Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 16 kết quả

-15%
Được xếp hạng 0 5 sao
441.400.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-30%
Được xếp hạng 0 5 sao
135.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
Được xếp hạng 0 5 sao
90.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-10%
Được xếp hạng 0 5 sao
153.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-30%
2.430.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
230.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
1.638.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
368.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-21%
150.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
180.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
1.599.120.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
1.384.160.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
1.692.800.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-15%
1.397.740.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-11%
170.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

-20%
264.000.000

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới trọn gói, giá rẻ tại Next Proaudio

Âm thanh nhà hàng tiệc cưới vào những năm gần đây dần khẳng được tầm quan trọng của mình. Vậy hệ thống âm thanh này có tầm quan trọng như thế nào? Hệ thống bao gồm những thiết bị nào và giải pháp lắp đặt cho hệ thống là gì? Tham khảo bài viết của chúng tôi để có cái nhìn cụ thể, chi tiết nhất về hệ thống âm thanh này nhé!

Âm thanh nhà hàng tiệc cưới cao cấp nhất tại Next Proaudio

Những bộ dàn âm thanh thường được sử dụng cho những nhà hàng tổ chức sự kiện lễ cưới là những dàn âm thanh sân khấu hội trường. Với những đặc thù và ưu điểm của mình, thì những hệ thống âm thanh hội trường sẽ mang đến cho không gian tiệc cưới của bạn càng thêm sang trọng và hoành tráng hơn. Hãy tham khảo những bộ dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp và cao cấp nhất tại đây.

Mục lục

1. Tầm quan trọng của âm thanh nhà hàng tiệc cưới trong đời sống

2. Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới bao gồm những thiết bị âm thanh nào?

3. Tiêu chuẩn khi lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới

4. Tư vấn lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới đạt hiệu quả nhất

5. Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới theo quy trình

6. Next Proaudio – Địa chỉ lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới trọn gói, giá rẻ

===============================================================

Tầm quan trọng của âm thanh nhà hàng tiệc cưới trong đời sống

Việc lựa chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cưới đã trở nên quen thuộc và phổ biến hiện nay. Để làm nên bữa tiệc cưới vui vẻ thành công, chắc chắc hệ thống âm thanh là điều không thể thiếu. Âm nhạc sẽ mang đến tình yêu, âm nhạc chúc phúc đôi uyên ương mới. Âm nhạc cũng nói thay nỗi niềm hân hoan của quan viên hai bên gia đình

Chính vì vậy mà bạn cần biết chọn dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới hay và phù hợp với không gian nhà hàng. Sẽ giúp cho khách mời có những giây phút dễ chịu, vui vẻ khi dùng tiệc. Ngược lại, nếu âm thanh nhà hàng quá lớn sẽ khiến quan khách bị đau đầu, ảnh hưởng lớn đến tiệc cưới. Hoặc âm thanh quá nhỏ sẽ khiến đám cưới thành một nơi ồn ào, với nhiều loại tiếng nói xen kẽ.

Các tình huống nói trên đều là những trải nghiệm không vui trong ngày có ý nghĩa như vậy. Ngoài ra dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới sẽ chi phối từ đầu tới cuối chương trình tiệc. Bao gồm sự góp mặt của ban nhạc, MC, ca khúc phát trong đám cưới…

Lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới trọn gói

Chính bởi các lý do trên, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống âm thanh đã nhắc tới ở trên. Có thể khẳng định rằng một nửa thành công của một lễ cưới bắt nguồn từ hệ thống âm thanh này.

Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới bao gồm những thiết bị âm thanh nào?

Thiết bị loa cần thiết trong âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Hiện nay trên thị trường có đa dạng hãng loa cho người dùng lựa chọn. Nhưng để đưa ra được lựa chọn phù hợp thì người dùng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Cần xác định được hệ thống nhà hàng có quy mô rộng hay hẹp, thiết kế theo phong cách nào. Từ đó mới lựa chọn được dòng loa phù hợp.

Cụ thể như đối với hệ thống nhà hàng với thiết kế sang trọng có tính tối ưu cao. Thì bạn nên sử dụng loa âm trần sẽ là lựa chọn phù hợp. Đối với hệ thống nhà hàng tiệc cưới có thiết kê dạng sân vườn thì có thể sử dụng loa này để hạn chế tác động của thời tiết.

Micro – Thiết bị đầu vào

Thiết bị đầu vào này có chức năng thu lại âm thanh để truyền tới loa. Thường sẽ có các loại micro không dây, có dây. Khi ựa chọn người dùng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn được một chiếc micro ưng ý. Ngoài ra còn có một số các thiết bị khác cần có trong hệ thống âm thanh nhà hàng như jack cắm, dây loa…

Thiết bị amply trong hệ thống

Đây sẽ thiết bị âm thanh đảm nhận vai trò khuếch đại âm thanh, truyền tín hiệu. Tín hiệu âm thanh sẽ được truyền qua thiết bị loa. Rồi sau đó được biến đổi tín hiệu điện năng thành tín hiệu cơ năng. 

Tiếp đó màng loa sẽ rung động và phát ra âm thanh đến tai người dùng. Nhờ vào thiết bị này âm thanh sẽ được điều chỉnh linh hoạt và phù hợp được. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh nhà hàng.

Thiết bị điều khiển trung tâm

Thiết bị này chính là cơ quan đầu não của hệ thống dàn âm thanh. Chúng đóng vai trò giữ chức năng điều khiển toàn bộ hệ thống âm thanh nhà hàng. Hoặc khi người dùng có nhu cầu chuyển đổi sang chế độ sử dụng khác.

Thiết bị bàn trộn mixer

Đây cũng là một thiết bị không thể không có trong hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới. Mixer đảm nhận vai trò nhận trộn và xử lý các tín hiệu đầu vào. Nhằm giúp mang tới những âm thanh trong sáng và loại bỏ các loại tạp âm khác.

Các thiết bị xử lý tín hiệu dàn âm thanh

Để phục vụ đồng thời cho việc biểu diễn ca nhạc, vừa hát karaoke, hay phát chiếu các sự kiện. Thì Crossover, Equalizer chính là các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh cần có đối với một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Như vậy sẽ đảm bảo yêu cầu chất lượng cao về âm thanh của người dùng.

Thiết bị trong hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Tiêu chuẩn khi lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Giải pháp cho hệ thống âm thanh này cần đảm bảo chất lượng cao. Cùng với các thiết bị chuyên nghiệp sẽ có giá trị sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc, ít tốn tiền bảo dưỡng hoặc thay thế. Suy tính về lâu về dài, Việc đầu tư hệ thống âm thanh chính hãng từ đầu vẫn tốt hơn so với một hệ thống rẻ tiền mà kém chất lượng.

Chính bởi xuất phát từ những lý do đó, việc chọn lựa một hệ thống âm thanh chất lượng, phù hợp với nhà hàng là điều rất quan trọng. Vậy nên chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chuẩn cơ bản của hệ thống âm thanh. Nhằm giúp cho người dùng có căn cứ để chọn lựa được hệ thống đạt tiêu chuẩn và phù hợp.

Tiêu chuẩn cụ thể đối với âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế hệ thống loa phải đảm bảo công suất với âm lượng vừa phải. Như vậy sẽ đem lại cho người dùng cảm giác bay bổng, du dương khi tham gia tiệc cưới.

Các thiết bị loa phải được bố trí, lắp đặt gọn gàng, có tính thẩm mỹ và độ ổn định cao. Nhằm đáp ứng cho vấn đề phù hợp kích thước, không gian nội thất của nhà hàng.

Hệ thống âm thanh này phải lắp đặt phù hợp đối với các thể loại nhạc. Để nhằm mang tới những âm sắc mới lạ, tạo nên nét đặc trưng hệ thống âm thanh cho nhà hàng của bạn.

Cần chú ý tới độ tương thích của các thiết bị trong hệ thống âm thanh.

Ngoài ra, người dùng cần chú ý thêm nội thất nhà hàng và các yếu tố như không gian sảnh, sân khấu nhà hàng, màu sắc thảm…Như vậy sẽ đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao khi set up.

