Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá loa hội trường cao cấp và tốt nhất tại Next Proaudio

Nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường ngày càng tăng, dẫn đến nhiều người quan tâm về giá loa hội trường công suất lớn. Đó cũng là nguyên nhân xuất hiện rất nhiều các mẫu mã, dòng loại và thương hiệu loa hội trường khác nhau.

Và giá loại loa này cũng rất đa dạng từ rẻ đến đắt. Nó khiến cho người dùng không viết nên chọn loại nào. Next Proaudio chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống loa hội trường, loa sân khấu cao cấp với giá tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Giá loa hội trường cao cấp và tốt nhất tại Next Proaudio
Giá loa hội trường cao cấp và tốt nhất tại Next Proaudio
Xem thêm:

1. Thiết kế loa hội trường chuẩn và hay nhất cho dàn âm thanh hội trường.

2. Tư vấn lắp đặt loa hội trường chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Giới thiệu về loa hội trường

Loa sân khấu, loa hội trường là những dòng loa chuyên dụng được lắp đặt trong các hội trường, sân khấu. Với đặc thù không gian rộng lớn và sức chữa nhiều người thì các dòng loa hội trường được ưu tiên có công suất lớn, tần số rộng. Một hệ thống loa hội trường chuyên nghiệp thì có thể sử dụng sự hết hợp của nhiều loại loa.

Có 3 loại loa chính là: loa full ranger, loa siêu trầm và loa kiểm âm. Mỗi loa có một chức năng riêng và khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự hoàn hảo. Vì vậy giá loa hội trường của một hệ thống chuyên nghiệp như vậy sẽ cao hơn.

Hệ thống loa hội trường sẽ kết hợp với các thiết bị âm thanh khác như: mixer, cục đẩy. vang số, micro,.. để tạo thành một bộ dàn âm thanh hội trường hoàn chỉnh. Các thiết bị muốn kết hợp hoàn hảo với nhau thì cần phải phù hợp về thông số kỹ thuật.

Chất lượng của bộ dàn sẽ phụ thuộc vào chất lượng của loa. Hiệu quả hoạt động của loa lại phụ thuộc vào cục đẩy hay mixer. Vì vậy chúng có quan hệ mật thiết với nhau, hỗ trợ lẫn nhau.

Phân tích những yếu tố ảnh hưởng tới giá loa hội trường

Quy luật cung cầu của kinh tế vĩ mô

Giá loa hội trường bị ảnh hưởng bởi quy luật cung cầu

Cầu tăng- cung giảm hay cung tăng- cầu giảm là 2 quy luật kinh tế vĩ mô tồn tại hàng ngìn năm nay. Hai quy lật này ảnh hưởng nhiều đến giá cả hàng hóa nói chúng và giá loa hội trường nói riêng. Khi mà nhu cầu mua loa của người dân không thay đổi hoặc giảm mà lượng cung cấp lại tăng. Điều này gây ra sự cạnh tranh về giá loa dẫn đến giá loa sẽ bị giảm. Và ngược lại nếu nhu cầu của người dân nhiều lên mà lượng cung cấp giảm thì giá sẽ tăng.

Thương hiệu sản phẩm

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng tới giá loa hội trường chính là chất lượng và thương hiệu của loa. Các nước phương Tây được biết đến như là ông vua của các thiết bị âm thanh khi hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều nằm ở đây. Với chất lượng vượt trội nên các dòng loa của phương Tây co giá cao hơn trung bình. Nhưng hầu hết các sản phẩm trên thị trường Việt ngày nay để được nhập khẩu từ Trung Quốc. Các dòng loa này có ưu điểm giá rẻ hơn rất nhiều nên vẫn chiếm một thị phần không nhỏ.

Công suất và các thông số kỹ thuật của loa

Giá loa hội trường cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi tính năng thông số kỹ thuật của loa, đặc biệt là công suất. Các dòng loa hội trường công suất lớn có giá cao hơn các dòng công suất nhỏ. Ngoài công suất ra thì các thông số kỹ thuật khác như tần số, độ nhạy, trở kháng, góc xoay,… cũng tác động tới giá của sản phẩm.

Báo giá loa hội trường các loại tại Next Proaudio

Giá loa hội trường trên thị trường hiện này rất đa dang do sự đa dạng của các loại loa. Chúng ta có thể phân chia loa hội trường thành các loại cụ thể như sau:

Phân loại theo độ mới

Chia theo hình thức này sẽ có 2 loại là: loa hội trường mới 100% và loa hội trường bãi. Các sản phẩm loa hội trường mới 100%, đóng họp nguyên đai nguyên kiện sẽ có giá cao hơn các sản phẩm loa bãi. Tùy thuộc vào độ mới của loa bãi mà chúng ra sẽ định giá sản phẩm. Cho nên giá loa hội trường bãi có nhiều mức và chúng được định giá tương đối qua những người thợ có kinh nghiệm lâu năm.

Phân loại theo giá cả

Có 3 loại chính là: loa hội trường giá rẻ, loa hội trườn trung cấp và loa hội trường cao cấp.

Loa hội trường giá rẻ thường là những loại loa nhập khẩu từ Trung Quốc và không có thương hiệu trên thị trường. Các dòng loa này thường có giá chỉ từ 5-10 triệu/1 chiếc. Nhược điểm của những sản phẩm này là chất lượng âm thanh thấp và độ bền kèm. Thường những người tài chính thấp mới sử dụng các dong loa này.

Loa hội trường trung cấp thường là những loại loa nhập khẩu của các thương hiệu bình thường hoặc nếu là của các thương hiệu lớn thì sẽ được sản xuất tại China. Các dòng loa này sẽ có giá khoảng từ 10-30 triệu/1 chiếc. Chúng có chất lượng âm thanh khá tốt và độ bền cũng tương đối cao. Loại này sẽ có thị phần người dùng lớn nhất vì phù hợp tài chính đa số người dân.

Loa hội trường cao cấp: là những sản phẩm thương hiệu lớn và được nhập khẩu chính hãng. Các thương hiệu chủ yếu là ở châu Âu hoặc phương Tây. Trong số những thương hiệu nổi tiếng và uy tín thì có dòng loa hội trường Next Proaudio được rất nhiều người tin dùng. Giá loa hội trường cao cấp nằm trong khoảng từ 50-100 triệu/ 1 chiếc. Thậm trí có những thương hiệu giá loa lên đến hơn 100 triệu/1 chiếc. Chúng sẽ phù hợp với những dự án lớn và số tiền đầu tư nhiều như hội trường UBND tỉnh/thành phố, Nhà hát lớn, nhà hàng khách sạn cao cấp,…

Giá loa hội trường cao cấp có giá khá cao

Địa chỉ mua bán và báo giá loa hội trường chuẩn, uy tín số 1 Việt Nam

Liên hệ Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Châu Âu Next

Hotline: 0985 04 9638

Đ/c: số 18 ngõ 241 Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email: nextprosound@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nextprosound

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeXLC4yqAP_3Hoyml3RwN9g

Website: https://nextproaudio.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết trên sẽ phần nào giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.