Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm Thanh Hội Thảo

  • Thương hiệu sản phẩm

  • Thương hiệu sản phẩm

Âm Thanh Hội Thảo

Âm thanh hội thảo, hội nghị tư vấn giải pháp âm thanh Toa | Next Proaudio

Với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực âm thanh, Next Proaudio tự tin mang đến cho bạn một dàn âm thanh hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được một cấu hình tối ưu và đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Âm thanh hội thảo, hội nghị tư vấn giải pháp âm thanh Toa

>>> Xem thêm: Những dàn âm thanh hội trường HOT nhất hiện nay

Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ nắm được những thông tin sau:

MỤC LỤC

1. Âm thanh hội thảo là gì? 

2. Tổng quan về hệ thống âm thanh hội thảo, hội họp

3. Các thiết bị cần thiết cho dàn âm thanh hội thảo chuyên nghiệp, chất lượng

4. Cách lựa chọn âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng nhất

5. Báo giá lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo Next proaudio

6. Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp ở Next Proaudio

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next chuyên cung cấp âm thanh  chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp của bạn. Next proaudio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo và bảo hành uy tín.

1. Âm thanh hội thảo là gì?

Âm thanh hội thảo là hệ thống các thiết bị âm thanh được cài đặt trong các buổi hội nghị, hội thảo trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Nó giúp cho việc giao tiếp, trao đổi giữa những người tham gia buổi hội thảo được dễ dàng và đơn giản hơn.

Kết hợp với nó là các thiết bị khác như smartphone, máy chiếu , máy tính cá nhân, bộ đàm… Chúng liên kết với nhau để truyền thông tin của người nói đến từng người nghe như dễ dàng đưa ra ý kiến cá nhân của minh một cách thuận tiện dễ dàng và cụ thể hơn là giúp ích trong  việc trao đổi thông tin

Hệ thống âm thanh hội thảo không thể thiếu trong các cuộc họp

1.1 Vai trò âm thanh hội thảo

✅ Hệ thống âm thanh chuất lượng sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả cho những buổi hội thảo, hội nghị.

✅ Giúp việc thuyết trình trở nên rõ ràng và thành công hơn, mang lại sự thoải mái cho người thuyết trình, từ đó giúp thu hút người nghe hơn.

✅ Dàn âm thanh tốt sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho những người tham gia hội nghị. Nó góp phần tạo nên thành công cho buổi hội thảo, hội nghị.

✅ Âm thanh tốt thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của ban tổ chức.

2. Tổng quan về hệ thống âm thanh hội thảo, hội họp

Hệ thống âm thanh hội nghị hay hội họp là một hệ thống gòm nhiều thiết bị âm thanh được kết nối với nhau theo một thiết kế đã vẽ từ trước. Chúng hoạt động trên nguyên lý biến điện năng thàng sóng âm. Hệ thống này được lắp đặt hầu hết ở các cơ quan hay doanh nghiệp lớn nhỏ để giúp việc trao đổi thông tin giữ nhữ người tham gia cuộc họp được dễ dàng và thành công hơn.

Cấu hình hệ thống lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào số người tham dự. Có những hệ thống có thể phục phục hàng trăm người và cũng có hệ thống chỉ phục vụ cho chục người.

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA

3. Các thiết bị cần thiết cho dàn âm thanh hội thảo chuyên nghiệp, chất lượng

Một hệ thống chuyên nghiệp sẽ gồm các thiết bị như: loa, amply, micro, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống dịch, bộ hẹn giờ, cục đẩy công suất,….

Và tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian của hội thảo mà có thể có thêm hoặc bớt các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, có những thiết bị cơ bản thiết yếu không thể không có đó là loa, micro, bộ điều khiển trung tâm, amply.

3.1 Loa hội thảo, thông báo

Trong bất kỳ hệ thống dàn âm nào thì thiết bị không thể thiếu ở đầu ra của âm thanh đó chính là loa. Các loại loa hay gặp như: loa âm trần, loa cột, loa treo tường,.. 

Loa trao tường Next
Loa treo tường Next

Nếu phòng không gian rộng thì sẽ cần loa có công suất lớn và số lượng loa nhiều hơn. Nên chọn lựa những loại loa có kích thước nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ để có thể dễ dàng setup. 

