Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chuyên nghiệp và giá tốt

Hệ thống âm thanh trường học và trong các phòng học ở Việt Nam ngày càng được đầu tư sử dụng nhiều. Đặc biệt đối với một số các cơ sở trường học quốc tế và chuyên ngành cao cấp. Nhiều trường học đầu tư và lắp đặt các hệ thống cao cấp. Nó phục vụ tốt hơn cho các học sinh và giáo viên trong các quá trình học tập. Để các hoạt động trong nhà trường được diễn ra thuận lợi, thành công thì cần có hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Next Proaudio đã nghiêm cứu, tư vấn và lắp đặt hàng trăm dự án âm thanh trường học. Uy tín số 1 Việt Nam.

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học số 1 Việt Nam

Mục lục

1. Âm thanh trường học và khái niệm 

2. Chức năng của hệ thống âm thanh trường học

3. Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua dàn âm thanh trường học

4. Lý do hệ thống âm thanh trường học quan trọng 

5. Giải pháp hệ thống âm thanh hội trường cho bạn

6. Thiết bị âm thanh trường học giá rẻ, uy tín

=======================================

Âm thanh trường học và khái niệm 

Khái niệm này được hiểu đơn giản là các thiết bị hỗ trợ cho trường lớp trong việc thông báo, phát thanh, hay các quy mô lớn hơn như văn nghệ cho các buổi giao lưu hay các lễ kỷ niệm,…  Được lắp đặt cơ bản với hệ thông gồm 1 amply, loa và micro tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Thiết kế lắp đặt âm thanh trường học ở những vị trí giúp học sinh trong khu vực trường có thể dễ dàng nghe thấy được những thông báo khẩn cấp một cách nhanh chóng. Hoặc phát nhạc trong giờ ra chơi, giúp tâm trạng học sinh được tích cự hơn sau mỗi giờ học.

Chức năng của hệ thống âm thanh trường học

Việc thông báo các tin tức, những thông tin quan trọng như giờ giấc thi cử, các giấy tờ quan trọng liên quan đến cán bộ trường lớp, hay thông báo cho một chi thể tham gia các hoạt động. Quan trọng hơn là khi găp những sự cố khẩn cấp, loa chính là một thiết bị cực kỳ quan trọng để cung cấp cho toàn thể học sinh cập nhật được tình trạng gần nhất. Hướng dẫn cách thoát hiểm. Những công việc quan trọng như thế, kể cả điện thoại hay những loại thiết bị điện từ khác không thể đảm nhiệm được.

1. Đối với lớp học

Loa phòng học nhỏ, bạn có thể tham khảo loa hộp, loa âm trần, phòng họp. Amply chuyên dùng cho phòng học. Micro để thu âm, cho các thầy cô giảng dạy và thuyết trình. Dây loa và dây kết nối. Thường được đi kèm với những sản phẩm bạn đã mua. Cấu hình dành cho hệ thống lớp học không cần quá khủng. Với không gian khá nhỏ và phòng kín dễ bị vọng âm nên chỉ cần bộ dàn có công suất vừa đủ.
✅ Amply/ cục đẩy công suất
✅ Micro
✅ Phụ kiện và thiết bị khác
Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học cho lớp học, giảng đường

2. Đối với toàn bộ trường học

Sở hữu hệ thống âm thanh trường học thực sự là một điều quan trọng. Giúp ích rất nhiều trong những công việc tập thể. Cần sử dụng một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh hơn. Loa phát thanh dùng để khuếch đại âm thanh lớn hơn, giúp cho người nghe dừ ở đâu trong khu vực trường đều có thể nghe rõ thông tin. Amply thông báo là thiết bị xử lý âm thanh trước khi được phát ra loa. Micro thông báo là thiết bị giúp việc thu âm thanh trực tiếp từ người nói.  Dây jack và những phụ kiện đi kèm.

3. Đối với các hoạt động sân khấu ngoài trời như chào cờ, hay văn nghệ 

Bộ dàn âm thanh trường học dùng cho sân khấu trường học thường là những bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Loa công suất lớn thường là kiểu được sử dụng trong những hệ thống loa hội trường, sân khấu. Vang số có chức năng điều chỉnh âm thanh, chống ồn, chống rít. Micro không dây, có dây tuỳ vào mục đích và chi phí đầu tư. Coserver là một thiết bị giúp xử lý tín hiệu với phương thức tự động. Bàn Mixercó tác dụng trộn và phối âm.
Hệ thống loa cho các dàn âm thanh trường học ngoài trời

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua dàn âm thanh trường học

Next proaudio chúng tôi có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cung cấp đến những đại lý lớn nhỏ trên toàn Châu Âu và Việt Nam. Nên chúng tôi hiểu rõ những khó khăn cũng như yếu tố cần thiết trong việc lựa chọn hệ thống âm thanh trường học.

Công suất hệ thống âm thanh trường học

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị có công suất khác nhau, được sử dụng nhiều nhất là loại có 20w. Đây là yếu tố khiên nhiều người nhầm lẫn trong việc mua loa để sử dụng trong việc giảng dạy dành cho giáo viên. Nhưng bạn nên nhớ rằng thiết bị này phổ biến vì nó được sử dụng cho các gian hàng, tại những hội chợ, hoặc cho các hướng dẫn viên, trong việc giới thiệu sản phẩm tại những nơi ồn ào náo nhiệt. Nó sẽ không hiệu quả nếu bạn sử dụng nó trong dàn âm thanh trường học, lớp học.

Với công suất từ 200W trở lên, nếu bạn được thử nghe tại showroom thì bạn sẽ cảm nhận và thấy âm thanh khá hay và chất lượng. Nhưng nếu bạn đưa về và sử dụng thì bạn sẽ cảm thấy âm thanh trường học không còn hay như lúc đầu. Vì công suất quá lớn sẽ khiến học sinh cảm thấy cực kỳ khó chịu từ lúc bắt đầu phát ra âm thanh. Hơn nữa, còn khiến âm thanh trở nên quá to, ồn ào, ảnh hường nhiều tới các lớp bên cạnh.

Lựa chọn amply phù hợp với dàn âm thanh trường học

Amply là một trong các thiết bị cần thiết trong một dàn âm thanh trường học. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu trong ngành. Thì việc lựa chọn amply và những thiết bị khác nên nhờ sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm từ trước. Vì nếu bạn chọn nhầm amly thì âm thanh sẽ lệch và thậm chí âm thanh sẽ còn không hay bằng lúc đầu. Ảnh hưởng đến hiệu quả của việc thông báo. Cũng như công việc giảng dạy cũng giảm sút.

Những yếu tố khác

Hệ thống âm thanh trường học không nên quá cồng kềnh. Việc lựa chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, kết nối trong quá trình lắp đặt và thiết kế. Dàn loa phải cơ động và tiện lợi trong việc kết nối. Vì không phải ai cũng có khả năng điều chỉnh được các nút điều khiển một cách thành thạo. Giá thành trong mức vừa phải với mức đầu tư của nhà trường.

Lý do hệ thống âm thanh trường học quan trọng 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở hạ tầng, bắt buộc phải sở hữu dàn âm thanh mới có thể thực hiện các kế hoạch, và công việc một cách hiệu quả nhất. Trường học cũng là một trong những cơ sở hạ tầng phục vụ giáo dục cho người dân của cả nước. Với mục đích cao cả như vậy. Nên những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì bộ dàn âm thanh trường học quan trọng đến thế.

Phát triển phục vụ theo quy mô cơ sở hạ tầng

Các trường học tại Việt Nam nhìn chung về cơ sở hạ tầng, phát triển nhiều hơn so với những đất nước còn nghèo nàn. Nhưng vẫn đứng sau và chưa đuổi kịp được những đất nước Châu Âu khác. Càng ngày số lượng học sinh càng đông. Kiến thức học sinh học càng ngày càng nhiều. Vì thế mà việc phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng. Cũng như việc cơ sở vật chất thiết yếu cũng phải được đầu tư một cách chu đáo nhất. Dàn âm thanh trường học là một trong những giải pháp bạn phải thực hiện. Để truyền thông tin với tốc độ nhanh nhất.

