Hành trình 10 năm
theo đuổi sự BỀN VỮNG

Xác định đích đến trong mỗi dự án là hiệu quả cuối cùng cho khách hàng về cả doanh thu và thương hiệu, Next Proaudio đã khẳng định được vị thế dẫn đầu về sản phẩm trong suốt 10 năm với hàng nghìn dự án thành công!

Xem Video
Group 204 1 1

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Tiên phong khai phá lối đi riêng với niềm tin 3 WIN

Với đội ngũ nhân viên hơn 100 người, chắc chắc tự tin sẽ cung cấp những thiết bị âm thanh tốt nhất cho quý khách. Công ty Chúng tôi đã thi công hàng ngàn Dự án lớn nhỏ toàn quốc. Được khách hàng tin cậy, đánh giá rất cao về chất lượng và đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước. Hoạt động của Công ty đa chức năng: Đầu tư – Tư vấn – Chuyển giao công nghệ – Cung cấp – Thiết kế – Lắp đặt.

Để sản phẩm được hiệu quả thì cần thoả mãn tiêu chí 3 WIN:

Sản phẩm
WIN

Doanh nghiệp
WIN

Người dùng
WIN

NEXT – PROAUDIO trở thành
Arrow right long yellow light Đơn vị khai phá và đầu tàu Lĩnh vực âm thanh
Arrow right long yellow light Đơn vị đầu tiên và triển khai lĩnh vực phân phối, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường- hội thảo- sự kiện- karaoke tại thị trường Việt Nam
Group 211
Hành trình 10 năm

Ghi dấu trên thị trường
Thiết bị âm thanh

Untitled 1

Sứ mệnh,
Giá trị cốt lõi

01. Niềm tin

Chúng tôi tin rằng, sẽ thật hạnh phúc khi bản thân phát triển mỗi ngày, có được sự công nhận từ mọi người. Sự phát triển không nên chỉ vì mình mà còn nên vì người khác, đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng và khách hàng. Chỉ như vậy chúng ta mới sống một cuộc sống giá trị.

02. Sứ mệnh

Vì vậy, Next Proaudio nỗ lực kiến tạo một môi trường để mỗi người tự hào về bản thân và Next Proaudio , thông qua việc mang lại giá trị bền vững cho đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng.

03. Triết lý kinh doanh

Điều thúc đẩy Next Proaudio phát triển là niềm tin của khách hàng & đối tác. Chỉ cần người khác tin ở con người của Next Proaudio , Next Proaudio sẽ làm việc như thể đó là vì chính bản thân.Niềm tin từ khách hàng giúp Next Proaudio không ngừng thay đổi để tiến lên phía trước, học hỏi mỗi ngày những điều hữu ích để đem lại giá trị cao hơn nữa cho khách hàng.

04. Giá trị cốt lõi

  • Nghiêm túc với nghề
  • Tư duy bền vững, mũ trắng
  • Làm việc có tâm
  • Sẵn sàng chia sẻ
0/5 (0 Reviews)