Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-11%
Được xếp hạng 0 5 sao
98.200.000

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Cục đẩy công suất | Main công suất Nhập khẩu Châu Âu | Next Proaudio

Nghe nhạc, có thể chúng ta sẽ gặp trường hợp tiếng nhạc nhỏ dù đã văn hết cỡ volume, hay nghe không rõ lời mà không biết làm thế nào. Vậy chúng tôi tư vấn cho bạn là hãy mua thêm cục đẩy công suất về để lắp thêm vào bộ dàn âm thanh của bạn. Thiết bị này sẽ giúp cho âm thanh của bạn nghe được to, rõ ràng hơn.

Cục đẩy công suất | Main công suất Nhập khẩu Châu Âu

Trên thị trường có hàng ngàn loại cục đẩy công suất khác nhau mà bạn đang không biết chọn loại cục đẩy nào thì tốt? Trong một thị trường phức tạp như Việt Nam hiện nay, bạn khó thể nào chọn ra được một đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo cục đẩy là hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt. 

MỤC LỤC:

1. Cục đẩy công suất là gì?

2. Cấu tạo chi tiết cục đẩy công suất 

3. Phân loại cục đẩy công suất Next

4. Những lưu ý khi mua thiết bị cục đẩy công suất

5. Ưu điểm khi sử dụng cục đẩy công suất Next

6. Địa chỉ bán cục đẩy công suất Next chính hãng, giá tốt nhất ở đâu?

1. Cục đẩy công suất là gì?

1.1 Tìm hiểu khái niệm cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất hay còn gọi tắt là main công suất là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh rồi đưa ra loa được lớn hơn so với nguồn ban đầu đưa vào, đây là thiết bị có chức năng vô cùng quan trọng đối với bộ dàn âm thanh công suất lớn chuyên nghiệp đi kèm với mixer karaoke.

Thiết bị này giúp phóng đại âm thanh lớn hơn gấp nhiều lần âm thanh gốc và cho âm thanh to rõ ràng và đi xa hơn. Cúng được sử dụng phổ biến cho các dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, hội nghị – hội thảo,…

1.2 Mục đích sử dụng cục đẩy 

Việc sử dụng cục đẩy sẽ giúp cho bộ dàn karaoke trở nên chuyên nghiệp hơn, tối ưu volum âm thanh cũng như hạ tầng cấu tạo âm thanh ổn định, cho chất lượng hơn rất nhiều. 

Thiết bị này còn có tính năng làm giảm bớt đi độ méo tiếng của loa. Khi hoạt động ở cường độ cao giúp cho các thiết bị âm thanh khác được ổn định hơn, tối giản trường hợp cháy loa và các thiết bị âm thanh liên quan.

✅ Khuếch đại tín hiệu âm thanh đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, có công suất lớn hơn rất nhiều so với các loại Amply thông thường

1.3 Sử dụng cục đẩy công suất trong trường hợp nào?

Khi sử dụng loa có độ nhạy và trở kháng cao thì bạn chỉ cần dùng amply công suất thấp. Ngược lại đối với những loa có độ nhạy và trở kháng thấp (khoảng 4 Ohm, độ nhạy thấp dưới 90dB). Lúc này bạn cần dùng thiết bị mang đến công suất lớn để cho ra âm thanh chất lượng.

Việc sử dụng dàn âm thanh có công suất lớn với không gian phòng hát rộng và có các dụng cụ tiêu âm. Ví dụ như xốp dán tường tiêu âm hoặc rèm vải cách âm. Thì âm thanh mang đến cho người dùng sẽ chất lượng và chân thực hơn rất nhiều.

Đối với các dòng nhạc nhẹ như trữ tình, ballad thì chỉ cần sử dụng amply công suất nhỏ. Còn với các dòng nhạc mạnh như rock, R&B bạn cần sử dụng amply có công suất lớn hơn để có được chất lượng âm thanh tốt.

2. Cấu tạo chi tiết cục đẩy công suất 

2.1 Vỏ máy

Vỏ máy của cục đẩy công suất sẽ giúp bảo vệ tốt các linh kiện bên trong. Nên chúng được thiết kế từ kim loại cao cấp có độ cứng cáp và độ bền cao. Các khe tản nhiệt trên vỏ máy sử dụng để cân bằng nhiệt độ thiết bị. Khi thiết bị hoạt động liên tục sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ, quá tải, gây hư hỏng.

