Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Amply Bosch – Mang lại âm thanh chân thực và thu hút 

Trong hệ thống âm thanh sự kiện, thiết bị amply đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó có tác động rất lớn đến chất lượng âm thanh và tính chuẩn xác của âm thanh. Và Amply Bosch là một trong những dòng amply nổi tiếng nhất hiện nay. Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về dòng amply này ngay nhé!

Amply Bosch được phân phối tại Next proaudio
Amply Bosch được phân phối tại Next proaudio

Mục lục

1. Tìm hiểu về Amply Bosch

2. Amply Bosch có những loại nào?

3. Khi chọn mua Amply Bosch cần lưu ý những gì?

4. Những điều nên tránh khi sử dụng Amply Bosch

5. Mua Amply Bosch uy tín, chính hãng ở đâu?

=============================================

Tìm hiểu về Amply Bosch

Amply Bosch là thiết bị gì?

Amply Bosch là thiết bị có chức năng chính là khuếch đại tín hiệu âm thanh. Có thể hiểu rằng là Amply có khả năng làm tăng công suất của tín hiệu âm thanh. Nhờ vào những chức năng đó xuất các tín hiệu ra thiết bị đầu ra như loa, tai nghe hoặc mixer,… 

Amply Bosch còn có chức năng cung cấp nguồn điện cho các loa trong hệ thống. Nó cũng mang nhiệm vụ xử lý tín hiệu âm thanh để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Cấu tạo của Amply Bosch

Thông thường Amply Bosch sẽ có cấu tạo bao gồm: Mạch vào, khối nguồn, khối hiển thị, khối công suất bảo vệ, mach xử lý âm sắc,… Trong đó người dùng cần chú ý 3 bộ phận chính sau đây:

Bộ phận biến áp nguồn trong khối nguồn

Xét về mặt kinh tế thì đây là bộ phận có giá trị nhất trên thiết bị Amply Bosch. Biến áp nguồn có kích thước tỉ lệ với công suất được ghi trên amply. Khi biến áp này càng lớn thì công suất càng lớn, theo đó giá thành cao.

Công dụng chính của biến áp nguồn amply Bosch là dùng để biến đổi điện lưới 110V, 220V xuống điện áp thấp hơn 30-50 VAC. Khi biến đổi sẽ giúp cho thiết bị qua chỉnh lưu và tụ lọc điện áp một chiều đối xứng.

Bộ phận tụ lọc nguồn trong khối nguồn

Tụ lọc nguồn có chức năng nhiệm vụ dự trữ nguồn năng lượng điện cho toàn bộ thiết bị điện tử bên trong amply được hoạt động. Nó giúp giữ cho điện áp trong thiết bị luôn ở trạng thái ổn định.

Bộ phận mạch điện tử công suất của amply Bosch

Trong thiết bị amply Bosch có hai mạch điện tử công suất. Đây cũng chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thiết bị amply này. Chính vì thế mà các nhà sản xuất và chuyên gia thiết kế đầu tư rất nhiều để thiết kế ra những mạch khuếch đại công suất. Để đảm bảo mang đến được độ trung thực âm thanh tốt nhất. Âm thanh sinh ra đến tai người nghe cũng ít nhiễu nhất, ít tiếng méo, rít.

Amply Bosch có những chức năng gì?

Amply Bosch được người dùng đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực. Chính là bởi vì những chức năng có thể kể đến như sau:

Chức năng khuếch đại công suất

Chức năng chính mà thiết bị Amply Bosch sở hữu chính là khuếch đại công suất của tín hiệu âm thanh. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng dàn âm thanh chuyên dụng. Mà amply còn có thêm các chức năng đặc thù khác. Chứ không chỉ là chức năng khuếch đại âm thanh. Khi sử dụng bạn có thể tùy thuộc vào từng dàn thiết bị âm thanh khác nhau. Từ đó chọn ra loại Amply Bosch có công suất phù hợp nhất. Để chức năng khuếch đại được ứng dụng một cách hiệu quả.

Là thiết bị hỗ trợ âm thanh karaoke

Đối với các phòng karaoke thì không thể thiếu thiết bị amply. Do đó amply Bosch là thiết bị có chức năng đẩy công suất. Nó giúp cho âm thanh truyền qua loa mượt mà, sinh động hơn. Vì thế mà khi đi hát ở phòng karaoke chuyên dụng, khách hàng sẽ cảm thấy giọng hát của mình hay hơn. So với khi khách hàng hát mic, loa bình thường mà không có amply.

Đặc biệt là nếu trong dàn loa Bosch không có Amply Bosch thì hệ thống âm thanh hoạt động không được đồng bộ. Như vậy sẽ khiến cho chất lượng âm thanh kém đi khiến người nghe cảm thấy rất khó chịu.

Amply Bosch có những loại nào?

Phân loại theo cấu hình và chức năng của Amply

Amply Bosch tiền khuếch đại: Dòng amply này mang chức năng nắn các tín hiệu từ DAC hoặc CDP. Tuy nhiên loại amply lại không thể đảm nhiệm nhiệm vụ khuếch đại công suất. Vậy nên khi hoạt động, tín hiệu xuất ra từ amply tiền khuếch đại sẽ đi thẳng vào các amply công suất rồi mới ra loa.

Dòng amply công suất: Đây là thiết bị Amply Bosch này có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh để xuất âm thanh ra hệ thống loa.

Dòng Amply tích hợp: Đây là sản phẩm được thiết kế có chức năng của cả amply công suất và amply tiền khuếch đại. Amply tích hợp có kết cấu khối tiền khuyếch đại và khối khuyếch đại công suất chung trong một thân máy. Nó không tách riêng thành hai thành phần Pre Amply và Power Amply như amply thông thường.

Amply Bosch
Amply Bosch

Dòng Dual mono amply: Thiết bị này được thiết kế với kết cấu đối xứng và độc lập cho hai kênh phải và trái. Với mỗi kênh đều sẽ có riêng một hệ thống amply khác nhau.

Dòng Mono block amply: Đây là chiếc Amply Bosch được sử dụng để xử lý từng kênh âm thanh stereo độc lập (là kênh trái hoặc kênh phải). Thiết bị Amply này thường sẽ gồm hai khối amply tách biệt. Và mỗi khối được sử dụng cho một kênh phải – trái khác nhau. Tuy nhiên thiết kế Mono block Amly thì khá cồng kềnh, thiếu tính cơ động so với dònng Dual Mono Amly. Thế nhưng chúng lại có thiết kế độc đáo riêng phù hợp cho hệ thống nghe của mình.

Phân loại theo tiêu chí công nghệ sử dụng

Dựa theo công nghệ sử dụng, chúng ta có loại Amply Bosch sau:

✅ Thiết bị Amply sử dụng công nghệ khuếch đại bán dẫn

✅ Thiết bị Amply sử dụng công nghệ khuếch đại bóng đèn điện tử.

✅ Thiết bị Amply sử dụng công nghệ khuếch đại mạch kỹ thuật số.

✅ Thiết bị Amply sử dụng công nghệ khuếch đại lai: gồm cả đèn, kỹ thuật số và bán dẫn.

Phân loại theo tiêu chí mục đích sử dụng

Bên cạnh những tiêu chí phân loại trên thì bạn còn có thể phân loại Amply Bosch theo mục đích sử dụng. Căn cứ vào mục đích sử dụng của chúng ta để có các sản phẩm phù hợp về công dụng, chức năng. Cũng như đảm bảo uy tín Nvề thương hiệu và giá cả. 

Có thể kể đến như amply sử dụng cho dàn karaoke, hệ thống âm thanh phòng học, âm thanh hội nghị hay âm thanh hội trường sân khấu. Quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng như Amply mixer Bosch PLE 1ME060; Amply công suất Bosch PLE-1P240-EU;…

Khi chọn mua Amply Bosch cần lưu ý những gì?

