Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Âm thanh thông báo| Next proaudio chất lượng cao, nơi thể hiện đẳng cấp

Hệ thống âm thanh thông báo có vẻ không còn xa lạ với chúng ta nữa. Chúng xuất hiện ở hầu hết xung quanh chúng ta. Có thể kể đến như âm thanh công cộng, loa phát thanh, hệ thống báo cháy,… Nhưng chắc chắn bạn cũng chưa thể hiểu hết về thiết bị này. Dưới đây là cách thức, ứng dụng và một vài thông tin bạn cần biết để có thể lựa chọn chính xác thiết bị như mình mong muốn nhé!

Mục lục

1. Định nghĩa âm thanh thông báo

2. Các thiết bị cơ bản của hệ thống âm thanh thông báo

3. Tính ứng dụng của âm thanh thông báo vào đời sống

4. Những thiết bị âm thanh thông báo được sử dụng nhiều

5. Tiêu chuẩn của âm thanh thông báo cao cấp

6. Mua hệ thống âm thanh thông báo đảm bảo chất lượng và uy tín

=========================================================

1. Định nghĩa âm thanh thông báo 

Đây là một hệ thống âm thanh cơ bản được kết với những thiết bị cơ bản như micro, loa, amply,… tạo nên hệ thống loa với mục đích phát tin tức, các thông điệp cá nhân hay cộng đồng đến toàn bộ những tổ chức tập thể có liên quan. Ngoài ra, thiết bị này còn được cung cấp và sử dụng cho báo động cấp cứu, cứu hỏa,… Ở những hệ thống âm thanh trường học, âm thanh bệnh viện, các đơn vị, công ty,… hầu hết đều sử dụng âm thanh thông báo như một yếu tố không thể thiếu.

2. Các thiết bị cơ bản của hệ thống âm thanh thông báo

Hệ thống âm thanh này thường sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng mà lắp đặt. Với những yêu cầu cụ thể, Next proaudio chúng tôi sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất. Hệ thống âm thanh sẽ được chia thành hai kiểu phân hoạt động với những thiết bị đầy đủ nhất. Cơ cấu lắp đặt đầy đủ thì sẽ phức tạp và khó hơn.

Thành phần không thể thiếu của một dàn âm thanh đó là micro, bộ điều khiển trung tâm, một số thiết bị ngoại vi, amply và loa thông báo. Đây là những bộ phận chủ yếu để tạo ra âm thanh thông báo cơ bản.

2.1 Loa thông báo

Hệ thông loa thông báo Next Proaudio

Là thiết bị đầu cuối trong dàn hệ thống âm thanh. Loa thông báo có đảm nhận công việc chính là truyền tải âm thanh. Sau khi âm thanh đã được xử lý và phát ra môi trường bên ngoài. Với chức năng này, loại loa thường được dùng là loa âm trần, loa treo tường hay loa nén hình nón.

2.2 Ampli và bộ xử lý trung tâm

Đều là hai thiết bị xử lý âm thanh trong hệ thống, có tác dụng khuếch đại âm thanh, hay còn gọi là tăng công suất tín hiệu của âm thanh. Để chuyển âm thanh sang bước theo trong hệ thống và phát ra âm thanh với âm lượng to những vẫn giữ được tính rõ ràng, và chất lượng nhất. Với những hệ thống chuyên nghiệp thì cần đến cả hai thiết bị, nhưng nếu với những hệ thống âm thanh cơ bản thì riêng amply có thể đảm nhận được 

2.3 Micro

Đây là thiết bị hỗ trợ trong quá trình thu âm, nó giữ vai trò làm trung gian cho hệ thống. Giữ nguồn âm và những người nghe. Quá trình này còn được gọi là cảm biến thực hiện chuyển đổi âm thanh sang tín hiệu điện. Micro có vai trò phát đi những âm thanh, nội dung khẩn cấp như lệnh tập trung, hoặc các tin thường trực đã được soạn sẵn. Micro được sử dụng phổ biến cho dàn âm thanh thông báo là micro không dây.

3. Tính ứng dụng của âm thanh thông báo vào đời sống 

3.1 Truyền tin nhanh chóng, khẩn cấp trên diện rộng

Khi xảy ra những tình huống khẩn cấp, tại những nơi có đông người tụ tập, việc truyền thông tin đến tất cả mọi người là điều rất khó. Vì thế, âm thanh thông báo được ra đời để giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Khi có hệ thống này ở những khu vực được phân chia, chúng ta sẽ không còn quá lo lắng đến những tình huống nguy hiểm đang xảy ra nữa.

3.2 Thông báo khẩn cấp giúp mọi người thoát hiểm an toàn

Ở các khu chung cu cao cấp chúng ta thường thấy những hệ thống công ty này được lắp đặt rất nhiều. Đặc biệt là với những tình huống như hỏa hoạn, cấp cứu,… ảnh hưởng rất nhiều đến tính mạng của hàng chục hộ dân. Hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng trong những trường hợp, giúp dân thoát hiểm một cách an toàn. 

3.3 Tạo nên sự đẳng cấp và quy mô lớn của doanh nghiệp

Với những không gian rộng, của các tổ chức đơn vị, như siêu thị, sân bay, công ty, hay chung cư. Họ luôn muốn đầu tư làm sao để những công trình của họ trở nên tốt nhất, hiện đại nhất. Việc đầu tư vào âm thanh thông báo không chỉ giúp an toàn cho người dân hơn mà còn mang lại cái nhìn tốt, tích cực hơn của những người tham gia và trải nghiệm. Vì được hoàn thiện một cách chu đáo chất lượng, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của không gian.

thể hiện sự đẳng cấp và quy mô của đơn vị công ty

4. Những thiết bị âm thanh thông báo được sử dụng nhiều 

Hiện nay trọn bộ thiết bị thông báo được lắp đặt được ưa chuộng nhất gồm hai loại là: loa thông báo và hệ thống điều chỉnh âm thanh. 