2.2 Thân máy

Thân máy là bộ phận bao gồm các linh kiện, phụ kiện điện tử và các bo mạch nhỏ. Đây cũng là phần quyết định rất lớn tới chất lượng của thiết bị cục đẩy.

2.3 Biến áp nguồn

Biến áp nguồn là thiết bị chuyển giao năng lượng giữa 2 hoặc nhiều mạch thông qua cảm ứng điện từ. Bộ phận biến áp nguồn của cục đẩy công suất được sử dụng để tăng hoặc giảm điện áp xoay chiều.

2.4 Mạch công suất

Mạch công suất sẽ mang đến chức năng nhận tín hiệu âm thanh đầu vào. Và khuếch đại công suất và cho ra âm thanh có công suất mạnh mẽ hơn.

2.5 Sò công suất

Sò công suất là bộ phận bán dẫn kết hợp với IC của sản phẩm. Bộ phận này ảnh hưởng đến mức công suất của cục đẩy rất nhiều.

2.6 Quạt tản nhiệt

Quạt tản nhiệt là bộ phận đảm bảo cho thiết bị hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. Hầu hết các cục đẩy công suất đều được thiết kế 2 quạt tản nhiệt. Nhằm để làm mát các bộ phận bên trong nằm ở phía sau thiết bị.

3. Phân loại cục đẩy công suất Next

Hiện nay, Next proaudio phát triển chủ yếu 2 loại cục đẩy sau:

3.1 Loại cục đẩy 2 kênh

Cục đẩy công suất 2 kênh là các dòng cục đẩy được thiết kế dành cho một đôi loa (2 loa), Là các mẫu cục đẩy phổ thông nhất hiện nay. Tùy vào mục đích sử dụng và độ lớn của không gian cần lắp đặt hệ mà bạn có thể lựa chọn thiết bị có  công suất và số kênh cho phù hợp.

Các mẫu loa phổ biến hiện nay thường có công suất từ 500-1000W, vậy bạn chỉ cần sử dụng cục đẩy có mức công suất từ 200-800W là được. Đây là thiết bị phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình hay hộ kinh doanh vùa và nhỏ.

Cục đẩy công suất Next MA900
Next MA900
Cục đẩy công suất Next MA3200
Next MA3200

3.2 Loại cục đẩy 3 kênh

Là loại dùng cho 1 đôi loa + 1 loa sub hơi (Loa Siêu trầm) thay vì chỉ 2 loa Full như ở loại cục đẩy 2 kênh. 

Loại này thường được dùng cho các dàn âm thanh lớn như âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh sự hiện hay kinh doanh phòng hát Karaoke, bar,…

Cục đẩy công suất Next MA3800
Next MA3800
Cục đẩy công suất Next MA6000
Next MA6000

4. Những lưu ý khi mua thiết bị cục đẩy công suất

4.1 Lưu ý công suất của cục đẩy

Công suất của cục đẩy sẽ phụ thuộc nhiều vào các thiết bị khác trong cùng dàn âm thanh. Về nguyên tắc, công suất cục đẩy tối thiểu phải bằng công suất của loa. Như vậy mới phát huy hết sức mạnh âm thanh của thiết bị. Và mang đến cho dàn âm thanh chất âm tròn trịa, sáng rõ và mượt mà.

Có thể ví dụ với đôi loa có mức công suất khoảng 350W/chiếc. Tối thiểu công suất của một kênh main phải phối ghép sẽ là 400W. Như vậy chất lượng âm thanh sẽ đạt hiệu quả cao khi sử dụng cục đẩy có công suất khoảng 600W/kênh hoặc 800W/kênh. 

Tuy nhiên bạn cũng không cần chọn main công suất quá lớn so với loa để tránh sự lãng phí. Chúng ta có thể chọn thiết bị phù hợp nhất chứ không cần chọn thiết bị có công suất lớn nhất.

