Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa hội trường chuyên nghiệp có giá bao nhiêu? Địa chỉ mua loa uy tín

Loa hội trường chuyên nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng, trong các sự kiện, hội họp ở những địa điểm. Có không gian rộng. Khách mời tham dự lên đến hàng trăm nghìn người. Nếu bạn đang muốn đầu tư hãy tham khảo bài viết dưới đây của Next proaudio chúng tôi.

Loa hội trường chuyên nghiệp tại các sân khấu lớn

Đặc trưng của dòng loa hội trường chuyên nghiệp

Công suất lớn 

Dòng loa này sở hữu mức công suất lớn. vì thế loa hội trường có khả năng đáp ứng cho không gian cực kỳ rộng lớn. Có diện tích và địa hình đa dạng và khác nhau. Ngoài ra nó còn đáp ứng được mọi mục đích mac khách hàng đề ra. Một hệ thống loa chuyên nghiệp dành cho hội trường sẽ có sự hỗ trợ của những thiết bị khác. Tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, mang lại âm thanh thích hợp nhất với người dùng. Các thiết bị như Micro, mixer, vang số…. việc setup cũng tuỳ thuộc vào mục đích mà người dùng sử dụng.

Hệ thống loa cần được kết nối với mixer
Hệ thống loa cần được kết nối với mixer

Thông số phức tạp

Âm thanh hội trường từ giá rẻ đến chuyên nghiệp đều có chung một đặc điểm là mang lại chất âm mạnh mẽ có thể bao phủ được mọi không gian rộng lớn. Thông số của hệ thống loa hội trường khá phức tạp, cần người có chuyên môn xem xét. Thì mới có thể lựa chọn đúng loại loa phù hợp với những yêu cầu mà bạn lựa chọn. Lựa chọn đúng sẽ mang lại âm thanh có sự cộng hưởng, hiệu quả âm thanh cao.

Cách bố trí ảnh hưởng đến chất lượng

Không chỉ thế, những yếu tố khác về cách bố trí loa, kết nối các thiết bị liên kết với nhau, khoảng cách giữa loa đến người nghe, cũng cần phải được chú ý. Để âm thanh đến tai người nghe chỉnh chu và dễ nghe nhất.

Cách bố trí ảnh hưởng đến chất lượng
Cách bố trí ảnh hưởng đến chất lượng

Loa hội trường chuyên nghiệp có giá bao nhiêu?

Dòng loa chuyên nghiệp dành riêng cho hội trường có mức giá cao hơn so với các dòng loa hội trường giá rẻ và loa hội trường trung cấp. Nhưng nếu bạn nhận biết được những tính năng mà dòng loa cao cấp mang lại thì chắc chắn đối với một số chuyên viên âm thanh sẽ thấy con số đó là hợp lý.

Loa cao cấp được sản xuất ở nước ngoài

Loa hội trường chuyên nghiệp được sản xuất tại Việt Nam rất ít, mà nếu có thì dàn loa cũng chưa hẳn được cao cấp như các sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất các nước bên Châu Âu. Hệ thống loa của các hãng nổi tiếng khác được đại lý tại Việt Nam nhập khẩu và bán rất nhiều trên thị trường. Các nguồn nhập khác nhau, nên bạn hoàn toàn không biết được chính xác những sản phẩm đó có thực sự được nhập từ nhà máy hay qua các đường trung gian. Như thế, về chất lượng âm thanh cho đến các linh kiện tạo ra nó cũng không được đảm bảo. Việc tiếp cận đến những thương hiệu lớn này thực sự không dễ dàng vì hàng giả, hàng nhái hiện nay đang được bán tràn lan.

Loa cao cấp được sản xuất ở nước ngoài
Loa cao cấp được sản xuất ở nước ngoài

Giá loa hội trường chuyên nghiệp của Next

Trong những thương hiệu lớn đó thì có thương hiệu Next proaudio là một trong số những thương hiệu được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Vì công ty Next proaudio đã mở rộng hệ thống chuỗi công ty con. Đã có tại Việt Nam hai công ty tại hà nội và sài gòn. Khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng Next proaudio. Thậm chí, còn có thể được trải nghiệm âm thanh một cách thực tế nhất.

Mức giá tại Next proaudio cho hệ thống loa hội trường chuyên nghiệp nằm trong khoảng: 50-100 triệu/1 chiếc. Với những sản phẩm có tính năng cao cấp hơn. thì nằm trong khoảng 100 triệu 1 chiếc. Những loại loa này thường được các hội trường UBND thành phố lớn. Những nhà hát lớn, khách sạn, và các nhà đầu tư lớn sử dụng.

Địa chỉ mua loa hội trường chuyên nghiệp

Như chúng tôi đã giới thiệu với quý khách hàng như trên. Chúng tôi luôn muốn đem lại những quyền lợi cao cấp nhất cho bạn. Muốn cho những khách hàng của chúng tôi đều có thể tiếp cận. Và mua được những sản phẩm chất lượng và chính hãng nhất. Những sản phẩm mà chất lượng của nó đáng giá với số tiền mà bạn đầu tư vào. Mua hàng tại Next proaudio bạn sẽ được đảm bảo những yếu tố sau:

Hệ thống loa hội trường cao cấp của Next
Hệ thống loa hội trường cao cấp của Next

✅Chất lượng sản phẩm đúng như những thông tin đã giới thiệu.
✅Đảm bảo âm thanh luôn chất lượng, phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đề ra
✅Giá cả vừa phải, cạnh tranh với những thương hiệu khác trên thị trường
✅Giấy tờ nhập khẩu đầy đủ
✅Bạn được hưởng bảo hành sản phẩm dài hạn
✅Được các chuyên viên lắp đặt, phục vụ tận nơi và lắp đặt miễn phí
✅Dịch vụ tư vấn về các thiết bị trong công ty Next proaudio chu đáo, tận tình và chi tiết nhất.
Hy vọng với mọi thông tin chúng tôi đã đề cập cho bạn qua bài viết trên. Bạn sẽ có thêm được những kiến thức về loa. Để lựa chọn chính các loại loa hội trường cao cấp tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.