống động. Đặc biệt khi phối ghép với những dòng loa có độ nhạy thấp, thường sẽ hao công suất amply. Vậy nên đối với trường hợp này bạn nên lựa chọn các dòng amply công suất lớn.

Mỗi thiết bị amply thường có hai thông số công suất. Đó chính là công suất RMS và công suất PMPO. Công suất RMS sẽ giúp cho amply hoạt động ổn định trong một thời gian dài. 

Còn PMPO là thông số thể hiện công suất đỉnh của amply đạt được khi sử dụng trong khoảng thời gian ngắn. Mức công suất càng cao thì giá amply karaoke cũng cao theo. Do đó mức giá amply phụ thuộc khá nhiều vào mức công suất này.

Giá amply karaoke giá tốt nhất thị trường

Các tính năng xử lý âm thanh của amply karaoke

Một trong những lưu ý quan trọng, tác động tới giá amply karaoke. Đó chính là chất lượng xử lý âm thanh. Bạn nên lựa chọn những loại amply có bộ lọc xử lý âm thanh kỹ lưỡng. Giúp cho âm thanh mang đến đảm bảo được độ trong trẻo, không có sự xuất hiện của các tạp âm.

Thiết bị amply karaoke này sẽ được tích hợp công nghệ xử lý tiếng vang (Echo) và tiếng hồi (Reverb) riêng biệt. Giúp cho bạn tinh chỉnh âm thanh một cách dễ dàng và chuyên sâu hơn. Dó đó mà người dùng nên chọn những loại amply có đáp tuyến tần số rộng. Để có thể hạn chế tối đa hiện tượng vỡ tiếng dù âm thanh lên cao hay xuống thấp.

Một số dòng amply karaoke còn được tích hợp chế độ phân vùng âm thanh. Giúp bạn có thể đồng thời sử dụng cho mục đích hát karaoke và xem phim. Hay dùng cho việc nghe nhạc tại hai không gian khác nhau trên cùng một chiếc amply. Đây cũng là tính năng vượt trội ảnh hưởng đến yếu tố giá amply karaoke.

Yếu tố về hiệu suất của amply karaoke

Thông số về hiệu suất để thể hiện khả năng đưa ra năng suất âm thanh từ năng suất đầu vào của amply karaoke gia đình. Khi cung cấp hiệu suất điện cho amply thì sẽ tạo ra đươc công suất âm thanh phù hợp. Những thiết bị amply được thiết kế theo phong cách nguyên lý class A có hiệu suất thấp từ 10% đến 25%. 

Cụ thể là khi chúng ta cung cấp vào amply 100W điện. Thì sẽ mất khoảng 25W công suất âm thanh được tạo ra, class AB có công suất 35 đến 50%. Class D thì có hiệu suất 85-90%. Điều này không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng âm thanh amply. Mà chúng thể hiện hiệu năng làm việc của amply và ảnh hưởng đến mức giá amply karaoke.

Lựa chọn giá amply karaoke ở mức nào là phù hợp?

Thông thường, mức giá amply karaoke sẽ dao động ở mức thấp nhất là 5 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp khi bạn không có yêu cầu quá cao về chất lượng âm thanh. Đồng thời các thiết bị khác trong bộ dàn âm thanh cũng phải tương xứng với thiết bị amply mà bạn lựa chọn.

Bạn không thể sử dụng một chiếc amply karaoke có mức giá quá rẻ. Để phối ghép với một hệ thống âm thanh chất lượng, đạt chuẩn Châu Âu như các sản phẩm của Next được.

Ngược lại, cũng không thể lắp đặt amply quá cao cấp cho một dàn âm thanh karaoke tầm trung. Do đó, người dùng cần chú ý lựa chọn cân nhắc mức giá amply karaoke sao cho phù hợp nhất. 

Gái amply karaoke tại Next Proaudio

Hướng dẫn các bước để lựa chọn amply karaoke đạt chuẩn

Cách chỉnh âm Bass cho thiết bị amply karaoke

Để có thể chỉnh âm bass một cách hiệu quả nhất thì bạn có thể vỗ nhẹ vào đầu micro. Sau đó tiến hành thổi mạnh vào đầu micro. Tiếp theo là cảm nhận âm phát ra xem đã đủ trầm và chắc chưa. Nếu chưa, bạn có thể dùng nút LOW để tinh chỉnh âm bass.

Khi sử dụng thiết bị, đối với ai sở hữu giọng cao thì bạn nên tăng bass lên một chút. Như vậy tone giọng phát ra sẽ không bị chói, mà vẫn rõ tiếng. Ngược lại, đối với những ai có giọng trầm, người dùng nên hạ bass xuống. Để tạo ra sự cân bằng giữa giọng hát và thiết bị âm thanh.

Hướng dẫn cách chỉnh âm Mid cho amply karaoke

Đối với cách chỉnh âm Mid cũng khá là đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên, bạn tiến hành thử bằng cách nói từ “HI” sao cho âm phát ra được tròn âm nhất. Sau đó, bạn có thể dùng nút MID được ký hiệu trên amply để điều chỉnh. Lưu ý là không nên điều chỉnh nút này cao quá, vì sẽ rất dễ phát ra tiếng hú.

Đối với trường hợp bạn là người có giọng trầm ấm, dày dặn. Thì bạn nên giảm âm Mid xuống. Còn đối với những tone giọng cao, thì bạn nên tăng âm Mid lên sẽ phù hợp với giọng hát.

Hướng dẫn cách chỉnh âm Treble cho thiết bị amply karaoke

Để chỉnh âm Treble thì chỉ cần thử bằng cách hát một câu. Sao cho loại âm phát ra đủ ấm, đủ trong trẻo và mang rõ tiếng. Nếu âm treble bị thừa thì tiếng sẽ bị xé vỡ chói tai, đặc biệt gây khó chịu khi nghe. Còn khi âm thì thiếu thì âm phát ra có cảm giác là thiếu sức sống.

Đối với trường hợp người hát là người có chất giọng cao. Thì bạn nên hạ âm Treble xuống để cân bằng được tiếng. Còn đối với chất giọng dày và trầm, nên tăng âm Treble để giọng bạn khi hát hài hòa với âm nhạc hơn.

Tìm đến địa chỉ có giá amply karaoke tốt nhất thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ có mức giá amply karaoke khác nhau. Vậy nên người dùng gặp phải khó khăn khi lựa chọn được một địa chỉ phù hợp.

Next proaudio là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm về thiết bị âm thanh. Các sản phẩm amply nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung đều là hàng chất lượng cao. Được các chuyên gia kiểm định nghiệm ngặt trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng mua hàng tại Next với mức giá amply karaoke tốt nhất.

Liên hệ Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0922 74 5555

Showroom Hà Nội: Số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.