3.2 Micro

Micro được dùng cho các buổi hội nghị, hội thảo bao gồm Micro chủ tọa và Micro đại biểu. 

Micro chủ tọa là micro dành cho những người lãnh đạo. Trong cuộc họp, người lãnh đạo được ưu tiên phát biểu hoặc tắt micro của bất kỳ đại biểu nào xung quanh. Micro được sử dụng cho người điều hành cuộc họp. Chủ tọa có thể phân quyền phát biểu cho toàn thể các đại biểu khác trong cuộc họp nhờ hệ thống đóng ngắt tự đồng được điều khiển bởi dàn Micro chủ tọa. 

Micro đại biểu là micro dành cho các thành viên đại biểu tham gia cuộc họp, dùng để phát biểu ý kiến riêng. Khi muốn phát biểu thì đại biểu đó sẽ phải ấn nút trên micro của mình để được kết nối đến hệ thống.

3.3 Bộ điều khiển trung tâm

Tương tự như mọi bộ dàn âm thanh khác, để cho ra âm thanh chất lượng tốt thì âm thanh cần được xử lý qua một bộ phận xử lý lọc âm thanh nhằm tăng âm độ, âm sắc của âm thanh đầu vào, âm thanh được chỉnh sửa sẽ đáp ứng được những buổi văn nghệ giữa giờ như một dàn âm thanh karaoke chất lượng. 

Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều khiển bật/tắt đồng loạt các micro cùng một lúc giống hệt như nút chức năng trên micro chủ tọa.

3.4 Amply/cục đẩy âm thanh hội thảo thông báo

Amply và cục đẩy cũng là một  trong những thiết bị không kém phần quan trọng. Bạn cần có một chút kiến thức khi lụa chọn amply cho mình. Chẳng hạn như công suất của Amply/cục đẩy phải phù hợp với công suất của loa,…

4. Cách lựa chọn các thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng nhất

4.1 Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Muốn lên được thiết kế và kế hoạch chi tiết thì bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Trước tiên là về không gian hội họp, hội thảo. Đây là yếu tố quyết định bạn chọn cấu hình âm thanh lớn hay nhỏ và số lượng thiết bị nhiều hay ít. Từ đó mới lên được ý tưởng lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp của bạn. Tiếp theo là xác định số người tham dự và mục đích của các cuộc họp là gì, là trao đổi hay thông báo.

4.2 Lựa âm thanh hội thảo chọn theo giá tiền

Trên thị trường có rất nhiều loại các thiết bị âm thanh khác nhau dẫn đến sự cạnh tranh về giá. Và cái gì cũng có giá của nó. Hệ thống thiết bị rẻ tiền thì sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả so với các thiết bị cao cấp. Điều này phải phụ thuộc vào tài chính của bạn. Nếu bạn không phải lo về vấn đề tài chính thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng của châu Âu.

4.3 Lựa chọn theo thương hiệu sản phẩm

Có 3 loại thương hiệu được sử dụng chính là:

✅ Âm thanh Toa

✅ Âm thanh Bosch

✅ Âm thanh Restmoment

Đa số các thiết bị âm thanh hội thảo trên thị trường ngày nay đều được nhập từ Trung Quốc. Đó là sự e ngại cho khách hàng mới khi lựa chọn. Nhưng nay trên thị trường xuất hiện một thương hiệu châu Âu rất uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng trên hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu mà chúng tôi nhắc đến là Next Proaudio – Nhập khẩu 100% Bồ Đào Nha, quê hương của CR7.

5. Báo giá lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo Next Proaudio

Giá cho một dàn âm thanh hội thảo Next Proaudio sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

✅ Phụ thuộc vào mục đích, nội dụng của hội thảo.

✅ Phụ thuộc vào không gian lắp đặt.

✅ Tùy theo các dòng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

✅ Tùy thuộc vào số lượng người tham dự.

Để biết chính xác cụ thể giá của dàn âm thanh mà quý khách muốn lắp đặt cho mình. Vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next.

6. Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp ở Next Proaudio

Hãy đến với Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next- đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Next Proaudio tại Việt Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất:

Hotline: 0922 74 5555

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn