Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Báo giá dàn âm thanh hội trường từ trung bình đến cao cấp

Báo giá dàn âm thanh hội trường dưới đây giúp bạn lựa chọn được dàn âm thanh phù hợp với quy mô mà bạn muốn tổ chức. Từ địa điểm cho đến chi phí đầu tư. Âm thanh hội trường bao gồm nhiều thiết bị âm thanh đa dạng. Mang lai sự tiện nghi cho các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm lớn nhỏ.

Trước khi tham khảo báo giá dàn âm thanh hội trường hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dàn âm thanh hội trường trước nhé!

Khái quát về âm thanh hội trường và báo giá dàn âm thanh hội trường

Đây chính là dàn âm thanh mà bạn thường thấy ở các nơi tổ chức đám cưới, văn nghệ và các cuộc họp. Thiết bị này thực sự rất quan trọng tới việc thành công của các tổ chức. Một hệ thống âm thanh hội trường là sự kết hợp giữa nhiều thiết bị với nhau để có được hiệu quả tốt nhất. Để thỏa mãn được nhu cầu người nghe. Hệ thống âm thanh này được kết nối với nhau theo một quy trình chuẩn, báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết và luôn đảm bảo cho việc vận hành dàn máy một cách ổn định nhất.

âm thanh hội trường chuyên nghiệp ngoài trời
Báo giá dàn âm thanh hội trường tại Next proaudio

Báo giá dàn âm thanh hội trường là quy trình lên bảng dự toán các thiết bị âm thanh dùng để lắp đặt cho hội trường. Từ đó giúp khách hàng có thể cân đo đong đêm nguồn tài chính và hạn mức đầu tư. Đây là bước không thể thiếu trong quy trình tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường của Next Proaudio.

Tại sao bạn nên sử dụng dàn âm thanh hội trường?

>>> Xem thêm: mục đích lắp đặt dàn âm thanh hội trường là gì? Giải đáp

1. Dễ dàng truyền tải thông tin

Dàn âm thanh trong hội trường là là phương tiện cực kỳ quan trọng. Quyết định việc có thể truyền tải thông điệp và nội dung của buổi sự kiện cho người tham dự hay không. Vì thế, âm thanh luôn phải được đảm bảo để hoạt động tốt nhất. Giúp mọi người tại sự kiện có thể nghe rõ. Đặc biệt là không làm cho người nghe có cảm giác khó chịu về âm thanh khiến họ thấy phân tâm.

2. Yếu tố đem lại nguồn năng lượng tích cực cho con người 

Chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng, dễ chịu, uyển chuyển, mạnh mẽ tuỳ vào những câu chuyện. Và không gian của dàn âm thanh hội trường cao cấp sẽ khiếp người nghe dễ dàng tập trung hơn. Đem lại tinh thần tỉnh táo và tích cực cho các khách hàng. Yếu tố này rất quan trọng đối với những chủ doanh nghiệp. Có mục đích quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Báo giá dàn âm thanh sẽ thúc đẩy trực tiếp đến việc mọi người có mua hàng và tiếp nhận thông tin sản phẩm hay không.

3. Báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết đảm bảo uy tín

Một sự kiện được đầu tư hệ thống dàn loa chỉn chu và cao cấp. Không chỉ làm cho người nghe cảm thấy được thỏa mãn khi nghe âm thanh. Hay khách hàng tiếp thu được những thông tin được đề cập đến, mà còn thể hiện được sự đầu tư và quy mô của sự kiện. Người tham dự sẽ cảm thấy tự hào khi được đến tham dự một sự kiện lớn như vậy. Việc báo giá dàn âm thanh sẽ giúp khách hàng có lòng tin hơn về sản phẩm.

Quy mô đầu tư dàn âm thanh chuyên nghiệp

Các thiết bị trong bảng báo giá dàn âm thanh hội trường

Những thiết bị dàn âm thanh hoàn chỉnh

1. Micro: Thiết bị đưa âm thanh vào và tái tạo lại âm thanh. Và phát ra loa với âm thanh to rõ hơn. Tuy nhiên bạn lại cần lựa chọn loại micro phù hợp với mục đích sử dụng. Có loại micro không dây, micro có dây và micro cổ ngỗng.

2. Bàn mixer: Thiết bị khuếch đại âm lượng khi âm thanh đi vào, chỉnh bass, mid, treble. Các thiết bị như micro hay các nhạc cụ đều có tín hịêu quá nhỏ, khoảng –40 dB đến –20 dB. Vì thế, chúng cần được khuếch đại lên để âm thanh to hơn nhưng vẫn đảm bảo được âm thanh rõ ràng, dễ nghe.

3/ Equalizer:  Đây là thiết bị điều chỉnh âm sắc chính. Bộ khuếch đại 1/1 nhưng lại có khả năng tăng hoặc giảm biên độ của từng loại tần số trong giải tần. Giao động trong khoảng từ 20 Hz đến 20 KHz và mỗi loại tần số ta gọi là 1 band (B).

6/ Cục đẩy công suất: Cục đẩy là một thiết bị chuyển tín hiệu AT từ 0 dB thành năng lượng có thể rung được màng loa (biến đổi từ điện năng thành cơ năng) để có thể nghe được.

7/ Hệ thống loa hội trường: Loa hội trường là một thiết bị âm thanh có chức năng làm biến đổi điện năng từ Amplifier thành cơ năng. Việc dao động màng loa để phát ra âm thanh. Báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết tại Next sẽ báo giá nhiều loại loa hội trường cho bạn lựa chọn

báo giá dàn âm thanh hội trường
Báo giá dàn âm thanh hội trường cao cấp của Next proaudio

Một số hệ thống âm thanh tại Next proaudio

1. Hệ thống PX – 2xPXH64 + 4xPXL118 + 2xPXA8001: Hệ thống này thiết kế cho tất cả các ứng dụng di động. Đồng thời các buổi hòa nhạc nhỏ. Side-fill hoặc DJ theo dõi cũng thuộc một trong nhiều ứng dụng được PX System đề cập.

2. PX-Slave-System – Ngăn kéo 2xPXH64 + 4xPXL118 + 2xPXA8000: Tự thể hiện như một thiết bị thay thế hoàn hảo, có thể cung cấp một thiết lập dễ dàng. Ít dây cáp hơn và hoạt động rất đơn giản. Hệ thống này thiết kế dùng được với các ứng dụng di động hay các buổi hòa nhạc nhỏ. Side-fill hoặc DJ theo dõi cũng là một trong nhiều ứng dụng được PX System đề cập.

3. HFA26.12-Hệ thống – 2xHFA206p + 2xHFA112s: Hệ thống được thiết kế để cung cấp sản lượng và độ động cao. Độ tuyến tính và độ trung thực cực kỳ cao mang đến hiệu suất vô song với mức giá cạnh tranh.

4. HFA12.18-Hệ thống – 2xHFA112 + 2xHFA118sHP: Hệ thống được thiết kế để mang lại đầu ra và độ động rất cao. Độ tuyến tính cực cao và độ trung thực cho hiệu suất vô song.

âm thanh hội trường HFA12.18-Hệ thống - 2xHFA112 + 2xHFA118sHP

5. HFA212.218-Hệ thống – 2xHFA212W + 4xHFA118sHP: Cho phép người dùng định cấu hình hệ thống. Bằng cách lựa chọn đúng những chi tiết cài đặt sẵn và để hệ thống làm phần còn lại.

Báo giá dàn âm thanh hội trường và một số dàn âm thanh tại Next proaudio

Báo giá dàn âm thanh hội trường mới nhất

Lựa chọn và báo giá dàn âm thanh tốt và phù hợp với mọi nhu cầu của bạn thực sự không khó, Nếu bạn biết chính xác chi phí, các yếu tố tạo nên một dàn âm thanh hay. Thì kể cả báo giá dàn âm thanh ở tầm trung tại next proaudio cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

Hiện nay chúng tôi đã sản xuất và đưa về Việt Nam nhiều sản phẩm với hệ thống dàn loa hội trường hoàn chỉnh nhất. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cập nhật mới nhất năm 2021 chi tiết từng gói combo tại đây.

Xem thêm:

mua dàn âm thanh hội trường chất lượng và chính hãng.

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng

Một vài bộ dàn âm thanh hội trường tiêu biểu của Next Proaudio

Báo giá dàn âm thanh cho hội trường 80m2
Dàn âm thanh cho hội trường 80m2
Báo giá dàn âm thanh hội trường 200m2
Dàn âm thanh hội trường 200m2
Dàn âm thanh cho hội trường 600m2
Dàn âm thanh cho hội trường 600m2
Dàn âm thanh cho hội trường 1000m2
Dàn âm thanh cho hội trường 1000m2

Cảm ơn bạn vì đã luôn theo dõi cũng như ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá dàn âm thanh chất lượng và sứ tiếp tục mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Next Proaudio – Báo giá dàn âm thanh hội trường uy tín

Hotline: 0922745555

Website: https://nextproaudio.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.