Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

HỆ THỐNG ÂM THANH TOA CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT – 0922745555

Hệ thống âm thanh TOA là thương hiệu đến từ Nhật Bản phát triển từ năm 1978. Chúng ta bắt gặp phổ biến thương hiệu TOA như hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo, hệ thống âm thanh thông báo… Rất nhiều địa điểm công cộng ở Việt Nam đã thi công lắp đặt hệ thống âm thanh này.

hệ thống âm thanh Toa

Chất lượng âm thanh TOA cao cấp phù hợp với văn hóa Nhật Bản đã được ứng dụng nền công nghệ tiên tiến. Để ngày càng nâng cấp hoàn thiện hơn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ sơ lược một số ý chính. Khi bạn thực sự đang quan tâm đến hệ thống âm thanh công cộng Toa thương hiệu cao cấp này.

MỤC LỤC

1. Giới thiệu về hệ thống âm thanh thông báo Toa

2. Lý do chọn hệ thống âm thanh Toa

3. Lợi ích của hệ thống Toa

4. Hệ thống âm thanh Toa gồm thiết bị gì?

5. Cung cấp giải pháp âm thanh Toa đến khách hàng

1. Giới thiệu về hệ thống âm thanh thông báo Toa

Giới thiệu về hệ thống âm thanh thông báo Toa

Hệ thống âm thanh TOA thường được nghe là hệ thống âm thanh hội thảo và hệ thống âm thanh thông báo. Trong đó hệ thống âm thanh thông báo là một bộ phận nhỏ trong hệ thống âm thanh thông báo TOA. 

Hệ thống âm thanh hội thảo thương hiệu TOA đã nổi tiếng quốc tế những năm gần đây. Cung cấp hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị chuyên nghiệp cho các cuộc họp thảo luận từ vi mô đến vĩ mô. Bao gồm các khối ban ngành chính phủ, doanh nghiệp. Tổ chức với sự tham gia từ vài chục đến vài trăm người. Hệ thống giúp tạo nên một cuộc họp giữa các cán bộ cấp cao với các viên chức phụ cấp trở nên chuyên nghiệp. Hỗ trợ các công nghệ tiên tiến như biểu quyết phiếu bầu. Và đảm bảo được sự an toàn bảo mật thông tin

Hệ thống âm thanh thông báo thương hiệu TOA được công nhận chuẩn quốc tế. Khi áp dụng thành công sản xuất công nghệ âm thanh thông báo khẩn cấp EN 54 bằng giọng nói. Hệ thống âm thanh theo địa chỉ, được phát triển như là một phận của hệ thống âm thanh thống báo. Sơ tán khẩn cấp của dòng Venas. 

Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp một vài chức năng khác như: thông báo khẩn, cảnh báo sơ tán, thông báo cháy, thông báo chung phát nhạc nền… Với mục đích giải trí cũng như điều hành. Rất thích hợp sử dụng tại các tòa nhà sảnh lớn hay trung tâm thương mại. 

2. Lý do chọn hệ thống âm thanh TOA

TOA là hãng thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Là một nước đi đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại châu Á. TOA luôn chú trọng áp dụng công nghệ và cải tiến trang thiết bị âm thanh của mình theo kịp xu hướng của thời đại. Cùng với đó, TOA có hơn 55 năm kinh nghiệp phát triển. Vận hành chắc chắn sẽ là những điểm sáng trong việc thu hút người tiêu dụng quan tâm đến sản phẩm của mình.

Nói về chất lượng, TOA có thể nói không thua kém bất kì một thương hiệu âm thanh nào. Ngay cả Bosch, tùy vào nhu cầu của người sử dụng, mỗi hãng sẽ có những điểm mạnh của riêng mình. Với TOA thì chủ yếu chú trọng đến thiết kế đơn giản, tối đa công năng nhưng dễ sử dụng. 

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất vẫn là hai dòng hệ thống âm thanh TOA và Bosch. Chúng chiếm hầu như 96% thị hiếu người tiêu dùng khi lựa chọn hệ thống dàn âm thanh công cộng. Tuy nhiên vẫn tùy thuộc vào lựa chọn và mong muốn. Cân đo đong đếm xem lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp hơn mà thôi. 

Giá thành của một hệ thống âm thanh công cộng TOA trải dài từ phổ thông đến cao cấp dễ dàng cho bạn lựa chọn. Có thể từ 20 triệu đến vài trăm triệu. Tùy thuộc vào mục đích và ngân sách của bạn.

3. Lợi ích của hệ thống âm thanh TOA

3. Lợi ích của hệ thống TOA

Hệ thống âm thanh thông báo nói chung và hệ thống TOA nói riêng. Giúp người quản lý dễ dàng phát âm thanh thông báo tới một hoặc nhiều vùng loa tùy thích. Hệ thống giúp hỗ trợ tối đa cho công tác kinh doanh sản xuất tại các nhà máy xí nghiệp. Tăng tính an toàn về con người cho tòa nhà, chung cư, trường học, trung tâm mua sắm….

3.1 Hệ thống âm thanh cho Trường học

Tại các trường học, chúng ta có thể dễ dàng thấy được hệ thống âm thanh thông báo hay các thiết bị âm thanh TOA như loa nén, loa âm trần…Hệ thống âm thanh thông báo TOA được lắp đặt trong các trường học, trường mầm non, trường đại học. Giúp ban quản lý trường phát âm thanh thông báo nhanh nhất tới các thầy cô và học sinh trong trường. Bên cạnh đó, hệ thống cũng có thể được sử dụng. Để phát âm thanh, nhạc chào cờ tùy theo mục đích sử dụng..

3.2 Trung tâm thương mại

Hệ thống thông báo được lắp đặt cho các trung tâm thương mại. Giúp ban quản lý dễ dàng điều khiểu. Phát tín hiệu âm thanh và phát âm thanh nhạc nền trên toàn bộ các khu vực được cài đặt. Bởi vậy, thật dễ dàng để chúng ta có thể cài đặt bản nhạc A cho khu vực siêu thị 1. Cài đặt bản nhạc B cho khu vực siêu thị 2……

3.2 Âm thanh cho bệnh viện

Hệ thống âm thanh thông báo TOA cho bệnh viện. Lắp đặt hệ thống loa tại các phòng bệnh, hành lang, nơi cấp cứu bệnh nhân. Dùng để thông báo tới bệnh nhân các tin khẩn cấp, hoặc sắp xếp lượt. Gọi tên bệnh nhân vào khám..

3.3 Âm thanh cho tòa nhà chung cư

Trong các điều luật hiện nay, các tòa nhà chung cư lớn khi xây dựng bắt buộc phải lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo. Nhằm đảm bảo an toàn, phát tín hiệu khẩn cấp trong trường học cháy nổ, cần di dời…. Các thiết bị loa gắn trần TOA được ứng dụng lắp đặt tại các hành lang, khu vực chờ thang máy tòa nhà….

3.4 Nhà máy nhà xưởng

Nhà máy nhà xưởng được hoạt động trong quy mô lớn với hàng trăm máy móc hoạt độồng gây ra tiếngn. Cản trở việc chỉ đạo của ban quản lý tới từng bộ phận làm việc. Hệ thống âm thanh giúp ban quản lý truyền tín hiệu thông báo, cũng như giờ nghỉ tới từng bộ phận. Từng dây chuyền, từng khu vực dễ dàng.

Hệ thống âm thanh thông báo TOA, âm thanh Bosch hiện còn được TCA ứng dụng trong hàng trăm dự án âm thanh khác nhau tại nhà hàng, khách sạn, sân bay, bến tàu, bến xe….Dù là bất kì đâu, hệ thống cũng giúp con người quản lý dễ dàng hơn, dễ dàng phát tín hiệu âm thanh đi bất cứ đâu, bất kỳ khu vực nào được chọn.

4. Hệ thống âm thanh Toa gồm thiết bị gì?

Hệ thống âm thanh Toa gồm thiết bị gì?

Tương tự như cấu tạo của mọi hệ thống âm thanh công cộng khác. Chỉ có khác ở chỗ về kĩ thuật sản xuất và chất lượng. Thiên về mặt nào hơn mà thôi.

4.1 Hệ thống loa thông báo: 

Bao gồm các loa được phân vùng cụ thể: vùng 1, vùng 2, vùng 3… bắt gặp ở các tòa nhà công trình lắp loa thông báo. Ở các vùng loa, các loa được đấu nối song song với nhau. Từ thiết bị khuếch đại tín hiệu phân vùng. Chúng tiếp nhận tín hiệu như nhau và phát ra công suất tương tự nhau. Các vùng loa có thể hoạt động độc lập. Hoặc đồng thời tùy vào điều khiển của người giám sát tại trung tâm điều khiển.

Một vài loại loa thông báo như: loa âm trần, loa hộp gắn tường, loa nén (loa còi), loa dãy, loa cột, loa toàn dải…

4.2 Các thiết bị ngoại vi: 

Được hiểu là nguồn âm thanh đầu vào, có thể là microphone hoặc control microphone. File âm thanh được thu âm, ghi âm lưu trữ trong bộ nhớ máy tính, USB… Đây chính là nguồn thông tin được truyền tải đến trung tâm hệ thống, tiếp nhận và phát ra loa khi hoạt động.

4.3 Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm có khả năng phát tín hiệu thông qua phương thức IP không dây tới thiết bị amply phân vùng. Kết nối đến loa và các vùng loa, lưu trữ các tin thông báo với dung lượng lớn. Tiếp nhận tín hiệu đầu vào, dẫn ra tín hiệu đầu ra, kết nối ổn định. Tiện lợi, hiệu quả và nhanh chóng. Thiết bị không thể thiếu đó là bàn mixer amplifier điều khiển.

4.4 Thiết bị tăng công suất:

Dùng để tăng công suất cho toàn hệ thống. Vận hành mạnh mẽ, đảm bảo công suất ổn định. Bảo vệ các thiết bị tránh hiện tượng quá tải có thể gặp sự cố đoản mạch, cháy nổ. Âm thanh qua bộ tăng công suất sẽ có âm lượng lớn hơn, chất âm tốt hơn.

5. Cung cấp giải pháp âm thanh Toa đến khách hàng

Cung cấp giải pháp âm thanh Toa đến khách hàng

Chúng tôi mong muốn bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất để có được những trải nghiệm tốt nhất trong công việc của mình. Sau đây sẽ là một số lưu ý chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trước khi mua hay lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất cho mình.

5.1 Cấu hình hệ thống âm thanh TOA 

Các bạn nên quan tâm đến công suất của hệ thống là bao nhiêu. Đủ để vận hành tối đa hay tối thiểu bao nhiêu loa. Độ bền sử dụng bao nhiêu giờ liên tục. 

Sẽ tùy vào mục đích sử dụng cho công việc gì? ở đâu? Nếu là trung tâm thương mại, siêu thị thì công suất của hệ thống phải cực lớn. Và hoạt động liên tục từ 7h sáng đến 21h tối. Còn nếu chỉ sử dụng cho các văn phòng công ty thì chỉ khoảng 8, 9 tiếng. Theo giờ đi làm hoặc nhỉnh hơn một chút. Đương nhiên là có thể hơn với các trường hợp đặc biệt. Còn nếu chỉ sử dụng cho việc thông báo ở các tòa nhà chung cư. Thì cũng không cần chọn hệ thống âm thanh có cấu hình quá cao để làm gì. Vì sử dụng với nó chỉ là số ít, miễn sao đảm bảo độ bền lâu dài, chất lượng ổn định là đủ. 

5.2 Giá âm thanh Toa

Giá thành cũng là một vấn đề đáng quan tâm vì một hệ thống âm thanh thông báo thường được sử dụng với một hệ thống không gian lớn, với các tập thể, tổ chức đứng ra đầu tư sử dụng. Việc đảm bảo nguồn ngân sách chi tiêu vừa hợp lý, vừa sở hữu được dàn hệ thống âm thanh chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng là một bài toán khó cho người đứng ra chịu trách nhiệm lựa chọn sản phẩm, thi công và lắp đặt.

5.3 Không gian lắp đặt

Trước khi lắp đặt, bạn nên tính toán xem địa điểm đó có đáp ứng được yêu cầu rằng có nhiều người qua lại hay không. Những thông tin cần truyền đạt có đến được với đối tượng nhắm đến hay không. Mọi vị trí ở khu vực đấy khả năng bắt âm có như nhau hay không… Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng vì trước khi thi công, đội ngũ nhân viên lắp đặt sẽ đến khảo sát đánh giá xem phân bố vị trí lắp đặt như thế nào là hợp lý nhất. 

5.4 Địa chỉ nhà cung cấp uy tín

Không chỉ quan trọng khâu đánh giá sản phẩm chất lượng. Bạn cũng nên lựa chọn một nhà cung cấp tối ưu nhất cho những mong muốn, yêu cầu của mình.

Chúng tôi, Next Proaudio với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến hệ thống âm thanh ánh sáng. Chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn khi đến với chúng tôi. 

Next Proaudio có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt, vận hành hệ thống âm thanh. Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, chất lượng và các ưu đãi kèm theo. 

Liên hệ cho Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0922 74 5555

Địa chỉ: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!