Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn Karaoke Kinh Doanh

DÀN KARAOKE KINH DOANH- Nhập khẩu Châu Âu| Next Proaudio

Phong trào kinh danh phòng hát karaoke ngày nay ngày càng phát triển. Các quán karaoke, vũ trường, bar club,…mọc lên khắp nơi. Nhu cầu hát karaoke của người dân quá lớn và hầu như diễn ra thường xuyên nên rất nhiều người đã tận dụng thời cơ để kinh doanh phòng hát Karaoke.

Để chọn được một bộ dàn karaoke trong thị trường hiện nay thì khá là đơn giản. Nhưng để chọn được bộ dàn thật sự chất lượng và đẳng cấp thì khá là khó. Next Proaudi với gần 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh, chúng tôi sẽ gợi ý đáng tin cậy cho bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể tận tình khi đến với Next Proaudio.

MỤC LỤC: 

1. Dàn karaoke kinh doanh là gì?

2. Những thiết bị cơ bản của một bộ dàn karaoke kinh doanh

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn dàn karaoke kinh doanh phù hợp

4. Nhà cung cấp dàn karaoke kinh doanh Next duy nhất tại Việt Nam 

Dàn karaoke kinh doanh là gì?

Dàn karaoke kinh doanh là một bộ dàn karaoke chuyên dụng lắp đặt tại các phòng hát kín, mục đích để kinh doanh dịch vụ, giải trí.

Phòng hát karaoke là nơi tổ chức các cuộc vui chơi giải trí như họp lớp, liên hoan công ty, sau ngày vui công việc gia đình,… Ngoài ra đây cũng có thể là nơi các đối tác làm ăn với nhau gặp gỡ, liên hoan sau khi ký kết hợp đồng với nhau.

Những thiết bị cơ bản của một bộ dàn karaoke kinh doanh

Vì mục đích sử dụng là để kinh doanh, nên bộ dàn Karaoke của bạn phải chuyên nghiệp và chất lượng hơn bộ dàn karaoke bình thường. Sau đây là những thiết bị dành cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp:

Loa karaoke

Thông thường, các quán karaoke sẽ sử dụng các dòng loa full- ranger để lắp đặt cho phòng hát của mình. Đây là dòng loa toàn dải, có công suất lớn và đảm bảo chất lượng cả 3 âm Bass- Mid- Treble đều hay. Những loại loa full được sử dụng phổ biến nhất của Next Proaudio là:

Loa Full- range Next PFA12p
Loa Full- range Next PFA12p
Loa full NEXT PFA15p
Loa full NEXT PFA15p

Ngoài ra, nếu không gian phòng hát lớn khoảng 50m2 và bạn muốn bộ dàn đẳng cấp hơn thì có thể lắp đặt dàn loa line array. Các sản phẩm line array được dùng phổ biến của Next là:

Line array Next LA26
Line array Next LA26

Loa Subwoofer

Để có một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp thì không thể thiếu sự góp mặt của loa subwoofer. Đây là dòng loa siêu trầm góp phần tạo nên những âm trầm nghe trong trẻo, sâu lắng hơn. Loa sub thường được sử dụng của next như:

Loa Sub PFA18spHP
Loa Sub PFA18spHP

Micro

Không kém vai trò của loa, đây cũng là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp. Nó chiếm tới 28% để quyết định bộ dàn của bạn có thật sự đạt tiêu chuẩn.

Đầu và màn karaoke

Cục đẩy công suất

Cục đẩy góp phần giúp cho dàn loa của bạn được hoạt động một cách hiệu quả và tối đa hiệu suất nhất có thể. Để bộ dàn âm thanh của bạn phát huy hết tác dụng thì bạn phải lựa chọn cục đẩy thích ứng với loa về công suất cũng như các thông số kỹ thuật khác.

Vang số

Muốn âm thanh đầu ra nghe được hay hơn thì cần phải có thiết bị xử lý chất âm của âm thanh đầu vào. Và vang số đóng vai trò là cầu nối giữa mic và loa.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn dàn karaoke phù hợp cho kinh doanh

– Chi phí lắp đặt và khả năng tài chính

– Không gian lắp đặt

– Sự tương thích giữa các bộ phận của dàn

Nhà cung cấp dàn karaoke Next duy nhất tại Việt Nam

Liên hệ Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0985 04 9638

Đ/c: Số 79 đường 23 KTĐ TP. Giao Lưu, P. Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: http://nextproaudio.vn/

Chân thành cảm ơn !!!

 • #1 Hàng chính hãng
 • #2 Giá tốt nhất
 • Chương trình khuyến mại
  Giá: Liên hệ

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng

 • #1 Hàng chính hãng
 • #2 Giá tốt nhất
 • Chương trình khuyến mại
  Giá: Liên hệ

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng