Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại shop thời trang LEMINO

Next proaudio chúng tôi cũng vừa thực hiện xong dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại shop thời trang LEMINO nổi tiếng cả nước Lemino. Tìm hiểu thêm về dự án qua bài viết dưới đây. Ngày nay, việc kinh doanh của các cửa hàng thời trang đang rất phát triển. Các cơ sở kinh doanh rất cạnh tranh nhau, không chỉ về giá thành, chất liệu hay thương hiệu. Đặc biệt, họ luôn làm mới cho cửa hàng của mình độc đáo và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Thông tin về shop thời trang Lemino 

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh shop thời trang LEMINO

LEMINO là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Thương hiệu đã được phát triển và trở thành chuỗi cửa hàng có mặt trên nhiều địa điểm khác nhau của Việt Nam như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…  

Hệ thống cửa hàng tại đây chủ yếu bán với những mặt hàng: Túi xách, Ví da, Giày dép, Phụ kiện thời trang… Điểm nhấn tạo nên được sự thành công của Thương hiệu này. Chính là các thiết kế trẻ trung kết hợp với màu sắc đa dạng và phong phú. LEMINO luôn là điểm mua sắm được đánh giá rất cao trên thị trường thời trang. Với những mặt hàng chất lượng, uy tín, đẹp, sang trọng và độc đáo luôn đáp ứng được những yêu cầu của những tín đồ hàng hiệu.

Chi tiết về dự án 

Không gian tại cửa hàng shop thời trang

Cửa hàng được thiết kế tone màu kết hợp đen, trắng. Ánh sáng được bố trí vào những gian hàng nổi bật. Sử dụng những giá đỡ hầu hết bằng kính, nên không gian của cửa hàng rất sang trọng. Khong gian khá rộng, nhưng lại không có nhiều ngõ ngách. Mà được thiết kế rất thông thoáng. Mỗi sản phẩm tại đây được đặt ở những vị trí phù hợp, cách xa nhau. Khiến cho mọi khách hàng có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những thiết kế ưng ý nhất. 

Tiến hành dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại shop thời trang LEMINO

Với không gian tại cửa hàng, thì việc lựa chọn cấu hình âm thanh để lắp đặt khá dễ dàng. Ngoài ra, khi nhận được dự án chúng tôi cũng đã lên kế hoạch chi tiết. Để có thể thực hiện lắp đặt và bố trí hệ thống âm thanh một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Không thể phủ nhận rằng, những thiết kế của những thiết bị âm thanh Next.

Đã mang lại những thành công không nhỏ cho shop. Vì không gian chủ yếu là những sản phẩm thời trang, giày dép, túi xách hàng hiệu bằng chất liệu da. Nên không có ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh. Các nhiên viên kỹ thuật của Next đã tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh sau khi hai bên ký hợp đồng. Sau đó kiểm tra lại xem có còn lỗi kỹ thuật nào nữa hay không. Cuối cùng là bản giao lại cho chủ cửa hàng hệ thống vừa lắp đặt. 

Cấu hình của dự án 

Cửa hàng thời trang của Lemino là shop hàng hiệu nổi tiếng trên toàn quốc. Chính vì thế, họ mong muốn hệ thống âm thanh cũng có thiết kế sang trọng. Và làm nổi bật được cho những sản phẩm trong cửa hàng. Đặc biệt hơn, hệ thống âm thanh phải đem lại được âm thanh chất lượng. Để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Dưới đây là cấu hình âm thanh đã được lắp đặt và một số hình ảnh bạn có thể tham khảo.

Cấu hình của dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại shop thời trang LEMINO

Gồm 2 hệ thống loa NEXT-PROAUDIO PFA 12.18. Đây là sự kết  hợp của 2 loại loa PFA 12p và PFA 18s. Là một hệ thống gồm 2 chiều chủ động, được tích hợp từ PFA18 để cung cấp năng lượng cho PFA12p thụ động. 

Một thiết bị cục đẩy Next PXA8000 Drawer 4 kênh, là thiết bị khuếch đại âm thanh to hơn, trước khi phát ra loa. 

Một bàn mixer Dynacord CMS 1000, để trộn âm thanh và tinh chỉnh âm thanh. Để khi phát ra loa, sẽ đạt chất lượng cũng như đảm bảo được chất lượng âm thanh tối đa nhất. 

Hình ảnh của dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại shop thời trang LEMINO 

du an lap dat he thong am thanh tai shop thoi trang lemino 1

du an lap dat he thong am thanh tai shop thoi trang lemino 3

du an lap dat he thong am thanh tai shop thoi trang lemino 2

Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp cho bạn về dự án lắp đặt dàn âm thanh cho shop thời trang mà chúng tôi đã cung cấp trêm. Bạn đã yên tâm được phần nào về những thiết bị cũng như thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Chúc bạn thành công!

Liên hệ cho Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0922 74 5555

Địa chỉ: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Chân thành cảm ơn !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.