Tư vấn lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới đạt hiệu quả nhất

Sử dụng loa treo tường cho dàn âm thanh nhà hàng

Loa treo tường là dòng loa có tính tiện lợi cao cùng với thiết kế sang trọng, đa dạng phong phú về mẫu mã. Chất lượng âm thanh loa mang lại là một chất âm rõ ràng, sáng và mượt mà. Mang tới cho người tham gia tiệc cưới sự hân hoan chúc phúc cho các cặp đôi.

Ngoài ra loa còn có thể lắp đặt ở ngoài trời với khả năng chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, gia tăng được độ bền. Do đó dòng loa này rất phù hợp với hệ thống âm thanh được lắp đặt tại nhà hàng, tiệc cưới được ưa chuộng hiện nay. Theo thống kê thị trường hiện nay có tới đa phần nhà hàng phục vụ tiệc cưới lựa chọn lắp đặt loa này.

Sử dụng loa âm trần cho dàn âm thanh tiệc cưới

Đây là một trong những dòng loa có cấu tạo khá nhỏ gon, được thiết kế hình tròn hoặc hình chữ nhật. Dòng loa này được lắp đặt trên trần thạch cao, nên khi mua bạn nên chú ý thiết kế của chúng. Thêm vào đó là phần chú ý về các mức công suất khác nhau. Nhằm mục đích đáp ứng cho việc lắp đặt  đối với từng không gian.

Loa giả đá cho âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Sử dụng loa giả đá cho âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Dòng loa này được sử dụng những nhà hàng này mang phong cách thiên nhiên có nhiều cây cối, hoặc có nhà gỗ, ao cá. Đặc thù dòng loa này là có thiết kế khá là đẹp mắt, tiện lợi và đáng yêu. Đây là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn tạo ra nét khác biệt, tăng thêm tính thú vị cho nhà hàng của bạn.

Đối với phong cách nhà hàng sân vườn thì đòi hỏi diện tích phải đủ rộng. Như vậy thì khi lắp đặt loa sân vườn sẽ giúp nhà hàng trở nên tinh tế trong cách bài trí. Một điểm cộng nữa là ngoài tính năng trang trí, loa giả đá còn được làm từ chất liệu có độ bền cao. Nhờ vậy mà khả năng chịu được tác động từ thời tiết và khả năng chống nước vô cùng hoàn hảo.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới theo quy trình

Để lắp đặt được một hệ thống âm thanh nhà hàng đạt chuẩn thì nên thực hiện theo quy trình dưới đây:

Gặp mặt trao đổi, tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khảo sát khu vực, vị trí lắp đặt hệ thống âm thanh đạt hiệu quả.

Tư vấn đưa ra những giải pháp, lên cấu hình thiết bị và bản thiết kế mẫu cho khách hàng lựa chọn

Ký kết hợp đồng

Tiến hành thi công lắp đặt âm thanh

Kiểm tra, giám sát quá trình thi công lắp đặt

Chạy thử và khắc phục lỗi (nếu có)

Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Thanh toán hoàn thiện hợp đồng

Chăm sóc khách hàng vào bảo hành cho khách hàng

Giải pháp âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Next Proaudio – Địa chỉ lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới trọn gói, giá rẻ

Next Proaudio là một trong những địa chỉ gợi ý hàng đầu khi lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng. Không những được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, thiết kế đa dạng đẹp mắt. Next proaudio còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình với công việc. Đội ngũ này sẽ giúp bạn đưa ra được những lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.

Chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi ở đây cũng đảm bảo đầy đủ và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Ngoài ra, khi tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ hỗ trợ lắp đặt miễn phí. 

Nếu như bạn đang cần tư vấn và tham khảo mua thiết bị các thiết bị âm thanh nhà hàng tiệc cưới. Hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Next Proaudio để trực tiếp test thử và trải nghiệm những cấu hình tiêu chuẩn và ưng ý nhất.

Liên hệ cho Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0922 74 5555

Đ/c: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!