Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro cổ ngỗng

Micro cổ ngỗng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị | Việt Mới Audio

Hệ thống âm thanh hội nghị đóng vai trò quan trọng tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Dàn âm thanh đóng vai trò quan trọng phục vụ cho công việc. Trong đó micro cổ ngỗng là thiết bị không thể thiếu ở mỗi dàn âm thanh.

Nó thực hiện chức năng giúp người dùng tương tác dễ hơn trong các cuộc họp. Thiết bị cũng góp phần tạo nên không gian hiện đại chuyên nghiệp cho văn phòng. Với những ưu điểm trên micro là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống âm thanh phòng học hoặc âm thanh tại các công ty, văn phòng.

Mục lục

1. Micro cổ ngỗng để bục là gì?

2. Ưu điểm vượt trội micro cổ ngỗng để bục

3. Ứng dụng của micro cổ ngỗng để bàn 

4. Một số dòng micro cổ ngỗng để bục được ưa chuộng hiện nay

5. Việt Mới Audio – Chuyên cung cấp các loại micro cổ ngỗng để bàn hội nghị

=============================================================

Micro cổ ngỗng để bục là gì?

Micro cổ ngỗng còn được gọi là micro hội nghị, micro để bục. Đây là thiết bị âm thanh phục vụ cho dàn âm thanh hội thảo. Khác với mục đích sử dụng của các loại micro có dây hay không dây được sử dụng ở dàn âm thanh karaoke hay sân khấu. Micro để bục được người dùng truyền tải ý kiến trong các hội nghị, cuộc họp. Đảm bảo ý kiến được truyền đi rõ ràng, đầy đủ. Mỗi người tham dự cuộc họp sẽ được sử dụng micro riêng.

Micro cổ ngỗng được tích hợp một bộ thu âm vô cùng chuẩn, có khả năng lọc tiếng ồn cực đỉnh. Giúp thu lại hoàn toàn âm và tiếng của người phát ngôn một cách tốt nhất.

Với thiết kế đặc biệt và tính ứng dụng cao. Vì vậy micro cổ ngỗng để bục được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Micro cổ ngỗng để bục là thiết bị đầy tiện ích, hỗ trợ cho công tác hội họp, trao đổi thông tin giữa các thành viên trở nên đơn giản hơn.

Micro cổ ngỗng để bục là gì?

Ưu điểm vượt trội micro cổ ngỗng để bục

Cấu tạo đặc biệt với phần thân mic dài có thể điều chỉnh so với chiều cao của người dùng. Micro cổ ngỗng để bục không cần người dùng phải dùng tay cầm. Trong cuộc họp, nnguoiwf dùng có thể vừa sử dụng laptop hoặc ghi chép mà vẫn phất biểu được. Giúp người sử dụng làm tốt công việc

Micro không gặp phải vấn đề bị trùng tần số với những thiết bị điện tử khác. Đặc biệt là trong các sự kiện lớn có nhiều thiết bị âm thanh được sử dụng đồng thời. Các buổi hội nghị đông người cần số lượng micro không dây lớn.

Với những hội nghị thường xuyên di chuyển hay có sự thay đổi vị trí micro cổ ngỗng không dây sẽ thuận lợi giải quyết vấn đề linh hoạt.

Micro cổ ngỗng cho khả năng bắt sóng đa hướng. Vậy nên, chất lượng âm thanh phát ra đều được tối ưu dù người nói ở hướng nào thì

Với khả năng hút âm vô cùng tốt, micro cổ ngỗng có thể đáp ứng được các dải tần số khác nhau.

Khả năng lọc tiếng ồn cực đỉnh. Chức năng giảm hú, loại bỏ các tạp âm nên micro cổ ngỗng sẽ giúp âm thanh phát ra chân thực, rõ nét.

Ứng dụng của micro cổ ngỗng để bàn 

Tại các cơ quan, công ty, trường học đều có phòng họp. Để phục vụ cho mục đích bàn bạc công việc, micro được sử dụng như một thiết bị âm thanh cần thiết. Thiết bị được sử dụng tại các hội nghị cấp cao, hội nghị bàn tròn, trong các đại hội tại giảng đường, các chương trình sự kiện, hay trong chính các cuộc họp công ty.

Micro cổ ngỗng mang đến tính tương tác cho cuộc họp

Đối với các phòng họp kiểu hội trường sự kiện hay thông báo nhà xưởng, chỉ với một một người thuyết trình. Vì không đòi hỏi sự tương tác nên ta chỉ cần sử dụng micro thông thường. Thế nhưng với các cuộc hội nghị, cuộc họp cần ý kiến của mọi người. Cần sự bàn bạc trao đổi ý kiến giữa các thành viên. Vì vậy cần có hệ thống micro chuyên dụng. Sự tương tác giữa các thành viên giúp cuộc họp đi đến nội dung thống nhất. Hệ thống micro hội nghị là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của buổi họp.

Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị
Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị

Micro cổ ngỗng để bục phục vụ tối ưu công việc

Trong một cuộc họp, sự đảm bảo tương tác giữa các thành viên sẽ mang đến hiệu quả thông tin ở mức tốt nhất. Từ đó các công việc được triển khai đến mọi người. Mọi người dễ dàng đóng góp ý kiến cho công việc. Sử dụng micro cổ ngỗng không cần dùng tay cầm thiết bị. Các thành viên có thể ghi chép các công việc, sử dụng laptop mà vẫn có thể phất biểu ý kiến lập tức khi cần thiết. Công việc sẽ được trao đổi một cách thuận tiện nhất.

Hệ thống micro cũng sẽ phục vụ tốt nhất các buổi gặp gỡ đối tác. Công việc sẽ được bàn bạc dễ dàng trong một không gian hiện đại.

Micro hội nghị đóng góp vào thành công các buổi hội nghị, tọa đàm

Âm thanh đóng vai trò quan trọng trong các sự kiện. Trong đó sự tương tác giữa các thành viên tham gia hội nghị quyết định sự thành công của hội nghị đó. Vì vậy micro phục vụ yêu cầu trao đổi thông tin này. Một số loại micro cổ ngỗng còn tích hợp chức năng bỏ phiếu, trả lời trắc nghiệm.

Một số dòng micro cổ ngỗng để bục được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay các nhà sản xuất thiết bị âm thanh hội nghị đều cho ra mắt thị trường các sản phẩm micro cổ ngỗng được trau chuốt cả về chất lượng và hình thức. Có rất nhiều mẫu thiết bị phù hợp với người dùng ở nhiều phân khúc. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ra loại micro hội nghị phù hợp nhất. Lựa chọn các sản phẩm chính hãng sẽ cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Sự tương thích của thiết bị với người dùng và giữa các thiết bị với nhau sẽ cho ra chất lượng âm thanh hội nghị tốt nhất. Từ đó phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị micro cổ ngỗng. Từ đó gây nên sự phân vân cho người dùng khi lựa chọn các sản phẩm. Dưới đây là một số gợi ý từ Việt Mới Audio về các dòng micro cổ ngỗng được ưa chuộng tại các văn phòng, cơ quan.

Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị
Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị

Micro hội thảo Bosch CCSD-DL cần dài

Micro BOSCH CCSD-DL có thiết kế màu xám than hiện đại, sang trọng. Thân micro dài 48cm làm bằng chất liệu mềm dẻo theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Micro có trọng lượng nhẹ nhàng gần 1kg và kích thước gọn nhẹ 64 x 203 x 146 mm nên rất dễ dàng và thuận cho việc di chuyển cũng như lắp đặt toàn bộ hệ thống hội thảo một cách nhanh chóng.

Với nhiều tính năng tiên tiến được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ những kỹ sư cao cấp của hãng Bosch, những sản phẩm trong hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000  đổi mới toàn diện về những mặt như độ rõ của giọng nói, cấu hình và điều khiển, chất lượng khi ghi âm, điều khiển camera HD và chế độ tiết kiệm năng lượng.

Micro thảo luận BOSCH CCSD-DS-EU cần ngắn

Thiết bị rất thuận tiện nối vào tháo chúng khỏi hệ thống khi yêu cầu. Thiết bị không cần tắt nguồn hay khởi động lại hệ thống, giúp bảo đảm cài đặt và lập cấu hình lại nhanh chóng. Người tham dự có thể tham gia vào cuộc thảo luận bằng cách nói vào trong micro và lắng nghe diễn biến cuộc thảo luận qua loa tích hợp hoặc tai nghe (tùy chọn).

Micro Bosch CCS-CML cần dài

Được sản xuất tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu. Các sản phẩm được cam kết về chất lượng. Micro có thiết kế kiểu dáng và màu sắc khá hiện đại với tông màu than là chủ đạo và chắc chắn. Với chiều dài thân mico là 313mm và có thể kéo dài lên tới 488mm cùng chất liệu dèo, dễ dàng xoay mọi góc độ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng phù hợp với mục đích của mình.

Micro có nhiều tính năng phù hợp, tiên tiến dành cho chủ tọa cuộc họp như: nút phát biểu ưu tiên cho chủ tọa cuộc họp, chủ động ngắt tạm thời hoặc vĩnh viễn của một micro nào đó của đại biểu.

Micro Bosch CCS-CML cần dài

Việt Mới Audio – Chuyên cung cấp các loại micro cổ ngỗng để bàn hội nghị

Việt Mới Audio với kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị cho các cơ quan, văn phòng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm micro cổ ngỗng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về âm thanh hội thảo.

Cam kết đem đến sản phẩm chính hãng, giá tốt với chế độ bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng.

Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho các văn phòng. Đội ngũ kĩ thuật viên có kĩ thuật cao và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Mang đến không gian công sở hiện đại chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất công việc.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999