Âm thanh trường học phục vụ cho công việc giáo dục

Một số các tiết học ngoại ngữ, nếu lớp học không sử dụng các thiết bị loa, micro cần thiết. Sẽ không đảm bảo được chất lượng học tập của học sinh được cải thiện. Ảnh hưởng nhiều tới khả năng tiếp thu bài học của học sinh. Căng-tin, phòng nghỉ trưa cũng nên lắp đặt loa. Để giúp học sinh cũng như các thầy cô giáo và những bộ phận khác trong trường có thể thư giãn được tốt nhất. Giờ thể dục, các buổi sinh hoạt ngoại khóa hay ngoài trời cũng nên có một hệ thống âm thanh riêng. Giúp tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Âm thanh trường học phục vụ cho các trường hợp khẩn cấp

Một số những thông báo khẩn cấp ví dụ: bão lụt, động đất,… Hệ thống âm thanh giúp cho những thông báo này có thể được lan tỏa nhanh nhất. Giúp các giáo viên hay học sinh sinh viên trong trường có thể phản ứng kịp thời. Ngoài ra những sự cố như cháy nổ, đổ sập trường học, thì hệ thống âm thanh trường học cũng giúp thông báo tin tức tới toàn thể nhà trường một cách nhanh nhất.

Giải pháp hệ thống âm thanh hội trường cho bạn

Dàn hệ thống loa âm trần 

Loa âm trần là thiết bị âm thanh đang rất được ưa chuộng. Được sử dụng nhiều trong những hệ thống âm thanh thông báo. Loa âm trần là yếu tố giúp phòng học của bạn trở nên tiện lợi và hiện đại hơn rất nhiều. Thiết bị này có thể hoạt động một cách độc lập với USB và có thể kết nối được với máy tính. 

Dàn loa treo tường

Đây là lựa chọn cực kỳ tối ưu đối với hệ thống âm thanh trường học, lớp học. Hệ thống này được người dùng rất ưu tiên. Phù hợp với những không gian có không gian rộng như lớp học với học sinh số lượng lớn, giảng đường đại học. Diện tích từ 60m2 trở lên. Chất âm của loa, khá nhẹ nhàng, mượt mà và rõ ràng. Hỗ trợ cho việc giảng dạy của của các giáo viên được dễ dàng mà vẫn cực kỳ chất lượng. 

Hệ thống loa treo tường lắp đặt cho dàn am thanh truong hoc

Dàn loa cột

Hệ thống loa cột bình thường, sẽ được sử dụng trong dàn âm thanh hội trường vì bởi công suất của nó khá lớn. Thêm vào đó, Loa cột có thiết kế và mẫu mã rất đẹp. Loa dạng cột khi được sắp xếp và lắp đặt trong phòng thì rất tinh tế, sang trọng và dễ bố trí với nhiều kiểu khác nhau.

Next proaudio luôn nhiệt tình, kể cả với những dự án lớn hay nhỏ, xa hoặc gần Chúng tôi đều sẵn sàng với chất lượng phục vụ tận tình nhất. Các thông tin về vấn đề tư vấn hay lắp đặt các hệ thống âm thanh trường học, lớp học và giảng đường các bạn có thể liên hệ với bất kỳ khoảng thời gian nào qua hotline. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sản phẩm tiếp theo!

Thiết bị âm thanh trường học giá rẻ, chất lượng và uy tín

Thiết bị âm thanh trường học đang trở nên dần phổ biến vì nhu cầu sử dụng tăng cao. Vì vậy mà những sản phẩm kém chất lượng, ngày càng nhiều. Lựa chọn chính xác loại loa đáp ứng được nhu cầu của nhà trường uy tin và chất lượng, cũng là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Đặt hàng tại next proaudio chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn những điều sau:
✅Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị rõ ràng, và đầy đủ giấy tờ CO-CQ.
✅Thiết bị với nhiều mẫu mã phong phú theo mỗi mức giá. Những sản phẩm của công ty luôn có sẵn tại showroom giúp bạn có được trải nghiệm chân thực nhất.
✅Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với kỹ thuật tiên tiến, nhiệt tình và chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến sản phẩm mà bạn thắc mắc.
✅ Phương thức thiết kế và thi công có với độ chính xác và đảm bảo an toàn cao
✅ Hotline tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và miễn phí 100%.
Âm thanh trường học nextproaudio

Liên hệ cho Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0985 04 9638

Đ/c: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!