Chọn Amply Bosch có công suất phù hợp

Thông thường trong các hệ thống âm thanh thông báo có sử dụng thiết bị amply. Nó được sử dụng để khuếch đại tín hiệu cũng như tích hợp bộ lọc tiếng. Do đó khi sử dụng amply Bosch bạn cần lựa chọn loại amply có phù hợp với công suất của loa. Việc lựa chọn công suất phù hợp sẽ cho ra tín hiệu ra chuẩn nhất, âm thanh được trong trẻo nhất. Ngược lại khi lựa chọn amply công suất không phù hợp dành cho loa. Nó sẽ dẫn đến việc cháy amply hoặc âm thanh phát ra bị méo, rít tiếng.

Lựa chọn Amply Bosch phù hợp cho cả dàn loa karaoke

Các thiết bị âm thanh karaoke cần amply phục vụ đẩy công suất và lọc tiếng. Thiết bị sẽ giúp người hát cảm giác hát hay hơn, âm thanh chuẩn hơn. Ngoài ra nó còn bổ sung các hiệu ứng như echo, delay, repeat hoặc tăng cường hay giảm các âm bass, mid, treble…Tăng độ dày, mượt mà hơn trong âm thanh. Do đó khi mua chúng ta cần chọn amply phù hợp với hệ thống loa karaoke của dàn. 

Amply Bosch Next proaudio
Amply Bosch Next proaudio

Những điều nên tránh khi sử dụng Amply Bosch

Tránh không để thiết bị amply chồng lên các thiết bị âm thanh khác và ngược lại

Thông thường khoảng cách tối thiểu giữa các thiết bị âm thanh là từ 10cm đến 15cm. Bởi vì khi các thiết bị này hoạt động chúng sẽ sinh ra nhiệt độ cao. Vậy nên khi sử dụng cần chú ý việc để tách chúng ra giúp tản nhiệt tốt hơn. Nếu như để gần các thiết bị âm thanh với nhau  có thể bị nhiễm từ trường từ các thiết bị khác. Điều đó sẽ khiến cho chất lượng âm thanh giảm đi 10%.

Chú ý khi di chuyển thiết bị amply Bosch

Một lưu ý khi sử dụng bạn cần chú ý đến các đầu tiếp xúc giữa dây dẫn với amply khi di chuyển thiết bị. Việc này để hạn chế tình trạng âm thanh bị kém đi hoặc gây ra những âm thanh rè, rít không mong muốn.

Tránh đấu đầu dây amply không đúng với các đầu dây loa

Chú ý đầu dương cầu đỏ của 2 thiết bị amply và loa cần được đấu lại với nhau. Cầu phải của thiết bị amply phải được đấu với cầu phải của loa. Và làm tương tự với bên cầu trái để hạn chế việc chập chờn, tín hiệu không tốt. Rắc tín hiệu R đỏ của amply đấu với rắc tín hiệu đỏ của loa, đối với rắc L trắng cũng làm tương tự.

Trước khi bật máy hệ thống tránh để âm lượng ở mức to

Trước khi khởi động dàn âm thanh bạn cần phải đảm bảo cho nút âm tổng của amply Bosch ở mức nhỏ nhất. Đến bước cắm hay rút micro bạn cần đảm bảo âm lượng tổng hay âm lượng micro ở trạng thái nhỏ nhất. Việc này sẽ hạn chế được trường hợp đột ngột gây chết loa. Đặc biệt sẽ có thể hay xảy ra với dòng loa treo tường.

Mua Amply Bosch uy tín, chính hãng ở đâu?

Next Proaudio là một trong những địa chỉ gợi ý hàng đầu khi mua amply Bosch. Không những được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp mắt. Next proaudio còn có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình với công việc. Đỗi ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được thiết bị amply Bosch sao cho phù hợp nhất.

Chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi ở đây cũng đảm bảo đầy đủ và có nhiều ưu đãi. Ngoài ra, khi tư vấn và mua amply Bosch tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ hỗ trợ lắp đặt miễn phí. 

Nếu như bạn đang cần tư vấn và tham khảo mua thiết bị các thiết bị âm thanh hội. Hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Next Proaudio. Để được thực hiện trực tiếp test thử và trải nghiệm những cấu hình tiêu chuẩn và ưng ý nhất.

Liên hệ cho Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0922 74 5555

Đ/c: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!