4.1 Hệ thống loa âm thanh thông báo

Loa thông báo phổ biến nhất hai gồm 2 loại cơ bản: loa âm trầnloa nén. Loa âm trần có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, lắp đặt ốp trong của trần. Công suất thiết bị hỗ trợ chức năng truyền phát tín hiệu âm thanh ở không gian rộng. Loa âm trần đặc biệt sở hữu trở kháng cao. Chất lượng của loa đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài kể cả với cường độ lớn. Thiết kế này đặc biệt giúp bạn tiết kiệm diện tích. 

Loa nén thông báo cũng là một giải pháp của thiết bị âm thanh thông báo. Được sử dụng phổ biên nhiều nhất. Loa nén thông báo với thiết kế phục vụ cho các không gian thông báo ngoài trời. Đặc biệt tại những không gian rộng, không có quá nhiều vật cản. Loa nén thông báo với  khả năng truyền tin được đảm bảo. Thiết kế của loa nén thông có hai phần chính là củ loa và vành loa.

4.2 Âm thanh thông báo mục đích giải trí

Giải pháp điển hình cho loại này chính là hệ thống âm thanh để nghe nhạc. Đây là hệ thống thiết bị lắp đặt rất đa dạng ở nhiều không gian. Đặc biệt là ở các địa điểm đông người ở nơi công cộng. Chúng tâ thường thấy ở các quán cafe, các cửa hàng siêu thị, thường sẽ có âm nhạc phát ra. Đó chính là nhờ vào hệ thống âm thanh thông báo. Ở trong vai trò này âm thanh, có chức năng tạo cho người nghe có cảm giác thoải mái với những người trong khu vực. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng, doanh thu càng ngày ngày càng tăng cũng nhờ đơn vị đó lắp đặt hệ thống này. 

loa thông báo next proaudio
Loa thông báo Next Proaudio

Với không gian của quán cafe hay nhà hàng kinh doanh việc lắp đặt loa âm trần nghe nhạc sẽ tiết kiệm được chi phí, nhanh chóng và mang lại hiệu quả âm thanh cao. Thêm vào đó, trong một số môi trường ở không gian khác như các nơi công cộng. Âm thanh thông báo cũng được áp dụng rất phổ biến. Ở những không gian ngoài trời việc bố trí loa nén thông báo được ưa chuộng và hợp lý hơn.

5. Tiêu chuẩn của âm thanh thông báo cao cấp

5.1 Đáp ứng với những mục đích khi lắp đặt

Trong từng không gian thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh. Cần thiết kế sao cho phù hợp yêu cầu của khách hàng về mô hình. Có những bộ dàn sẽ chỉ dành riêng phục vụ với mục đích thông báo các tin tức, có những hệ thống sẽ phát những chương trình ca nhạc, tiếp sóng các kênh phát thanh,… Chính vì thế mà loa sẽ được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu chi tiết của khách hàng đưa ra.

5.2 Phù hợp cho không gian với số lượng cần thiết 

Tuỳ thuộc số lượng người trong không gian đặt loa mà các hệ thống sẽ hoạt động với những công suất khác nhau. Việc thiết kế phải biết tính toán và căn chuẩn hợp lý nhất. Nếu hệ thống hoạt động không tốt, không tới tai người nghe một cách tốt nhất thì công suất không đủ. Từ đó khiến cho thông tin truyền tải bị ảnh hưởng rất nhiều.

5.3 Đảm bảo cho sự hoạt động của các thiết bị âm thanh khác 

Khi thiết kế giải pháp việc lựa chọn thiết bị âm thanh kĩ càng là rất quan trọng. Dựa vào những yêu cầu của khách hàng, cùng tính toán công suất với mục đích sử dụng. Những thiết bị này cần có tương thích với nhau. mang lại công suất phù hợp. Tìm hiểu kỹ càng để hạn chế việc lựa chọn sai sản phẩm

5.4 Âm thanh thông báo thân thiện với người sử dụng

Đây là tiêu chuẩn nhằm giúp cho người dùng dễ dàng vận hành được hệ thống loa. Kể cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa thiết bị âm thanh. Vừa giúp cho người nghe có thể tiếp nhận được thông tin một cách nhanh chóng, roc ràng, và không gây ra tiếng hú rít khó chịu.

6. Mua hệ thống âm thanh thông báo đảm bảo chất lượng và uy tín 

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh thông báo với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng việc lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, cũng như phù hợp với sở thích bạn nên lựa chọn Next proaudio. Vì những lý do sau:

✅ Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được hệ thống âm thanh tốt nhất, với nhiều mẫu mã đẹp mắt và chất lượng cao. 

✅ Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu – Bồ Đào Nha. Cung cấp toàn bộ hệ thống âm thanh của thương hiệu nổi tiếng Next proaudio

✅ Giá cả hấp dẫn, với nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho những khách hàng lần đầu tiên đặt hàng tại chúng tôi

✅ Được các chuyên gia âm thanh tư vấn và lắp đặt, vận chuyển miễn phí.

✅ Chế độ bảo hành ưu đãi và đảm bảo cho bạn an tâm trong khi sử dụng sản phẩm. 

Mua hệ thống âm thanh thông báo đảm bảo chất lượng và uy tín 
Mua hệ thống âm thanh thông báo đảm bảo chất lượng và uy tín

Liên hệ Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0922 74 5555

Đ/c: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!