4.2 Lưu ý về thương hiệu khi mua cục đẩy công suất

Một trong những điều cần quan tâm nhất là thương hiệu của thiết bị cục đẩy. Bạn nên lưu tâm đến việc lựa chọn một thương hiệu nhận được những đánh giá tích cực và có độ tin cậy cao từ phía khách hàng. Nhằm để đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ ưu đãi sau này.

4.3 Lựa chọn mức giá phù hợp với mức tài chính

Mức giá của sản phẩm này được chia thành phân khúc các phân khúc khác nhau. Từ mức giá rẻ, đến mức tầm trung và cao cấp. Trong đó dòng cục đẩy cao cấp thì sẽ có chất lượng tốt, âm thanh ổn định và mạnh mẽ nhất. Thì lại có mức giá khá cao khiến không phải ai cũng có điều kiện đầu tư.

Đó chính là lý do tại sao bạn cần lưu ý đến vấn đề về mức của thiết bị. Bạn cần xác định rõ được mục đích sử dụng và mức tài chính đầu tư để mua sản phẩm. Từ đó lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với mức tiền bỏ ra. Mà vẫn đáp ứng được mục đích cần sử dụng cục đẩy đối với dàn âm thanh.

4.4 Chọn cửa hàng uy tín để mua

Bên cạnh sự đa dạng về hàng hóa thì hiện nay các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh cũng nhiều vô số kể trải dài khắp cả nước. Còn chưa kể đến những đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài. Nhưng đa phần những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Thì được cung cấp bởi những đơn vị có uy tín và tên tuổi trên thị trường. 

Khi lựa chọn những địa chỉ mua cục đẩy công suất có uy tín, chính hãng. Ngoài một sản phẩm chất lượng anh chị còn nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và phục vụ. Bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành, chăm sóc sau bán hàng ưu đãi nhất. Đây chính là cách tốt nhất để bạn hạn chế rủi ro khi chọn mua thiết bị âm thanh này.

5. Ưu điểm khi sử dụng cục đẩy công suất Next

Là sản phẩm chính hãng Next Proaudio- thương hiệu Châu Âu và được sản xuất ở Bồ Đào Nha. Là một trong những đơn vị sản có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh.

Nó sẽ giúp bạn có một dàn âm thanh chuyên nghiệp chất lượng. Cho bạn hát một cách nhẹ nhàng ko tốn nhiều hơi. Công suất lớn sẽ cho hiệu suất cao và mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Nó thể tải được 1 đến 2 cặp loa có công suất lớn mà không bị đuối tiếng. Vang số và cục đẩy là 2 thiết bị được dùng chủ yếu trong các dàn karaoke gia đình hay kinh doanh cao cấp hiện nay.

Cục đẩy đã chiếm 41% chất lượng của một dàn karaoke. Nhờ có thiết bị này mà tín hiệu âm thanh sẽ mạnh mẽ hơn, rõ ràng, trung thực và sống động hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, cục đẩy Next cũng dễ dàng ghép nối các thiết bị âm thanh khác. Những rắc cắm của nó được thiết kế rất cẩn thận, chắc chắn, đảm bảo việc kết nối luôn an toàn, tín hiệu đường truyền đi ổn định.

Main công suất làm giảm độ méo tiếng của loa karaoke giúp âm thanh được phát ra từ loa một cách tối đa. Bên cạnh đó sản phẩm cũng sẽ giúp các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định hơn, không gây ra trường hợp bị cháy hỏng nam châm hay bục màng loa vì hoạt động với công suất quá lớn.

6. Địa chỉ bán cục đẩy công suất Next chính hãng, giá tốt nhất ở đâu?

Next Proaudio là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối cục đẩy công suất Next. Sản phẩm cục đẩy tại đây có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, CQ, CO rõ ràng. Các thông số trên sản phẩm đảm bảo trùng khớp trên giấy tờ của nhà sản xuất.

Đặc biệt khi mua quý khách sẽ nhận đầy đủ giấy hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành của đơn vị cung cấp. Liên hệ với Next để được tư vấn và những lời khuyên bổ ích về thiết bị âm thanh ngay nhé!

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0985 04 9638

Địa chỉ: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn