Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Lắp đặt hệ thống âm thanh Bar, club chuyên nghiệp và giá tốt nhất

Bộ dàn Âm thanh bar là các thiết bị âm thanh không thể thiếu dàng cho các quán bar– club. Càng ngày các dịch vụ giải trí ngày càng được coi trọng. Vì thế mà loại âm thanh cũng được ra đời. Với tác dụng là một trong những thiết bị hỗ trợ tất cả các phương thức giải trí khác nhau. Trước khi bạn đặt mua, hãy tham khảo bài viết đây và xem những thông tin về âm thanh bạn đã nắm rõ hay chưa nhé!
Lắp đặt âm thanh bar giá rẻ và chất lượng cao

>>> Tham khảo: Top 20+ Bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Mục lục 
=================================================

1. Thông tin chi tiết về âm thanh bar

Khái niệm về âm thanh bar được xem là một hệ thống gồm nhiều thiết bị âm thanh cao cấp dùng để phát nhạc. Mục đích chính khi tạo ra những sản phẩm này chính là phục vụ cho những nhu cầu giải trí của chúng ta. Ở bar luôn cần những hệ thống âm thanh chất lượng. Chúng có công suất cao và chất lượng nhạc của âm thanh chuẩn. Và những yếu tố khác như độ nhạy, âm thanh đa dạng đặc biệt là dòng nhạc sôi nổi và mạnh mẽ.

2. Lắp đặt âm thanh quán bar theo tiêu chuẩn cơ bản 

Việc kinh doanh của quán bar có thành công và thuận lợi hay không là nhờ vào dàn âm thanh chất lượng hay không. Quán bar là một trong những hệ thống kinh doanh cho việc giải trí bằng âm nhạc đang được phát triển ở Việt Nam hiện nay. Dàn âm có vai trò cực kỳ quan trọng.

Vì quán bar cần một hệ thống âm thanh bar chất lượng với công suất cao tiêu chuẩn thì mới thu hút được khách hàng. Những thông tin mà chúng tôi đề cập ngay sau đây sẽ là những yếu tố mà những quán bar mới mở cần đến.

2.1 Tiêu chuẩn của hệ thống loa trong dàn âm thanh bar

Loa chính là hệ thống phát nhạc với công suất cực lớn trong âm thanh bar. Âm thanh luôn được các hệ thống xử lý tốt nhất và phát ra loa với chất âm trầm, mạnh mẽ. Loa là một hệ thống vô cùng quan trọng, nhằm giữ lửa cho không gian trong phòng bar luôn được sôi nổi và mạnh mẽ nhất. Khiến cho những người tham gia cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Cơ sở giải trí cần những thiết bị âm thanh được thiết kế với công suất cao. Điều này đảm bảo cho khả năng phục vụ cho người nghe cảm giác tốt nhất khi vào bar có không gian rộng lớn.

Với những đặc thù của quán bar thì dòng loa được sử dụng phổ biến là loa hội trường. Đây là dòng loa có công suất lớn, âm thanh to rõ ràng và có độ vang. Những dòng loa hội trường của châu Âu được nhiều khách hàng tin tưởng vì chất lượng của nó tốt hơn các dòng loa khác khá nhiều.

dòng loa lắp đặt cho âm thanh bar được thiết kế với công suất cao

2.2 Bộ điều chỉnh và Mixer của âm thanh bar

Đây là trong những thết bị trong hệ thống âm thanh được cho là trung tâm. Được mọi người ví như xương sống của một dàn âm thanh. Quán bar thường sẽ sử dụng những dòng nhạc mạnh mẽ như remix, nhạc sàn. Với nhiệm vụ điều chỉnh nguồn âm thanh đưa vào. Tùy chỉnh sao cho phù hợp, thú vị và ổn định nhất. Bộ mixer của âm thanh phải đáp ứng được các yêu cầu về các nút chỉnh được âm thanh chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống chỉnh cũng cần phải nhạy bén và chính xác.

Sau đó khi âm thanh được phát ra loa. Sẽ mang lại chất lượng âm thanh cực lớn, thậm chí sẽ không thể nghe được tiếng nói chuyện. Mặc dù thế, nhưng lời nhạc vẫn rất rõ ràng, và không khiến người nghe khó chịu. Mà ngược lại còn khiến họ thấy dễ chịu và giải tỏa stress hơn.

Ngày nay, một số các cơ sở vẫn chưa có được hệ thống âm thanh bar đáp ứng được người tham gia vào quán bar. Những cơ sở này không thu hút được nhiều khách hàng. Vì một quán bar thu hút chính là sở hữu dàn âm thanh cao cấp, công suất mạnh mẽ. Để hạn chế xảy ra những vấn đề này, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về những thiết bị âm thanh từ cơ bản cho đến chất lượng dành cho quán bar. Và lựa chọn âm thanh sao cho phù hợp nhất với quán.

3. Lắp đặt hệ thống âm thanh bar chuyên nghiệp

3.1 Dàn loa âm thanh đẳng cấp

Số lượng loa bạn cần đầu tư là khoảng 12 chiếc cho một dàn âm thanh bar có diện tích khoảng 12m2 là hợp lý. Trong đó gồm có 2 cặp loa sub cùng 4 cặp loa full. Dàn loa này sẽ mang lại âm thanh sắc nét và chất lượng tốt nhất. Loa full đảm nhiệm chức năng mang lại những nốt âm cơ bản.

Còn loa sub sẽ giúp âm thanh sống động và mạnh mẽ hơn trong từng khoảnh khắc. Vì loa sub còn được gọi là loa siêu trầm, biến hóa cho âm thanh một cách hoàn hảo nhất. Những trường hợp khác, phải tùy theo diện tích mà sử dụng tương ứng số lượng loa. 

3.2 Bộ điều chỉnh và mixer chuyên nghiệp

Hệ thống điều chỉnh âm thanh bar gồm có 4 thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Có đủ những thiết bị này sẽ giúp bạn có được âm thanh cực kỳ chất lượng khi được phát ra. Gồm có Mixer, Amply, Crossover và Micro. Đi với hệ thống âm thanh thì nó được coi như là người trợ lý âm thầm cải thiện hoàn toàn chất âm thực. Và đối với một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì 4 thiết bị này không thể thiếu. Hiệu quả âm thanh tốt sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cho quán.

3.3 Hệ thống âm thanh bar diện tích dưới 120m2

Quán với quy mô nhỏ, thì hệ thống âm thanh cũng không quá nhiều thiết bị. Nhưng cơ sở nhỏ như thế này thì có rất nhiều ở thành phố. Bạn nên đầu tư 2 cặp loa sub, cùng 4 cặp loa full. 3 amply, 1 mixer, cùng 1 cặp micro không dây. Và cuối cùng là 1 crossover.
Khoảng cách 3m là khoảng cách phù hợp nhất giữa các loa, với những hệ thống loa chuyên nghiệp thì đây là một khoảng cách an toàn cho âm thanh bar. Trong vị trí này thì chúng có thể thể hiện khả năng hoạt động tối đa nhất. Ngoài ra, với loa sub thì nên cách khoảng 30m, giúp cho việc phủ âm thanh từ trần xuống đạt hiệu quả nhất.

3.4 Dàn loa diện tích từ 120m2 đến 200m2

Diện tích của cơ sở ở tầm trung. Với những quán bar có diện tích trong khoảng này thì quan trọng hơn ở việc điều chỉnh thiết bị âm thanh. Dàn hệ thống âm thanh phù hợp với diện tích này gồm có 1 crossover, 6 cặp loa sub, 1 mixer, 4 cặp loa full  và 7 amply. Hệ thống đầy đủ thiết bị này mới có thể đảm bảo việc mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất đến tai người nghe hiệu quả nhất. 

Cũng gần giống với quán bar có diện tích dưới 120m2. Nhưng vì số lượng thiết bị âm thanh có phần nhiều hơn. Khoảng cách của loa cũng bắt buộc phải nhiều hơn. Khoảng cách giữa các loa là 3,5m. Đây chính là điều kiện tiêu chuẩn nhằm mang lại hệ thống âm thanh bar đẳng cấp.

3.5 Thiết bị âm thanh bar quy mô trên 200m2

Đây cũng là quy mô diện tích quán bar lớn nhất. Bạn sẽ cần đến mức đầu tư lớn hơn cho âm thanh với diện tích bar này. Bộ thiết bị âm thanh bar gồm những thiết bị cơ bản như sau. Điển hình với 8 cặp loa full, 10 cặp loa sub, 18 amply và 1 crossover, 1 mixer cùng với 1 cặp micro không dây. Bạn cần đặc biệt lưu ý trong việc thiết kế cũng như lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp này. Vì có thiết bị với số lượng lớn, nên thật cẩn trọng và đảm bảo được sự an toàn cho đường dây âm thanh.

Lắp đặt dàn hệ thống âm thanh bar tại Quảng Ninh | Next Proaudio
Lắp đặt dàn hệ thống âm thanh bar tại Quảng Ninh | Next Proaudio

4. Kiểm soát âm lượng của âm thanh bar

Khi thiết kế hệ thống âm thanh bar. Chúng ta luôn thiết kế nó với mức công suất cực lớn để tránh tiếng âm nhạc bị méo khi sử dụng và để cho các thiết bị được bền hơn. Vì thế công việc kiểm soát âm lượng cần được chú ý đến. Việc bố trí và định hướng âm thanh như chúng tôi đã đề cập ở trên tùy theo diện tích. Nó cũng là một trong những yếu tố, quyết định đến chất lượng âm thanh có tốt hay không. 

Đối với dàn loa chuyên nghiệp, chúng tôi có lời khuyên đến bạn. Hãy nhờ hoặc thuê một chuyên viên kỹ thuật giỏi và có kinh nghiệm trong việc điều chỉnh loa. Vừa đảm bảo được chất âm khi phát ra phù hợp với không gian đó. Vừa đảm bảo được sự an toàn trong khi điều chỉnh âm thanh. Bạn cũng thường thấy những nhân viên kỹ thuật âm thanh hay chỉnh các nút ở bàn mixer. Họ được gọi là DJ người có chuyên môn về âm thanh, sáng tạo ra những bản nhạc với chất riêng của mình. Mang tính giải trí cao, phục vụ cho khán giả. 

5. Giá cả những thiết bị âm thanh lắp bar

Có hai yếu tố chính tạo nên giá cả của hệ thống âm thanh bar. Đó chính là giá thiết bị và chi phí thiết kế lắp đặt âm thanh. Theo như bình thường, bạn nên dành riêng khoản ngân sách của banh tương tự như với bộ khuếch đại âm thanh. Hiếm khi sử dụng toàn bộ công suất có sẵn trong một dàn cục đẩy. Nên bạn có thể ước tính bằng cách là cho 1 watt sẽ là 35 nghìn đồng đối với cơ sở bar của bạn.

Chi phí lắp đặt sẽ khó ước tính hơn. Vì mỗi công ty mà bạn đặt mua sẽ đưa ra một cái giá khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì bạn nên kết hợp quá trình xây dựng cơ sở và lắp đặt loa cùng một thời điểm. Vì nó hỗ trợ cho việc cài đặt dễ dàng và nhanh hơn nhiều. Cấu trúc hệ thống cũng chắc chắn hơn. Điều này sẽ hỗ trợ bạn và đỡ tốn kém hơn rất nhiều. 

6. Next proaudio – đơn vị lắp đặt âm thanh bar uy tín 

Để nhận được tất cả giải pháp âm thanh chuyên nghiệp nhất. Thì các bạn phải chọn lựa được các đơn vị cung cấp dịch vụ chính hãng chất lượng nhất. Quan trọng hơn là những thiết bị âm thanh uy tín. Công ty chúng tôi là thương hiệu được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong suốt thời gian qua.

Trải qua rất nhiều giai đoạn và quá trình khó khăn để cái tiến và mang ra thị trường những dòng sản phẩm tuyệt vời nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản. Nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc mắc của bạn về sản phẩm và công ty Next proaudio. Đừng chần chờ, mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào. 

Next Proaudio cung cấp và lắp đặt hệ thông am thanh bar chuyên nghiệp

Liên hệ cho Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0985 04 9638

Đ/c: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!